
จริงๆไม่ค่อยอยากเขียนกันบ้านให้คนนี้เท่าไหร่ เพราะหวงมาก 5555 แต่ได้เจอของอร่อย จะไม่บอกเพื่อนๆก็กระไรอยู่ 😁
ถ้าใครชอบหน้าสวย บางกรอบ หุ่นนางแบบ เชิญอ่านต่อ แต่ถึงแม้จะบางก็ชดเชยมาด้วยอารมณ์ร่วมเหมือนแอบมาหากิ๊ก หน้าอกไม่ใหญ่มาก แต่หัวนมสวยดูดมัน
ตั้งแต่เข้าห้อง เสื้อผ้ายังไม่ได้ถอด พอเอาหน้าไปใกล้ๆ น้องดูเขินอาย แต่ก็จูบกลับมาเบาๆ เป็นอารมณ์ที่โคตรน่ารัก ผมรุกต่อแบบธรรมชาติ ไม่เร่งรีบและไม่หื่นกาม ปรากฏว่านัวไปนัวมา เสร็จทั้งที่เสื้อผ้ายังถอดไม่หมด

น้องชวนอาบน้ำ ซึ่งแน่นอนว่า จริงๆควรจะอาบก่อนหน้านี้แหละ 555 ผมดูแลน้องเป็นอย่างดี ไม่ใช่แค่น้องดูแลผมนะครับ น้องนวดไปนิดหน่อยไม่เก่งมากแต่ก็ตั้งใจ ไม่นานน้องชวนต่อยก 2 มันไม่เหมือนสเต็ปมาตรฐานนะครับ เพราะเป็นฟิวส์ไหลๆ ถ้าใครแพ้ความขาวระวังให้ดี ผมไม่แน่ใจว่าน้องเป็นสายรุกหรือสายรับ เพราะผมรุกตลอด 55เสร็จรอบ 2 แบบสบายตัว น้องชวนต่อรอบ 3 แบบจริงจังแต่พี่ไม่ไหวแล้วจ้า 555
ถ้าใครไปหาน้องนาเดีย ช่วยทะนุถนอมด้วยนะครับ เพราะผมหวงมาก คะแนนไม่ต้องให้นะ เพราะดีมาก
