ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: น้องไอด้า🖕เกียรตินิยมอันดับ 1 เพราะแท่งเดียวอันเดียว ร้านในตำนาน🥀Blossom Spa  (อ่าน 291 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Memoria'

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 604
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย
:038: หากคุณกำลังจะไปร้าน Blossom Spa อย่าลืมพกถุงยางไว้ในกระเป๋ากางเกงด้วยนะ ร้าน Blossom Spa หากคุณกำลังจะไปเยี่ยมชม คุณจะชื่นชม ความเป็นสุภาพชนเฉพาะพวกเหล่าหมอนวดสาวพริตตี้ที่นั้น สำหรับใครที่มาร้านแห่งนี้ แน่นอนคุณจะต้องหลงรักเหล่าหมอนวดพริตตี้สาวบางคนที่นั้น ในร้านแห่งนั้น หลังโต๊ะพีอาร์ ที่เหล่าพวกสุภาพชนที่นั้น นิยมเอาน้ำแดง ขนม ธูป เทียน ถวาย ผู้คนหลั่งไหลมาจากทั่วกรุงเทพ เป็นความท้าทาย วิถีซีวิตใหม่ เปลี่ยนจากเที่ยวร้านประจำ ร้านแห่งนี้สร้างกระแสการเคลื่อนไหว  เป็นการรวมตัวของคนรุ่นใหม่ ทั้ง นักเรียน (กระโปรงจีบ) นักศึกษา (สาย C) สาวออฟฟิต ( สาย O ) สายเลสเบี้ยน แถมยังมีพีอาร์มาทำเอง พวกเหล่านี้มากับกระแสความคิดใหม่ๆ เงินคือพระเจ้า เด็กรุ่นใหม่มีการเคลื่อนไหวร่วมสร้างกระแสความคิดใหม่ อาชีพขายบริการเป็นอาชีพที่สุจริต สำหรับใครที่จะมาร้านแห่งนี้ อย่าลืมเอาตุ๊กตาของเด็กเล่น หรือ ขนมมาฝากพีอาร์ร้าน เพื่อวันนั้นอารมณ์ดี อาจจะให้ขึ้นเด็กใหม่รอบเทรน ที่ร้านแห่งนี้ หากคุณจะไปเที่ยว คุณจะชื่นชมหลงรักเด็กบางคนที่ร้านแห่งนั้น หากคุณกำลังจะไปร้านแห่งนี้ คุณจะต้องจองเห็นหน้าเด็กก่อนเพื่อความชัวร์

น้องไอด้า สายc พริ้ตตี้ เอ็กตร้า สวยใส สูง 160 อก 33 บางกรอบ blossom
« เมื่อ: สิงหาคม 17, 12:27:32 PM »
** เสาร์ ที่ 17 **

((น้องไอด้า))

Model
สายc พริ้ตตี้ เอ็กตร้า สวยใส ตั้ลร้ากกกกกกกกกก งดงามอีกคน ตาโต จมูกโด่ง เบ้าหน้าแท้แม่ให้มา ไม่ผ่านการศัลยกรรมใดๆ สูง 160 อก 33 บางกรอบ ขาวเหลือง
โปรไฟลดี ไม่สักไม่ลาย เนียนละเอียด สวยดั่งภาพวาด จัดมาอีกแล้วของดีเน้นๆ จีบนาน กล่อมยาก จัดเลย ชอบคนสวย ใส น่ารัก คนนี้เลยตอบโจทย์ ของความสวย ใส ห้ามพลาด ห้ามข้ามคนนี้นะค้าบ

ใครที่เคยเห็นหมี น้องไอด้า จะรู้ว่าเป็นหมีดำขนปุกปุย พูดถึงน้องคนนี้ จบเกียตรินิยม อันดับ 1 คณะศิลปศาสตร์บัณฑิตๅ(จิตวิทยา)  3.64  มหาลัยเอกชนแถวประเวศ จบมาจะได้เป็น เจ้าคนนายคน ฝ่ายบุคคล แต่ซีวิตหักเห หลังจากมาทำงานที่ร้านแห่งนี้ เจอแท่งเดียว อันเดี๋ยว จนเปลี่ยนสายงานเป็นเจ้าหน้าที่สาธารณสุข
 
**ความรักในเงามืด**

            ในร้านสปาเล็กๆ ที่มีแต่ลูกค้าขาประจำ มีร้านพีอาร์ชื่อว่า "น้องแนน" ซึ่งดูแลเหล่าบรรดาหมอนวดสาวพริตตี้ โดยน้องไอด้า สาวสวยที่มีเสน่ห์ลึกลับเป็นธรรมชาติเป็นน้องใหม่รอบเทรน ร้านนี้เป็นที่รู้จักในหมู่นักเที่ยวและนักเสี่ยงโชคที่มองหาประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและท้าทาย ในมุมหนึ่งของร้าน มีตุ๊กตาที่ชื่อว่า "เดอะ ฟอลเล่น " ที่ตั้งอยู่หลังโต๊ะพีอาร์ ซึ่งเคยมีเรื่องเล่าเกี่ยวกับมันเป็นอย่างมาก

ผม ลูกค้าประจำที่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับน้องบิ้วตี้ นางงามประกวดเวทีดัง ได้มาที่ร้านในวันปล่อยผี ผมตั้งใจมาเพื่อเติมเต็มความต้องการทางอารมณ์ด้วยบริการของน้องไอด้าซึ้งเป็นเด็กใหม่รอบเทรน หลังจากจ่ายเงินค่าสึกหรอไป 2500 ในคร์อส B2B เราสองคนได้เดินผ่านขึ้นไปบันไดสวรรค์ ที่สองข้างทางเดินเต็มไปด้วยความมืดมิด แต่เมื่อผมก้าวเข้ามาในห้องหมายเลข 5 สัมผัสแรกที่ผมคิดว่าจะเป็นความสุขกลับกลายเป็นความตื่นกลัว เงินหล่น เมื่อตุ๊กตา เดอะ ฟอลเล่น เริ่มเคลื่อนไหว และเสียงกระซิบแปลก ๆ ดังขึ้น ทำให้ผมรู้สึกถึงแรงกดดันที่ไม่สามารถอธิบายได้

         น้องไอด้าชวนพูดคุยเพื่อฆ่าเวลา เพราะการจะแก้ผ้าเป็นงานยากสำหรับน้อง เวลาได้ผ่านไปหลายนาที ผมเข้าไปทำการประกบจากด้านหลังแล้วใช้มือถกยกทรงน้องไอด้าออก แล้วใช้สองมือจับหน้าอกเธอ ขณะยืนอยู่หน้ากระจก สีหน้าน้องเอียงอายเมื่อมองภาพตัวเอง ผมใช้นิ้วจับหัวนมของน้อง เธอทำหน้าเสียว แล้วผมจับเธอแก้ผ้าเห็นสรีระสัดส่วน หน้าอกเหมือนเด็กมัธยมปลาย แต่ช่วงล่างขนดกดำมาก ผมใช้นิ้วกลางเกี่ยวเบ็ด และมืออีกข้างหนึ่งจับหน้าอก จนจุกหัวนมเต็งตึง แล้วผมจับเธอหันหลังแล้วกดหัวลง ทำการหม่ำไส้กรอกสวรรค์ น้องไอด้า คนปิดปากสนิท เพราะคนไม่เคย ผมจับดันยัดเข้าไปในปากเลย เต็มปากเลย น้องพูดไม่ออกเลย แล้วผมทำการซอย เสียงดัง จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบ เหมือนกำลังหมำไส้กรอก จนน้องคุ้นเคย แล้วน้องก็ทำเองโดยอัตโนมัติเป็นธรรมชาติของผู้หญิง น้องทำการเลียแท่งเอ็นแล้วอมหัวเห็ด ล้างตู้ฝักไข่ น้ำลายน้องหกติ่งๆ ด้วยความเอร็ดอร่อย หลังจากนั้นก็ไปอาบน้ำ แล้วมาต่อกันบนเตียง น้องไอด้ากำลังนอนรออยู่บนเตียง ผมทำการนอนนาบอยู่บนตัวน้อง แล้วทำการไซร้จากต้นคน แล้วใช้ลิ้นเลียหน้า จูบปากกันดูดดื่ม แล้วเลื่อนลงมาดูดนม ลงมาที่หว่างขาแล้วแหวกหญ้าทำการทาสี น้องไอด้าตัวเกร็งเอามือจิกผ้า เสียงครางเสียวอยู่ในลำคอ ขณะนั้นผมก็กำลังช่วยตัวเอง จู๋ผมแข็งได้ที่แล้วผมทำการตอกไข่ ขณะที่น้องไอด้านอนอยู่บนหมอน แท่งเอ็นอันเข้าไปมิดด้าม ต่อมาสองเราเปลี่ยนมาเป็นท่า 69 สองเราปลดปล่อยความใคร่ออกมา ขณะที่ทำท่า 69 ผมใช้นิ้วกลางทำการตกเบ็ด น้ำน้องเริ่มเจอนองออกมา ขณะที่ความรักกำลังเบ่งบาน ระหว่างผมกับน้องไอด้า ความสยองขวัญก็ค่อยๆ ปรากฏตัว ไม่เพียงแค่เป็นประสบการณ์เซ็กซ์ที่ร้อนแรง แต่ยังถูกควบคุมด้วยอำนาจของเวทมนตร์ดำที่อยู่ในตุ๊กตา เดอะ ฟอลเล่น ที่มีวิญาณของฆาตกรเงียบได้ทำลายเวลาที่มีค่าของสองเรา โดยสร้างความหวาดกลัวและความตื่นเต้น ผมเริ่มถึงจุดสุดยอดน้ำเริ่มจะทะลักจุดเดือดออกมา เมื่อถึงจุดสุดยอดของขณะนั้น น้ำความรักที่พวยพุ่งออกมาเต็มปากน้องไอด้า หลังจากน้ำแตกได้เวลาที่จะต้องแยกทางในห้องมืดสนิท และหลังจากที่ได้เกิดเหตุการณ์ลึกลับในห้องนั้น ผมกับน้องไอด้าก็ไม่ได้เจอกันหลายเดือน จนถึงวันปีใหม่ ที่สองเรากลับมาพบกันอีกครั้ง

วันนั้นสองเราได้ถ่ายรูปด้วยตุ๊กตาตัวใหม่ ที่เป็นของขวัญที่ร้านมอบให้น้องไอด้า ที่มีลักษณะคล้ายเดอะ ฟอลเล่น แต่มีความรู้สึกที่แตกต่าง และในขณะที่สองเรายิ้มแย้มพร้อมกับตุ๊กตานั้น เหตุการณ์ลึกลับเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อตุ๊กตาเริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง สร้างความหวาดกลัวให้กับทั้งคู่ พร้อมกับเสียงกระซิบที่ดังไปทั่ว เมื่อนั้นความรักและความสยองขวัญต้องถูกทดสอบ

สองเราต้องหาวิธีเพื่อทำลายคำสาปของตุ๊กตา เพื่อที่จะรักกันได้อย่างสงบสุข หรือจะถูกพาความรักนี้เข้าสู่โลกแห่งความหลอนตลอดไป ความรักในเงามืดจึงเป็นมากกว่าความรัก มันเป็นการต่อสู้เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่แสนหวานจากตำนานที่เคยถูกปกคลุมด้วยความกลัวและความสยองขวัญที่ไม่มีวันลืมเลือน