อาทิตย์ที่แล้วกลับจาก ตจว. เกิดอาการเมื่อยๆ

ลองดูร้าน The Pink ว่ามีน้องคนไหนว่าง เย็นวันอาทิตย์น้องว่างเยอะ เห็นมีน้องใหม่ ยังไม่เคยขึ้น

น้อง ไอริน เล็งไว้ก่อนเลย รีบเดินทางไปอย่างไว
ถึงร้านน้องยังว่างอยู่ ขอจัดเลย น้องในชุดสายเดี่ยวสีดำ กางเกงขาสั้น เดินตามน้องไป มองก้นน้องไป 55 ถึงห้องน้องลงไปหยิบของพร้อมน้ำ 1 ขวด พออยู่กัน 2 ต่อ 2 ถามลิมิตงาน น้องไม่จูบ จุ๊บได้ ไม่ล้วง โอเค ขอกอดน้องก่อนเลย...แต่น้องบอกอาบน้ำก่อนดีกว่าพี่...ตื้อได้นิดนึง บิ้วท์ได้อีกนิดนึง น้องขออาบน้ำก่อน เอาแระ

ยอมให้น้องอาบน้ำ แล้วเข้าไปอาบน้ำกัน น้องตั้งใจอาบน้ำดี มีบอดี้ หน้า-หลัง ด้วยนิดหน่อย (น้องบอดี้เร็วจริงๆ

) ล้างตัวให้สะอาดเรียบร้อย มารอขึ้นเตียงกัน....
ก่อนขึ้นเตียงน้องยอมให้พี่บิ้วท์ก่อน มากอด ลูบไล้ กันก่อนเลย จัดท่าจัดทางบิ้วท์กันนิดนึง ก็ให้น้องมาบิ้วท์บ้าง เริ่มจากไฟหน้าพี่ แล้วมือก็จับน้องชายไว้ พอได้ที่ กลับมาขอเป็นฝ่ายบิ้วท์จนบรรลุวัตถุประสงค์ ทำความสะอาดให้น้องแล้วไปอาบน้ำกัน แล้วมาให้น้องนวดต่อ ระหว่างนวดได้พูดคุยกับน้อง น้องบอกเพิ่งมาเริ่มทำ ส่วนงานจะเป็นฝ่ายบิ้วท์ให้พี่มากกว่า มิน่าล่ะตอนเราขอบิ้วท์จัดท่าจัดทางตั้งแต่แรก น้องดูไม่ค่อยถูกใจสิ่งนี้
น้องบอกถ้าพี่ขอน้องก็ไม่อยากปฏิเสธก็ให้พี่ทำไป เอ่อ...ก็จริงแฮะ

น้องแต่ละคนมีวิธีขึ้นงานต่างกัน พี่ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย
เสร็จสิ้นกิจเรียบร้อย สำหรับน้องไอริน หน้าต่างน่ารักนะ ไฟหน้ากำลังดี รูปร่างอวบนิดๆน่าจับ งานเป็นแบบ พี่ไม่ต้องน้องทำเอง ตามที่น้องบอก น้องอาจจะยังใหม่ พี่ๆลองดูได้นะครับ
