วันหยุดพักผ่อน ร่างกายต้องการผ่อนคลาย

ว่าแล้วก็โทรหาร้านว่าน้องฟิวส์ว่างมั้ย (เนื่องจากเล็งน้องไว้นานแล้ว แต่คลาดกันตลอด) PR บอกน้องว่างต้อน 17:00 เลยตัดสินใจรีบจองทันที
ไปถึงที่่ร้าน นั่งรออยู่สักพัก น้องก็ออกมาต้อนรับ โอ้โห้! ตัวจริงสวยกว่าในรูปเยอะเลย ตัวเล็ก ขาว แต่นมใหญ่ หน้าหมวยแต่รอยยิ้มมีเสน่ห์เลย น้องพาเข้าห้องจัดหาเครื่องดื่มให้เรียบร้อย ก็พากันไปอาบน้ำ
งานอาบน้ำ น้องทำได้ดี ล้างตัวได้เกลี้งเกลา แถมมีเล่นกับน้องชายเป็นระยะๆด้วย

จริงๆ ยกแรกต้องเป็นเก้าอี้หรรษาในห้องน้ำ แต่เราเปลี่ยนใจบอกน้องขอบนเตียงดีกว่า น้องก็พามาจัดการบนเตียง
น้องบิ้วท์อารมณ์ได้สุดยอดมาก สมกับที่เป็นตัวท็อปของทีนี้ สุดท้ายทนไม่ไหวแตกพ่ายไปหนึ่งรอบ น้ำเยอะมากจนน้องยังทักว่าเก็บมาจากไหนมากมาย
พักยก คราวนี้ก็เป็นเรื่องของงานนวด งานนวดน้องก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะนวดขาหรือนวดตัว หลังจากนวดตัวผ่อนคลายได้สักพัก น้องส่งสัญญาณเริ่มยกที่สอง คราวนี้น้องก็จัดการบุกตะลุยอีกครั้ง
รอบสองใช้เวลานานกว่ารอบแรกนิดหน่อย แต่สุดท้ายทนไม่ไหวก็พ่ายไปอีก 1 รอบ คราวนี้แตกเต็มนมน้องเลย น้องบอกน้ำสองก็ยังเยอะแทบไม่ต่างจากน้ำแรก นอนพักกอดกันคุยกันสักครู่ ก่อนจะพากัน
ไปอาบน้ำ แล้วแยกย้าย
ประเมินโดยรวม
หุ่น : ตัวเล็ก ขาว หมวย นมใหญ่ ถูกใจทุกอย่าง 10 คะแนน
การบริการ : น้องทำด้วยความรวดเร็ว แต่ก็ไม่รุนแรงจนเจ็บ บิ้วท์อารมณ์ให้ลูกค้าตลอด 9.5 คะแนน
อัธยาศัย : ช่วงแรกดูเหมือนน้องจะดูเป็นคนเงียบๆ พอชวนคุยได้สักพัก น้องก็คุยเก่งอยู่ แถมยังยิ้มเก่ง 9.5 คะแนน
จากคะแนนทุกหัวข้อ ก็ไม่แปลกใจที่ทำไมน้องถึงมีขาประจำเยอะ และหาคิวได้ยาก สมกับเป็น Top ของทีนี้ จากที่มาใช้บริการที่เกอิชาหลายหน ผมให้น้องฟิวส์เป็นหนึ่งในคนที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
ส่วนใครที่สนใจจะตามการบ้านผมมาก็เรียนเชิญครับ แล้วท่านจะติดใจ....
