วันนี้เข้ามาเยี่ยมเยียน lovely spa หลังจากที่ไม่ได้มานานหลายวันแล้วเช็คไลน์ดูเห็นมีน้องใหม่รูปร่างหน้าตาดีได้ข่าวว่าน้องสวยน่ารักมาก งานตามใจไม่จองไม่มีโอกาสได้ผมจดๆจ้องๆอยู่ไม่มีโอกาสสักที ได้แต่ติดตามน้องอยู่ใกล้ๆเห็นแต่ในรูปหุ่นดีมากครับ พอดีวันนี้ว่างและประจวบเหมาะกันน้องกำลังจะเข้าร้านตอนบ่าย2 ผมก็เลยแวะเข้ามาหาน้องสักหน่อย
เข้ามาในร้านน้องพีอาร์ก็แนะนำน้องให้รู้จักน้องนั่งรออยู่แล้วน้องชื่อแอลซ่า ตัวจริงเหมือนในรูปไม่แต่งแอ๊ป น้องหน้าคมผิวเนียนกริ๊บยิ้มหวานน่าจูบปาก น้องมาในชุดกางเกงยีนส์ขาสั้นตูดงอนน่าตีเป็นหนักหนา ขาเรียวขาวเนียนน่าเลียมากๆ ไม่รอช้าจ่ายค่าคอร์สแล้วรีบขึ้นสวรรค์ดีกว่าเรา จ่ายเงินเสร็จก็พาน้องขึ้นไปบนห้อง V4 (ห้องนี้ต่อเติมใหม่ไฟสว่างดี
มาที่ห้อง ผมให้น้องมานั่งข้างๆคุยแป๊บน้องจบสถาปัตมาตอนนี้ทำงานออฟฟิตฯ มาหาเงินพิเศษไปจ่ายค่าเทอมให้น้อง พอคุยคุ้นเคยแล้วผมก็เริ่มนัวร์ทันทีน้ำท่าไม่อาบและจัดก่อนเลยดีก่า น้องถามอาบน้ำก่อนมั้ยผมบอกไม่อาบพูดจบก็จูบปากน้องทันทีไม่ให้ตั้งตัวกันเลยน้องพยายามหลบแต่ผมก็ตามประกบจูบปากจนได้ไม่จูบอย่างเดียวมือก็ค่อยๆถอยเสื่อน้องออกจนเหลือแต่ยกทรงตัวจิ๋วโห่นมล้นออกมานอกยกทรงเลยครับผมไซร้ซอกคอต่อแล้วเอาหน้ามาซุกที่ร่องอก แล้วมือก็โอบไปที่ข้างหลังปลดตะขอยกทรงออก พอดึงยกทรงออกนมน้องก็พุ่งออกมาเกือบติดหน้าผมหน้าอกน้องขาวเนียนไม่มีที่ติเลยครับจุกน้องก็สีอ่อนๆหัวนมเล็กสวยพอดีปากผมก็งับหัวนมดูดอย่างเมามันส์ โอ้นมน้องอร่อยมากเลยครับผมดูดนมน้องสลับซ้ายขวาไปมาจนอิ่ม ตอนนี้ลงไปสำรวจข้างล่างกันบ้างดีกว่าผมถอดกางเกงน้องออกมาพร้อมกับกางเกงในหม้อน้องสวยครับยังสนิดดีไม่แลบลิ้่น แสดงว่ายังผ่านการใช้งานมาไม่เยอะ ผมค่อยๆเอานิ้วเขี่ยเข้าไปในหม้อน้องน้ำน้องเริ่มออกมาพอสมควรแล้วครับ ผมทาสีให้น้องจนน้องเริ่มมีอาการเสียวเต็มที่น้องเอามือจิกที่หัวของผมแบบมีอารมณ์สุดๆ ตอนนี้แหละผมรีบถอดกางเกงของผมออกแล้วบรรเลงเพลงสุดซอยเลยครับ
ของน้องโคตรฟิตเลยครับเอามันส์มากครับ ผมได้อารมณ์เหมือนได้ฟาดเด็กวัยรุ่น 18 - 19 เลยครับ
หน้าตา สวยคมตามแบบลูกครึ่งไทยอังกฤษ
หุ่นสวยมากครับ
งาน ตามใจสุดๆ ไม่มีห้ามนู่นห้ามนี่ครับ
7 พย.59