เมื่อคืนพอดี แม่บ้าน ไม่อยู่ จึงได้โอกาส ออกไปที่ร้าน
ไปถึงประมาณ 23.15 น. นั่งคุยกะ pr สักพักใหญ่ ที้นี่ ตอนรับดี เป็นกันเองสุดๆ ตอนนี้ pr เป็นสาวสวย คุยสนุก ร้านนี้ ช่วงดึกแล้วยังมีน้อง อยู่ 4-5 คน นั่งคุยสักพักใหญ่ ก็เลือกน้อง บอลลูน เพราะ เคยเจอน้องแล้ว น้องตัวเล็ก ขาว ดัดฟัน ดูสุภาพ และ ขี้อาย

ชำระเงิน prคนสวย เดินขึ้นไปส่งที่ห้องเช่นเดิม

เข้าห้องมา น้องชวนคุย ลดความเขิล สักพักน้องชวนไปอาบน้ำ งานในห้องน้ำน้อง เป็นสะอาด ถูสบู่ให้สองรอบ ทั้งหน้าและหลัง มีมาเล่นกะน้องชาย นิดหน่อย อาบน้ำเสร็จ ไปรอที่เตียง ไม่นานน้องก็ตามมา
น้องให้นอน คล่ำหน้าก่อน แต่ผมบอกว่าหายใจไม่ค่อยออก ขอนอนหงายเลยแล้วกัน

น้องบอกว่าเดียว หนูนวดให้ผมบอกว่า ไม่ต้องนวด ผมไม่เมื้อย

และแล้วก็เริ่มงาน บิ้วกันเลย น้องเริ่มจากหัวนมผม และ ไล่ลงไปข้างล่าง น้อง ขอสเปอร์ในถุง ผมก็ไม่ได้ติดอะไร งานปาก นิ่มนวล จังหวะดี น้องทำให้นานพอสมควร จนผมบอกว่า ขอพี่ แกล้งเราบ้าง น้องนอนลง ผมไม่รอช้าเริ่มบิ้วทันที หน้าอกของ แท้ ขนาดสมส่วนไม่ใหญ่มาก ดูธรรมชาติ ช่วงล่าง สีสวย หวานอร่อย ผม ทาสี สักพักใหญ่ น้องมีอาการ เกร็ง เสียงน้อง โครต เร้าใจ เป็นคนที่ครางได้อารมณ์มากๆๆๆๆ

น้องบอกพี่ ทำเลยเดียวมันจะ หดก่อน ผมก็จัดไป สลับให้น้องมา WOT บ้าง เราทั้งคู่ ตัวติดรวมร่างกัน อยู่พักใหญ่ น้องถือว่าช่วงล่างฟิต เกาะติดถนน พอสมควร เสียงร้อง น้องเล่าใจมากๆ ไม่นานผมเสร็จกิจ แบบฟินๆไป ช่วงโควิดนี้ น้องขอ ไม่จูปปากแลกลิ้น น้องขอแค่ จุ๊ฟๆพอ ผมก็oK เข้าใจ ไม่ได้ติดอะไร
สรุป น้อง บอลลูน ตัวเล็ก ขาว ไฟหน้าแท้ ขนาดพอดีตัว น้องคุยสนุก ตั้งใจทำงาน ถามผมตลอดว่าพี่เสียวมั๊ย แต่น้องอาจจะไม่จูปดูดดื่ม นะครับช่วงนี้ เป็นจุ๊ฟๆ เบา ไปก่อน โควิด นะครับ
ถือว่า ทอน ครับ อารวณ์ร่วมมี บริการแบบตั้งใจ และที่สำคัญเลยคือ น้องเป็นคน สะอาดมากๆ ครับ
ต่างกรรม ต่างวาระ นะครับ โชคดีมี ทอนทุกๆคนครับผม
