ติดหนึบจริงๆ กับน้องผิงๆ นานๆ มาที ทั้งผม และน้อง แต่เมื่อวันนี้น้องเข้ามา เลยต้องหาเวลาไปหาน้องซักหน่อย ไปแบบไม่จอง ลุ้นๆ เอา แต่น้องว่าง เพราะน้องรอจะไปหา ไปถึงจ่ายค่าสินสอดแล้ว ไม่นั่งรอแป๊บนึง แล้วก็เดินตามน้องขึ้นห้อง ... ขาวๆ อวบๆ ขนาดสู้รบกันมาหลายรอบ ผมนี่แข็งตั้งแต่เดินตามเลย หื่นจริงๆ

มาที่ห้องไม่ต้องถามเรื่องสุขภาพกันแล้ว วิ่งไล่จับเป็นเด็กๆ เลยครับ

ปรกติเวลาอาบน้ำ ผมจะไม่ค่อยซน ให้น้องทำงานไป แตาคราวนี้ ขอซนหน่อยเถอะ จับขึงในห้องน้ำเลย สนุกไปอีกแบบครับ งานอาบน้ำก็เลยฟินๆกันไปคราวนี้ งานนวดอันนี้ไม่ได้นวดจริงๆ ครับ ลุยตั้งแต่อาบน้ำเสร็จ ... งานตามใจอีกเช่นเคย สุภาพเข้าไว้ครับ เดี๋ยวน้องก็ใจดี ปล่อยให้ไหลๆ

แต่ด้วยโดนโทรตามตัว เลยต้องรีบปิดเกมส์ ... ไว้คราวหน้าจะไปล้างแค้นใหม่ ขึ้นบ่อยจนนับไปถูก ... ผิงๆ
ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ ได้พบกันน้องผิงๆ นางฟ้าใจดี ฟินกันตลอดที่เมท เลย ขอบคุณ PR แหม่มแสนสวยนะครับ จัดแจงเวลาให้ได้ตามต้องการจริงๆ น่ารักจนอยากเก็บไปบ้านเลย 555 และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านทุกครั้งเลยครับ
