New Kapooclub Webboard
Exclusive Kapoo Massage
ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดกาล
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้าแรก
ช่วยเหลือ
ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
New Kapooclub Webboard
»
Kapooclub Community
»
KapooClub (Homework)
»
ผจญภัยในดินแดนลับแล เปิดซิง น้องใบข้าว🌾 สวยบอบบาง ช่วงล่างฟิต 🥀 Blossom Spa
ข่าว
เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line : @kapooclub (มี@ด้วยครับ)
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ลงล่าง
ผู้เขียน
หัวข้อ: ผจญภัยในดินแดนลับแล เปิดซิง น้องใบข้าว🌾 สวยบอบบาง ช่วงล่างฟิต 🥀 Blossom Spa (อ่าน 894 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
amazone
Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
กระทู้: 443
Like: 115
เพศ:
ถูกสกัดดาวรุ่ง
ผจญภัยในดินแดนลับแล เปิดซิง น้องใบข้าว🌾 สวยบอบบาง ช่วงล่างฟิต 🥀 Blossom Spa
«
เมื่อ:
กันยายน 09, 2024, 12:47:49 AM »
ตอนนี้และตลอดไปตราบชั่วนิจนิรันดร์ ผมไม่อยากเชื่อเลย ไม่รู้ด้วยว่าควรเริ่มจากตรงไหน ไม่รู้เลย
ร้านไม่ต้อนรับแล้ว เจ๋บอกไม่ให้ขึ้นกับน้องๆในร้านแล้ว
ลึกเข้าไปในหัวใจของผม มีคำถามอยู่มากมายเหลือเกิน ขอเวลาผมแป๊บหนึ่งขอขึ้นน้องขมิ้นคนสุดท้าย ก่อนที่จะให้ไป
จะได้ขึ้นหลายครั้งแล้วแต่ไม่ได้ขึ้น อุดสาห์อุดหนุนมาตั้งนาน
ไม่มีสักคนที่จะปลอบโยนผม ในโลกแห่งความจริงและหลอกลวงอันแสนเหน็บหนาวของผมตรงนี้ ผมจะบอกยังไงให้แฟนคลับเข้าใจดีนะ พวกคุณรู้ไหมว่า เด็กร้านนี้หัวอ่อนแพ้ทางผมหลายคน ตอนนี้และตลอดไป ผมต้องจากไปแล้วเหมือนน้องใบข้าว ตราบชั่วนิรันดร์
วันนี้จะมาเล่าการบ้านย้อนหลัง พันหนึ่งราตรี น้องใบข้าวกับกะดอวิเศษ
https://www.kapooclubwebboard.net/forum/index.php?topic=1390783.msg4200222#msg4200222
ลุกขึ้นมา กลับมาสู่เส้นทางอีกครั้ง ใช้เวลาค้นหาน้องๆสาวๆ ในเว็ปนวดกระปู๋ที่ถูกใจและคว้าโอกาสน้องใบข้าวมาเป็นของผม เคยจากร้านนี้ไปไกล ตอนนั้นผมกลับมาพิชิตใจน้องใบข้าวเป็นครั้งที่ 2 ผมเป็นแค่ผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องการทางเพศสูงระดับหนึ่ง ในหลายครั้งมีบางสิ่งเกิดขึ้นเร็วมากที่ร้านแห่งนี้ เวลาหมดเร็วกว่ากำหนดในบางครั้งที่มาผิดจังหวะ ผมแลกความฝันกับน้องใบข้าวกับเกียรติยศมาหาพวกเธอ ผมไม่หยุดไขว่คว้าความฝันในอดีตที่เคยฝันไว้ว่าจะได้มีอะไรกับเธอแบบลึกซึ้ง
เพราะครั้งก่อนเธอเคยบอกว่าเธอไม่ขายจบ
ครั้งนี้คือครั้งที่สองที่ต้องสู้เพื่อฝันที่เป็นจริง นี้คือนัยน์ตาของพยัคฆ์ ที่มีความโลดโผนในการต่อสู้ ลุกขึ้นตอบโต้การท้าทายยั่วยวนจากนางแมวยั่วสวาท น้องใบข้าว และเป็นคนแรกที่ได้มีอะไรกับน้องใบข้าวในร้านแห่งนี้
ผมได้ซุ่มติดตามเหยือน้องใบข้าวขึ้นบันไดร้าน บนทางเดินที่มืดมิด ผมกำลังเฝ้ามองเธอด้วยนัยต์ตาของนักล่า ตาต่อตา ท่ามกลางความมืดมิดและร้อนระอุที่อยู่ในห้อง ความหิวกระหายที่อยู่ในตัวผมเริ่มทวีขึ้นเรื่อยที่จะพิชิตน้องใบข้าว ผมได้เห็นจุดอ่อนของน้องใบข้าว คว้าจับสองมือน้องใบข้าวไว้แน่น นอนราบอยู่บนเตียง เพื่อจะพิชิตน้องใบข้าว ด้วยนัยน์ตาแห่งพยัคฆ์ที่จองมอง พร้อมจะขย้ำเธอ ขณะนั้นน้องใบข้าวอยู่ในภวังค์ เลยเสนอจบให้ บอก 2000 เพื่อให้เราไปสู่จุดสุดยอด น้องใบข้าวบอกน้ำขึ้นให้รีบตักแล้วยังต่อลองให้ขึ้นกับทอมบอยน้องฟอร์ช แต่ผมปฏิเสธไป เธอบอกว่าวันนี่เธอรีบกลับไปหาแม่ ผมเลยรีบบรรจงใส่ถุงยาง แล้วโหลดเข้าไปในช่องคลอดเธอ ไม่คิดว่าน้องน้องใบข้าวจะฟิตมาก ด้วยท่า Missionary โดยเธอนอนหงาย แล้วทำการซอยเข้าซอยออกทางด้านหน้า เสียงกรีดร้องครวญครางดังขึ้น ผมมาไกลเกินกว่าจะหยุดได้ ต่อด้วยท่า Cowboy น้องใบข้าวนั่งคุกเข่าและโน้มตัวไปข้างหน้าพร้อมเหยียดขา 1 ข้างไปด้านหลัง ผมจะคุกเข่าคร่อมขาและสอดใส่จากด้านหลัง แล้วทำการซอยเข้าออกจังหวะช้าเร็วสลับกันไป มาจบด้วยท่าสุนัข doggy เอาจากทางด้านหลัง ผมเริ่มเห็นหมีของเธอ
เห็นหมีก็คือหีเหม็น
กลิ่นแรงมาก ร้านนี้เจอหลายคน เลยบอกน้องใบข้าวไป เธอรีบเข้าไปทำความสะอาดร่างกาย ผมสังเกตุน้องใบข้าวเป็นคนรักสะอาด อาบน้ำนานมากครับ แล้วกลับมานอนหงายบนเตียง ผมทำการชักว่าวใส่ท้องน้อยน้องใบข้าว น้องใบข้าวให้สัญญาว่าถ้าผมมาขึ้นอีกเธอจะให้จบอีก แล้วเธอก็หายไป ผมมาเจอเธอครั้งสุดท้าย วันนั้นจำได้มาขึ้นน้องรถเมย์หน้าไม่สวยแต่ช่วงล่างฟิตตอดๆ เป็นช่วงที่น้องใบข้าวเป็นดาวอับแสงแล้ว น้องใบข้าวถอดฟันเหล็กออก ว่าจะมาขึ้นอีกครั้งให้น้องอมให้ ปกติน้องไม่อมให้ใคร แต่เคยอมให้ผมตอนขึ้นครั้งแรก น้องบอกถ้าถอดเหล็กดามฟันออกจะอมให้นานๆ แล้วน้องใบข้าวก็เลิกทำไปเลย เหมือนการบ้านที่ผมเคยเขียนไว้ครั้งแรก เป้นไปตามคำทำนายเลยครับ แต่ของน้องฟิตจริงๆ เคยเจอที่จบ แบบฟิตๆเหมือนกันครับราคาถูกกว่าอีก น้องใบข้าวค่าตัว 2500 จบเพิ่ม 2000 เป็น 4500 ไปร้านจบ 3000 - 3500 บางที่ไม่มีหน้าร้านถูกกว่านี้อีกครับ
https://www.youtube.com/watch?v=A9wWoLRoPVM
บันทึกการเข้า
mayomdong
Level 4 กะปู๋โด่ ๆ จิ๊กโก๋ โตใหญ่
กระทู้: 155
Like: -2
Re: ผจญภัยในดินแดนลับแล เปิดซิง น้องใบข้าว🌾 สวยบอบบาง ช่วงล่างฟิต 🥀 Blossom Spa
«
ตอบกลับ #1 เมื่อ:
กันยายน 09, 2024, 05:16:33 PM »
อดีตที่ไม่หวนคืน แต่น้องเค้าก็น่าเอาอยู่ 555
บันทึกการเข้า
zkizwe
Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
กระทู้: 57
Like: 0
Re: ผจญภัยในดินแดนลับแล เปิดซิง น้องใบข้าว🌾 สวยบอบบาง ช่วงล่างฟิต 🥀 Blossom Spa
«
ตอบกลับ #2 เมื่อ:
กันยายน 10, 2024, 09:19:30 PM »
น้องไม่เคยเสนอให้ผมจบเลย
ไปหาตั้งสองสามครั้งสมัยนั้น ผมก็ไม่รู้ว่าจบได้
รู้สึกจะหวงตัวๆหน่อย เทียบกับคนอื่น
หมีมาที อารมณ์หมดเลยนะครับ
บางร้านก็เจอ หมีรัวๆ งงๆเหมือนกันว่าเด๋วนี้เด็กๆเค้าไม่ค่อยดูแลสุขภาพน้องกันเหรอ
บันทึกการเข้า
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ขึ้นบน
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
New Kapooclub Webboard
»
Kapooclub Community
»
KapooClub (Homework)
»
ผจญภัยในดินแดนลับแล เปิดซิง น้องใบข้าว🌾 สวยบอบบาง ช่วงล่างฟิต 🥀 Blossom Spa