ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ครั้งที่แปดกับน้องเมร่าที่ฟังกี้ ดีเหมือนเดิม ช่วงนี้น้องอยู่ทุกวันเลย  (อ่าน 322 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Grandioso estoy

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 347
  • Like: 1
อาทิตย์ที่ผ่านมา ส่องไปที่ร้านเห็นลงว่าน้องเมร่าจะเข้า เลยไลน์สอบถามพีอาร์ไปดูปรากฏว่าน้องจะเข้าเย็นๆเลยให้ร้านช่วยนัดให้เรียบร้อย

 
เมื่อใกล้เวลานัดผมถึงร้านตอนเย็นๆน้องก็ถึงร้านก่อนผมแป๊บนึง นั่งรอน้องเข้าห้องน้ำสักพักน้องก็มารับ


ถึงห้องน้องบุกเลยครับ ไม่ทักทายคนรู้จักมาเลย ผมนั่งอยู่ที่ขอบเตียง น้องเข้ามาให้กอดยื่นอกใหญ่ๆให้ผมซุกแค่นั้นไม่พอยังปลดป้าออกให้สัมผัสเนื้ออก ใหญ่ครับ น้องโมมาแต่นิ่ม ขนาดสมส่วนกับบอดี้ของน้อง ที่สำคัญน้องผิวเนียนมากครับ

ผมก็กำลังเมามันส์กอดจูบหน้าอกน้อง น้องชายก็แข็งดันกางเกง อยากจะลุยให้สุดซอย แต่กลัวน้องจะเหม็นเหงื่อเลยชวนน้องไปอาบน้ำดีกว่า

ระหว่างอาบน้ำน้องก็ชวนคุยอีก ดีครับ คุยเก่ง อาบน้ำสะอาดดี

พอขึ้นเตียงไม่รอช้าลุยต่อเลยครับ ฟิวมาแล้วตั้งแต่ก่อนอาบน้ำ ใครชอบทาสีขอบอกเลยครับว่าของน้ำหย่ายครับ ทากันเพลินเลยครับ ของน้องสะอาดไม่มีกลิ่น ดีมากครับ น้องเองก็สเปให้สุดยอดเลยครับ ได้อารมณ์บู๊ๆเลยครับ ใครสายบู๊คงจะสนุกเลยครับ แต่ผมบู๊ไม่ค่อยไหวแล้ว เลยแพ้แตกน้องไปอย่างไวครับ แต่ดีมากครับ ประทับใจ

 
ผมต้องไปฟิตร่างกายสักหน่อยแล้วจะขอกลับมาประลองกับน้องอีกทีครับ

 น้องเมร่าเป็นลูกครึ่ง ตัวใหญ่ ไม่อ้วน หน้าหวานและผิวดีเนียนครับ ส่วนงานก็สุดๆได้หมดอารมณ์ร่วมดีมาก บู๊ได้ด้วย ใครยังไม่เคยลองต้องห้ามพลาดครับ

ออฟไลน์ bird2518

  • Level 12 กะปู๋มหาเทพ ค้ำฟ้าท้าปฐพี
  • *
  • กระทู้: 4,858
  • Like: 322
น้องเมร่านี่งานสุดจริงๆ :044: