จริงๆ ผมเลิกเที่ยวไปนานแล้วนะครับ แต่ร้านนี้ทำผมใจแตกจริงๆ เพราะความสวยของน้องๆ จากในรูปแต่ละคนมันไม่น่าเชื่อว่าเราจะได้มีโอกาสสัมผัสกับน้องๆ เกรดระดับนี้ได้ง่าย แบบนี้
วันนั้นไปถึงร้านตอนบ่ายสอง ซึ่งเป็นเวลาดีที่ยังไม่มีใครมา น้องที่สวยระดับเทพๆ อยู่กันครบองค์ เห็นปุ๊บตาลาย ตกใจ มือไม้สั่น เพราะไม่เคยมีประสบการณ์ที่จะได้เจอกับความสวยระดับนี้พร้อมกันในจำนวน 5 คนขึ้นไปในเวลาเดียวกัน ภายในห้องแคบๆ
เอาตรงๆ นะครับ จังหวะ ให้หลับตา แล้วชี้นิ้วมั่ว ก็รับรองได้น้องสวยแน่นอน เพราะสวยกันทุกคน สวยกินกันไม่ลง หุ่นนี่แบบ ดูแลมาดีมาก
วันนั้นผมก็เลือกน้องเชอรี่ เพราะความสวยของเธอเด้งมาเลย เด้งมาแต่ไกล (จริงๆ น้องไอซ์ ก็ทำผมใจสั่น แต่ตอนนั้น คือน้องแต่ละคนสวยเกินไป เลยทำให้ใจมันเริ่มชาๆ กับความขาว และสวย เพราะมันเยอะไปหน่อย 555)
บอกเลยครับ ผิวของน้องเนี่ย นิยามคำว่า “สีขาว” ใหม่ให้กับวงการสีเลย คือขาวแท้ต้องขาวแบบนี้ ขาวแบบทั่วทั้งตัว เนียน และสม่ำเสมอ ดูดี สวย แบบว่า แค่นั่งมอง และคุยก็คุ้มเงินแล้ว
ส่วนเรื่องงานนั้น ก็น่ารักสมวัยครับ ได้ความรู้สึกดีที่สมดุล ไม่เร่ง ไม่หนักเกินไป ไม่เบาเกินไป เป็นความรู้สึกที่กำลังดี เปรียบแล้วเหมือนจิบไวน์ราคาแพงที่รสละมุน ไม่แหลมทิ่มลิ้น
แนะนำเลยครับ (จริงๆ ไม่ต้องแนะนำ น้องเขาก็คิวล้นอยู่แล้ว ไม่รู้จะส่งการบ้านให้ตัวเองเจอน้องยากขึ้นไปอีกทำไม 5555)