พักหลังมานี้ ผมติดใจการมาเที่ยวแบบผ่อนคลายมากกว่า แนวโบ๊ะบ๊ะ ตุบตับ ก็เลยมาฝากตัวอยู่กับร้านนี้ Yoshi พัฒนาการ74
มาเที่ยวหลายรอบแล้วแต่แทบไม่ได้เขียนการบ้านเลยรอบนี้ขอมาเขียนแบ่งปันความสุขกันซักหน่อย สำหรับคนที่รักการนวดแบบนวดผ่อนคลายจริง ๆ คือ นอกจากจะสบายตัวช่วงล่างแล้ว
เรายังสบายกายไปทั้งตัวด้วย เกริ่นยาวเข้าเรื่องเลยละกัน
มาเที่ยวรอบนี้ ขอขึ้นคู่ กับน้องผิงๆ และ น้อง เอมมี่
มาถึงน้อง ๆ ก็พาไปอาบน้ำล้างตัว แบบ ผสานพลัง 2 รุม 1 ให้ตัวหอม พร้อมเล่นสยิวไปก่อน 1 น้ำให้ตัวเบา ได้ฟิวเป็นคุณชายที่ไม่ต้องขยับตัวมากเดี๋ยวน้องๆทำให้
เสร็จแล้วก็มาน้องก็สครับเท้าให้ ซึ่งผิงๆนี่เคยมาหาน้องบ้างแล้วแล้วติดใจเลยกลับมาซ้ำ น้องนวดดีมากครับ จังหวะนวดขมับที่หัวให้ บอกเลย ฟินจนอยากจะนอนยาว ๆ ให้น้องกลับไปนวดต่อที่บ้านเลย
ส่วนน้องเอมมี่ก็ช่วยนวดขา ควบคู่ไปกะน้องผิง ๆ สบายตัวมากครับ
ผิงๆ น้องจะแนวน่ารักหุ่นบางขนาดกำลังดีงานฟิวแฟน แบบข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งมารักกันไหม่ๆ กำลังคลั่งรัก
ส่วนเอมมี่จะแนวบู๊ ๆ สายฮา หน้าอกหน้าใจใหญ่สะใจสายชอบบึ้มๆ ชวนคุยเก่งตลกโปกฮาโบ๊ะบ๊ะ
พอนวดเสร็จน้องก็ พาขึ้นสวรรค์อีกซักรอบ แบบ เข้าขากันทั้ง 2 คนบอกเลย ตายคามือครับ
หลังจากเสร็จกิจ เวลายังเหลือน้องชวนนอนกอดแบบฟิวแฟนดีงามมาก เหมือนได้รับอุ่นไอรักจากน้องๆ นับถือใจในการบริการมากครับ
มีโอกาสต้องกลับไปหาอีกแน่นอนจ้า
