ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: น้องฝน@เกอิชา ดูรูปร้านอาจมองข้าม เห็นตัวจริงอาจถึงหลง ส้มโอห่อ 🍌 + ปาสด 1 ตัว  (อ่าน 723 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Em1234

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 392
  • Like: 21
วันว่างๆจากงาน เคลียร์งานเสร็จช่วงเช้าก็ไลน์จองน้องฝนกันพลาด สืบเนื่องจากการได้เห็นตัวจริงน้องเมื่อสองอาทิตย์ก่อน แรกเห็นน้อง ดูน่ารักดีเลยตั้งใจต้องขึ้นงานกับน้องคนนี้ให้ได้ ถ้าดูจากรูปร้านอย่างเดียว คงจะข้าม (ขอดูตัวจริงจากทางร้านได้ น้องๆบางคนดูดีกว่าในรูปร้านเยอะ เช่น นามิ ปันปัน ฟิว โฟร์) :037:


ถึงร้านก่อนเวลาจองนิดหน่อย นั่งรอน้องอยู่ไม่นาน น้องฝนที่แต่งชุดช้าง (ธีมเดือนนี้ของร้าน) ก็ได้เดินออกมารับแล้วพาเข้าห้องเชือด มีอารมณ์ตั้งแต่เห็นขาอ่อนน้องที่ขาวเนียน (ตามรูปปาสด) หลังจากน้องออกไปเตรียมน้ำและอุปกรณ์หรรษา ต่างคนต่างถอดเสื้อผ้าเพื่อไปอาบน้ำ แต่น้องจับเรานั่งบนเตียงก่อนแล้วบิ้วเราสักงั้น บอกน้องว่าไปอาบน้ำก่อนเพราะเราเหงื่อออกก่อนหน้านี้ น้องเลยยอมปล่อยแล้วพาไปอาบน้ำ งานอาบน้ำ น้องอาบได้ตามมาตรฐาน สะอาดสะอ้าน ก่อนจะบอกน้องว่าไปต่อที่เตียงเพราะไม่ถนัดเสร็จในห้องน้ำ  :012:


ตัดมาที่เตียง น้องให้เรานอนหงายแล้วเซ็ดตัวให้ก่อนจะบอกว่าเริ่มงานน้ำแรกเลยนะค่ะ เราก็ตามนั้นน้องบิ้ว 👅 ไปทั่วตัวเรา รู้สึกสยิวแล้วได้อารมณ์มากจนน้องชายเราพร้อมออกรบ น้องขออนุญาตลงเจลตรงน้องชายเราแล้วค่อยๆสาว ส่วนลิ้นน้องก็จัดการ 👅 ด้านบนตัวเรา ทำไปสักพักน้องก็จัดท่าไม้ตาย ส้มโอห่อกล้วย ถูตรงร่องขึ้นลง ถ้าเผลอ อาจมีแตกได้ ทำไปเรื่อยๆอารมณ์น้องเริ่มมา เราในฐานะลูกค้าที่ดีก็ต้องสนองไปครับ ขอน้องท่า 69 น้องไม่รีรอจัดให้ ขอเจลลงที่นิ้วเราแล้วเราก็จัดการลูบเม็ดน้อง งานถนัดเลย ส่วนน้องก็จัดการน้องชายเราด้วยการสาวแล้วถูตรงหัวนมน้อง ไม่นานน้องก็เสร็จไปก่อน ส่วนเราก็เสร็จไปตามติดๆกัน 💦 เต็มส้มโอน้อง น้องบอกถ้าไม่มีส้มโอบัง น่าจะโดนหน้าน้องไปแล้ว :006:


น้องทำความสะอาดและพาเราไปล้างตัว มองเวลาแล้วผ่านไปแค่ 20 นาที เลยบอกกับน้องว่าวันนี้น่าจะได้ 💧💧💧 (@เกอิชา ยังไม่มีน้องคนไหนทำให้ได้ แต่ @โยชิ นามิ ปันปัน ผิงผิง ทำให้เสร็จ 3 น้ำได้) ตกลงกับน้องว่าสครับเท้าให้ก่อน หลังน้ำสองแล้วค่อยประคบร้อนให้อีกทีเพื่อต่อน้ำสาม หลังจากล้างตัวเสร็จ เรานอนรอน้องที่เตียงก่อนน้องจะเอากะละมังโดยมีน้ำร้อนข้างในมาให้เราวางเท้า วางปุ๊บ เราถึงกับสะดุ้งเพราะน้ำค่อนข้างร้อน แต่หลังจากนั้นก็รู้สึกสบาย คลายๆแซ่ออนเซ็น น้องบอกร้อนๆดีจะได้สบายเท้า น้องก็สครับและนวดเท้าให้ ระหว่างนั้นก็คุยกับน้องไปเรื่อยๆ ผ่อนคลายดี :002:


เสร็จจากการสครับเท้า น้องเข้ามาเช็คของแล้วถามว่าพร้อมยังหรือจะให้นวดก่อน เราบอกจัดเลย กลัวเดียวเวลาไม่พอสำหรับน้ำสาม น้องเริ่มบิ้ว 👅 ไปทั่วตัวเหมือนงานน้ำแรกจนน้องชายเราพร้อมอีกครั้ง น้องเริ่มท่าแรกด้วยท่า 69 ต่างฝ่ายต่างช่วยอีกฝ่ายจนน้องเสร็จไปอีกรอบแต่เรายังไม่เสร็จ น้องเปลื่ยนท่าไม้ตายมาเป็น WOT กระบี่ซ่อนหลัง เห็นส้มโอ 2 ลูก ลอยขึ้นลงบนหน้าเรา เจอแบบนี้เข้าไป มือเราก็อยู่ไม่สุขบีบส้มโอทั้ง 2 ลูกอย่างเมามันส์ แต่น้ำไม่ยอมมาสักทีเลยเปลี่ยนให้น้องมานอนหงายบ้าง เราจัดการสไลด์ 🍌 ตรงร่อง 🍊🍊 น้องก็ช่วยจับสาวถูอีกแรง เสียวแต่ 💧 ไม่มาจริงๆ เหลือแค่ 30 นาทีสุดท้ายเลยถอดใจกับน้องว่าขอ 💧💧 พอ น้องบอกคนทำยังไม่ถอดใจเลย ทำไมคนโดนกระทำยอมแล้วแหละ เลยตอบน้องว่าเรารู้สภาพตัวเอง บอกน้องว่าไว้ครั้งหน้า คงเอาใหม่  :004:


น้องทำความสะอาดให้แล้วออกไปเตรียมอุปกรณ์ประคบร้อน น้องเอาผ้าร้อนมาประคบน้องชายให้ รู้สึกสบาย จากนั้นน้องก็เริ่มบิ้วให้อีกรอบ 👅 ทั่วตัวเรา เมื่อน้องชายเราพร้อมอีกครั้ง เราก็จับน้องมาอยู่ท่า 69 อยากเห็นไฟท้ายน้องที่กลมเล็กขาวเนียน เพื่อกระตุ้นอารมณ์ให้เสร็จ มือเราก็เล่นลูบน้องสาวน้องไปเรื่อยๆ ทำแบบเพลินๆให้น้องโดยที่ไม่ให้น้องเสร็จ น้องเสร็จไปแล้ว 4 รอบ เกรงใจน้องว่าเสร็จหลายรอบเดียวทำงานต่อไม่เต็มที่ สุดท้ายวิธีนี้ก็ทำให้เราเสร็จ 💧💧 อย่างไม่ยากเย็น เหลืออีก 15 นาที น้องก็นวดกดต้นขาให้เราสบายหลังจากที่เราเกร็งขาเพราะเสียวจากงานน้ำสองนาน จากนั้นน้องก็พาไปล้างตัวแล้วก็ลาจากกันโดยไม่ลืมที่จะทิปน้องสำหรับงานดีมีทอน  :035:


สรุปคะแนน

หน้าตา 8/10 สวยน่ารัก ฉบับคนเหนือ แต่น้องไม่ใช่คนเหนือนะ ดูดีกว่าในรูปร้าน

หุ่น 8/10 ตัวเล็กบางกรอบขาวเนียน น่าอุ้มกลับบ้าน ไฟหน้าทำมาใหญ่ จุกสวยซีนอล ช่วงล่างสวยเล็มดี สะอาดไร้กลิ่น

งานนวด 9/10 นวดดีนวดเป็น น้ำหนักมือได้เลย

งาน B2B 9/10 บิ้วดีได้อารมณ์โดยเฉพาะการใช้ลิ้น 👅 ท่าเสมือนได้หมด 2 ท่าไม้ตายหลัก 69 กับ WOT

งาน GF 10/10 คุยดีคุยเก่ง อัธยาศัยดี อารมณ์ร่วมดี งานตามใจ

คะแนนรวม 9/10 จุดเด่นของน้องฝนอยู่ที่ไฟหน้าโมมาเพื่อส้มโอห่อกล้วยโดยเฉพาะ เนื้องานคุณภาพคับแก้ว เป็นตำนานอีกคนของเครือร้านเกอิชา น้องคนนี้งานดีมีทอนครับ ตามคะแนนร้านที่ให้น้อง  :84: :84:


ป.ล. งานน้องดีมากเลยเขียนการบ้านฉบับนี้ยาวหน่อย  :88: :88:

ออฟไลน์ Em1234

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 392
  • Like: 21

ออฟไลน์ เกอิชา ปากเกร็ด 0837049088 สุขไม่อั้น คุ้ม มีทอน

  • เกอิชา ปากเกร็ด "เสร็จไม่อั้น คุ้ม มีทอน"
  • KapooClub Spa
  • Level 16 อภิมหาเทพ ผู้ทรงคุนค่าในวงการนวดกะปู๋
  • *
  • กระทู้: 34,237
  • Like: 65



ห้ามพลาด..! ของดี @ เกอิชา

"บริการทุกระดับ ประทับใจ สุขไม่อั้น คุ้มมีทอน"


@ สำนักเกอิชา การันตรี คุณภาพน้องๆ By PR.กิ๊ฟซ่า

...กล้าท้าพิสูจน์...




สอบถามเพิ่มเติม

LINE : @gs8888
 



Tell: 0837049088  ,  0969944490


การเดินทางมายังร้านเกอิชา-สปา


คลิ๊กที่รูปลิ้งค์ google map ได้ค่ะ


ออฟไลน์ ggee01

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 66
  • Like: 1
+1 ให้การบ้านเสียวมากคับ อยากตามไปลอกเลย
น้องคนนี้ผมเคยขึ้นงานมาด้วยแล้วเหมือนกัน นานมาแล้ว
ถือว่างานดีอีกคนนึงตามที่ท่านบอกเลย อยากไปฝึกวิชานิ้วจากท่านบ้างจัง555
น้องเหมือนจะน่ารักขึ้นกว่าตอนแรกๆที่ผมเจอเลย แต่ยังไง สเปคงานผมคือเน้นจูบ+ทาสี ซึ่งร้านนี้เหลือน้องแค่ไม่กี่คน
ที่ทำได้ เลยมีข้อจำกัดในการเลือกขึ้นงานอยู่พอสมควร555
ปันปันกับยูริเลยกลายเป็นsafe zoneของผมไปแล้วคับ อิอิ
เดี๋ยวขอลงการบ้านผมกับปันปันบ้างดีกว่า รอบล่าสุดยังไม่ได้ส่งเลย อ่านขิงท่านและรู้สึกอยากเขียนบ้าง

ออฟไลน์ Em1234

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 392
  • Like: 21
+1 ให้การบ้านเสียวมากคับ อยากตามไปลอกเลย
น้องคนนี้ผมเคยขึ้นงานมาด้วยแล้วเหมือนกัน นานมาแล้ว
ถือว่างานดีอีกคนนึงตามที่ท่านบอกเลย อยากไปฝึกวิชานิ้วจากท่านบ้างจัง555
น้องเหมือนจะน่ารักขึ้นกว่าตอนแรกๆที่ผมเจอเลย แต่ยังไง สเปคงานผมคือเน้นจูบ+ทาสี ซึ่งร้านนี้เหลือน้องแค่ไม่กี่คน
ที่ทำได้ เลยมีข้อจำกัดในการเลือกขึ้นงานอยู่พอสมควร555
ปันปันกับยูริเลยกลายเป็นsafe zoneของผมไปแล้วคับ อิอิ
เดี๋ยวขอลงการบ้านผมกับปันปันบ้างดีกว่า รอบล่าสุดยังไม่ได้ส่งเลย อ่านขิงท่านและรู้สึกอยากเขียนบ้าง

ขึ้นงานแซนวิชน้อง 2 คนนี้ คงจะฟินน่าดู :87:  :87:

รออ่านการบ้านใหม่ของท่านครับ  :81: