Belle นานๆมีสวยๆที แต่ถ้ามีสวยมาแล้วจะสวยมาก พีอาคนเก่าดีกว่าคนใหม่ ผมไม่เคยคิดจะตัดร้านนี้ออกจากลิสเลยนะ
Chic club คือหอหญิงเปลี่ยนชื่อ ร้านนี้เด่นเรื่องการบ้านร้าน ซึ่งผมเคยบอกแล้วนะว่าการบ้านร้านมันเว่อร์ขนาดไหน ที่เพิ่มร้านนี้เพราะมีคนใหม่สวยมากอยู่คนเดียว นอกนั้นก็ตามมาตรฐานหอหญิง พีอาดีมาก
ัFunky ในความคิดผม หลังจากที่เรนเดียกับอีกคนสวยๆจำชื่อไม่ได้แล้วเลิกทำ ผมคิดว่าไม่มีใครสวยทดแทนได้อีกเลย ที่่ยังไม่ตัดร้านนี้ออกเพราะพีอากิฟท์เป็นพีอาที่ดีที่สุดตั้งแต่ผมเที่ยวมา
Lollipop ล่าสุดเริ่มมีคนสวยคนใหม่มาเยอะเหมือนกัน เด็กดี มีใหม่ตลอด พีอาผู้หญิงคนใหม่ก็ตอบไลน์ดี สถานที่ดี ทุกอย่างดีกว่าร้านใกล้ๆกัน
The pool จริงๆร้านนี้จะเน้นงานแรงมากกว่าคนสวย ที่ยังไม่ตัดร้านนี้เพราะเคยคบจริงจังถึงขั้นจะแต่งงานกับเด็กร้านนี้ สถานที่ดูเก่าแต่ก็ยังโอเคอยู่นะ พีอาบางคนไม่ดี
Wow นานๆมีสวยๆที พอมีคนสวยทีก็แห่กันไปจองข้ามสองวันสามวันถึงจะได้รอบแรก จุดเด่นร้านนี้คือหาเด็กใหม่เก่งมาก แต่นานๆถึงจะมีหลุดสวยมา ข้อเสียของร้านนี้มีข้อเดียวคือถ้ามาช่วงพีคจะไม่มีที่จอดรถ เพราะสถานที่แคบ ไหนจะรถเด็กรถลูกค้า แต่พีอาก็อำนวยความสะดวกบ้างตามสมควร และร้านนี้มีพีอากระเทยที่ดีมากอยู่คนเดียว ผมเคยเล่าให้เด็กร้านนี้ฟังว่าถ้าไม่มีพีอากระเทย พี่คงไม่มาร้านนี้อีกแล้ว
ที่คัดมาคือมีคนสวยและพีอาดี
ถ้าในแง่คนสวย ณ วันนี้เวลานี้ผมยกให้ Belle กับ Lollipop
ส่วนมากผมเที่ยวแถวเรียบด่วนเพราะอยู่ใกล้ที่ทำงาน ไปทางด่วนได้ ไม่มีร้านประจำ ไปทุกร้านที่มีคนสวย ไม่มีร้านที่ดีที่สุดแล้วแต่ว่าคนสวยคนใหม่จะไปลงร้านไหน
และส่วนมากโซนนี้มีคอสจบ เริ่มต้นที่ 3000
ตรงใจเหมือนผมทุกอย่าง แต่ร้าน Belle เคยไปครั้งเดียว รู้สึกห้องมันเก่าๆ + ราคาแพงเวอร์ไปหน่อย
ร้าน Wow อวยเด็กทุกคน ไม่แนะนำให้จอง ให้เข้าไปดูเบ้าหน้าก่อน แต่ก็มีสวยเยอะ
The Pool วัดกันรอบต่อรอบ เด็กสวย และ งานแจ่มกว่า Wow
Funky ผมติด PR ออดี้ เป็นที่พักใจยามค่ำคืนเพราะร้านปิดดึก จนถึงเช้า หงี่เมื่อไรแวะไปหวดได้ตลอดคืน
Chic club ตั้งแต่บะหมี่เลิกทำผมไม่ได้กลับไปอีกเลย ติดน้องมากช่วงนั้น
Lollipop ยังไม่เคยไป เด๋วคงต้องลองบ้าง ขอบคุณครับ
จริงๆ ตอนนี้มาติดร้านนึงแต่ไม่เป็นกระแส ขอผูกปิ่นโต ไว้กินเงียบๆก่อนนนะครับ