วันนี้มาหาน้องขวัญใจทองหล่อ คิดถึงไม่เจอกันนาน หลายเดือนอยู่ จองกับพีอาร์เรียบร้อย ก็จัดไป น้องยังคงหุ่นดี สวย น่ารัก คุยเก่งแบบเดิม ไม่รอช้า พากันไปที่ห้อง
น้องยังคงจำเราได้ แม้ไม่เจอกันหลายเดือน น้องน่ารักจริงๆ วันนี้น้องแอบบอกว่ารู้ว่าเป็นผมจองมา เลยจัดเซอร์ไพรส์ให้ บอกอยากลองเสียวแบบใหม่ครับ พากันไปอาบน้ำ ถอดออกมา ผิวน้องเนียน สว่าง ไร้รอยใดๆ หุ่นดี เอวคอด หน้าท้องไม่มีไขมันเลย น้องเป็นคนหุ่นดีคนนึงเลยจริงๆ อาบไปมือเราก็ซนไป น้องก็ตามใจให้จับได้ทุกที่ ไม่มีขัดเลย อาบไปมองไป มือซนไป หอมแก้มน้องไป จนมาถึงเตียงน้องจัดคอสเพลย์มาเซอร์ไพรส์ชุดนึง เข้าทางผมเลยงี้
น้องนวดให้พอประมาณ ที่หลัง เอว เราก็เพลินสักพัก น้องก็ให้พลิกตัวมา บิ้วข้างหน้า ไล่จากหัวนม หน้าท้อง ลงไป ที่ไมค์ร้องเพลง น้องร้องเพลงเสียวมาก โดยเฉพาะตอนเล่นลิ้นตรงหัวไมค์นี่แทบลั่นออกมา น้องเล่นลูกบอลสลับร้องเพลง เราเห็นหุ่นน้องในกระจกก็ยิ่งเสียวเข้าไปอีกมาก เราทาสีน้อง ของน้องสะอาด หอม เนียน ไร้หญ้าปกคลุม ทำไปสักพักน้องบอกไม่ไหวแล้ว ลุยกันดีกว่า
เราใส่อาวุธแล้วก็ลุย บิ้วน้อง ดูดนมสักหน่อย น้องก็ไม่ขัดเลย ตามใจ น้องน่าเลียไปทุกสัดส่วน พอเราลุย น้องมีอารมณ์ มาก ซาวดังมาก พูดออกมาว่า เสียวค่ะๆ จะเสร็จแล้วอยู่ตลอด แล้วน้องก็นำเราไป 1 แต้ม ก่อนเราตามไปติดๆ อีก 1 แต้ม เสร็จสมอารมณ์หมายไป
สรุป หน้าตา 9/10 รูปร่าง 10/10 ผิว 10/10 GF 10/10 งานบิ้ว 9/10 แนะนำครับคนนี้