พุธที่แล้วกลับไปเยือนเกอิชาปากเกร็ด ดิ่งเข้าไปหวังได้ผ่อนคลาย กลับกลายเป็นเขม็งเกร็ง
เพราะดันไปเจอของถูกใจ เหมือนงูเหลือมเจอเชือกกล้วย อ่อนย้วยระทวยใจ
ทีแรกดูจากรูปไม่เท่าไร ก็เลือกแหละคนนี้ น้อง"ตุ๊กตา" แต่พอน้องออกมารับ พาเข้าห้องหอ เจอหน้าใช่เลย!คิวเข้ม ตาโต ขนแขนไรๆไม่ต้องคิดถึงขนตรงนั้นเลยว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง
เราคุยกันถูกคอ ถูกนม ถูกก้น และถูกจิ๊มิกันเลยทีเดียว น้องเป็นกันเองตามวัยประสา20++ ผิวที่ไล่ด้วยไรขน หน้าท้องที่ตึงเต่งกับอะไรที่เปล่งปลั่งเป็นเม็ด มันเย้ายวนเร้าอารมณ์อย่างอดไม่ไหว
ก่อนจะตัดอารมณ์ไปบ่มกันในช่วงอาบน้ำ. ลีลาน้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดารูดปื๊ดๆตลอด เล่นเอาหรรมเกร็งกันทีเดียว...
จนเราเริ่มฉ่ำจึงมาเลียดละเลงต่อกันที่เตียง คราวนี้น้องจับยึด บอกพี่จ๋า "หนูขอก่อนนะ" แล้วน้องก็บรรเลง
ก่อนจะยาวไกล ขอพลิกเกมเล่นบ้าง คราวนี้ไม่รอช้าลากเลื้อย ผ่านเนินอกละเลงลิ้นมาจนถึงชายป่า ก่อนจะค่อยๆย่องเข้าถ้ำ
....ไม่มีเสียงตอบรับจากหมายเลขที่ท่านเรียก...
เมื่อเงียบถือว่ายาวไป จะมีแต่เสียงอือๆให้พอเข้าใจ ไล่ขยี้ซะน้องตุ๊กตา สั่นเป็นตุ๊กๆ...แล้วจึงปล่อยให้น้องกลับมาสยบในที่สุด
เฮ่อ! นึกแล้วหงึกๆ เสียดายน้องบอกจะลาไปตปท.ไม่รู้ป่านนี้บินไปยัง
คนนี้ฟิวส์แฟน นัวเนียหนึบหนับ แนะนำครับ.
