
ได้มีโอกาสมาเยือนถิ่น หอหญิง ครั้งนี้ครั้งที่3 แต่ละครั้งไม่เคยผิดหวังกลับไปครั้งนี้ก้อเช่นกัน
เริ่มด้วยเปิดไลน์ร้านขึ้นมาเช็คดู ทางร้านแจ้งว่ามีน้องใหม่เข้ามา ไม่มีรูปประกอบด้วยนะมีแต่คำอธิบายถึงตัวน้อง ว่าสวยหุ่นดีแบบว่าเห็นแล้วต้องงี้แน่นอน เอาว่ะถามทาง pr น้องที่รักมีจองหรือยัง pr แจ้งกลับมาว่ารอบแรกยังไม่มี งัลผมขอจองเลยละกัน เอ๊ะยังงัยนี้เราจองน้องทั้งๆที่ไม่เห็นรูปไม่เห็นอะไรเลย เอาเป็นว่าเสี่ยงดวงเลยละกัน ผมตัดสินใจไม่ผิดครับเป็นการจองแบบเสี่ยงดวงที่เจอแจ็คพ๊อตแตก 555

แค่เห็นน้องเดินมาเปิดตัวครั้งแรกแว๊บแรกแบบว่าใช่เลยครับแค่เห็นก้ออารมย์พุ่งพลาน สูง ขาว ก้นสวย หุ่นดี เอวs หน้าอินเตอร์ ไม่ผิดหวังจิงๆที่ตัดสินใจจองต้องขอบคุณ pr คนสวย และ pr หนุ่มหล่อ ที่แนะนำน้องที่รักมาให้ผม
ตัดมาที่ห้องพอน้องถอดเกร็ดออกมายื่งได้อารมย์มากเลยที่เดียวครับ ผิวขาวใส หน้าอก36 ก้นสวย เข้าไปอาบน้ำน้องอาบน้ำให้ปกติครับ ไม่มีอะไรพิเศษ
พอมาที่เตียงน้องชายผมแข็งรอรอเลยครัช น้องถามนวดไม สถานะการณ์แบบนี้จะนวดไมละครับ นัวสิครับรออะไร บอกน้องไม่ต้องนวดนัวเลยครัช งานนัวน้องบิ้วดีครัชมีบิ้วตู้ฟักไข่ให้ด้วย งานสเปย์จัดว่าดีที่เดียวเสียวได้ใจยิ่งน้องใส่แว่นสเปย์ด้วยนึกถึงนางเอกav ญี่ปุ่น อารมย์ประมาณคุณครูสาวกับนักเรียนในหนังavยังงัยยังงัลเลยครับ
ช่วงล่างทาสีมันดีครัชไม่มีกลิ่นทาสีได้ที่ก้อมีน้ำออกมานิดหน่อยน้องทนไม่ไหวบอกพี่ขาจัดหนูเถอะ โหลดซีดีสิครับรออะไร ช่วงล่างแน่นมากใส่แทบไม่เข้าอันนี้พูดจริงไม่มีเฟค งานตามใจจัดได้ทุกท่า เบสิค ด๊อกกี้ หน้ากระจก โซฟา ท่านั่ง ท่ายืน ได้หมด
สรุป
สัดส่วน 10/10
ผิวพรรณ 10/10
สเปย์ 8/10
ช่วงล่าง 10/10
ไฟหน้า 9/10
ไฟติ้ง 10/10
(น้องไม่จูบปาก ไม่สเปย์สด)