:035:หลังจากที่คลาดเคลื่อนเรื่องเวลาที่ไม่ตรงกันมาหลายๆต่อหลายครั้งในที่สุดก็ได้เจอะกันเสียที........

เมื่อตรวจสอบกับ PR เรียบร้อยว่าน้องว่าง ก็รีบจองไปไม่รอช้า และบึ่งรถไปหาทันที เจอหน้ากันครั้งแรก น้องหน้าสวยคมมาเลย (แต่ตาจะดูดุๆนิดนึง) น้องพาเข้าห้องจัดหาเครื่องดื่มให้เรียบร้อย ก็มีการพูดคุยกันเล็กน้อยเพื่อละลายพฤติกรรม พอน้องยิ้มได้ หัวเราะได้ เออแหะ น่ารักเลยนี่หว่า (ขอให้ยิ้ม หัวเราะบ่อยๆ นะ ลูกค้าจะได้ประทับใจ)
คุยกันสักพัก น้องก็เรียกให้เข้าไปอาบน้ำ งานอาบน้ำก็ถือว่าทำได้สะอาดไม่เลว พออาบน้ำเสร็จ ก็ได้เวลาขึ้นสวรรค์ซินะ น้องจัดการหรี่ไฟให้แสงสลัว แล้วก็เข้ามานัวเนียทันที จนแตกพ่ายไป 1 ยก นัวเสร็จน้องก็พาไปล้างตัวให้สะอาดก่อนจะออกมาทำสปาเท้า งานสปาเท้าน้องทำได้ดีมากเลย ขัดเท้าขัดผิดได้ละเอียดมาก พอสครับเท้าเสร็จ น้องมาจัดการตัดเล็บเท้าให้ต่อ (พึ่งจะเคยเจอครั้งแรกที่มาที่นี้ แล้วมีน้องมาตัดเล็บให้ ) น้องบอกว่าหนูขอตัดเล็บแทนการนวดที่หนูไม่ค่อยถนัดละกัน เราก็โอเคไม่ว่ากันจัดมาเลย เพราะก็อยากรู้ว่าจะทำดีขนาดไหน สรุปน้องตัดเล็บได้ดีพิถีพิถันมาก อุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือครบ (น้องบอกว่าเคยทำงานร้านเล็บมาก่อน) มิน่า ว่าทำไมดูคล่องจัง
เช็คผลงานการตัดเล็บจนเป็นที่พอใจของน้องแล้ว ก็ได้เวลาขึ้นสวรรค์อีกรอบ งานนัวเนียก็ยังดีเหมือนรอบแรก ไม่ช้าไม่นานก็ถูกส่งขึ้นสวรรค์อีกรอบ อาบน้ำอาบท่าหมดเวลาพอดีก็แยกย้าย
สรุป
รูปร่าง : ตัวเล็ก นมกำลังดี นิ่มใช้ได้ หน้าตาคม แต่ตาจะดูดุๆ นิดนึง 8/10
งาน Body : ก็ถือว่าสอบผ่านตามมาตรฐานของร้านนะ 8/10
งานสปาเท้าและตัดเล็บ : เกินความคาดหมายก็ตรงงานตัดเล็บนี่แหละ ทำได้ดีมาก 9.5/10
ประเมินโดยรวม 8.5/10
ใครที่ชอบงานสปาเท้าตัดเล็บก็ลองให้น้องให้บริการดูนะครับ ส่วนงานอื่นๆก็ถือว่าทำได้ดีนะ ส่วนเพื่อนๆคนไหนที่เคยขึ้นกับน้องแล้วมีข้อมูลอื่นๆ ก็สามารถมาแลกเปลี่ยนความเห็นกันได้นะ
