ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: น้องปูเป้@โยชิ ถึงแม้ของหนูจะเป็นไม้กระดาน แต่ลีลาหนูก็ไม่เป็นสองรองใคร + ปาสด  (อ่าน 445 ครั้ง)

ฮุนไดพเนจร และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Em1234

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 398
  • Like: 21
ส่งการบ้านย้อนหลังให้กับน้องปูเป้เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากเคลียร์งานที่บ้านเสร็จไกล้เที่ยง เราได้ไลน์ไปจองน้องปูเป้ที่ร้านโยชิเพระด้วยความสงสัย เห็นน้องติดท็อปร้านตลอด และด้วยความอยากลองห้องใหม่ร้านที่พึ่งทำเสร็จ รู้ผ่านกระทู้ตอบกลับจากพีอาร์เกอิชา อย่างเช่นเคย เราก็ต้องขับรถฝ่ากลางกรุงเพื่อไปเยือนร้านโยชิ รถติดเป็นบางช่วง แวะเข้าปั๊มน้ำมันเพื่อเข้าห้องน้ำและซื้อน้ำดื่มระว่างทาง จอดรถตรงแถว Coffee Today แต่ไม่ได้เข้าเพราะซื้อน้ำมาแล้ว เดินข้ามถนนก่อนจะเปิดประตูเข้าร้าน เข้าร้านปุ๊บ เราก็ได้ยินเสียงพีอาร์ที่คุ้นเคยถามอย่างไว ได้จองน้องมาเปล่าค่ะ ก่อนจะพูดต่อว่า อ้าวนี่เราเองหรอ หลังจากที่ได้เห็นหน้าเรา ก่อนจะบอกต่อว่า สงสัยช่วงก่อนหน้านี้ไปร้านเกอิชามา เราก็ยิ้มแล้วตอบว่าใช่ ไม่ได้มาร้านนี้ตั้งแต่เว็บนี้ไม่ให้บริการชั่วคราว ประมาณ 2 เดือน จากนั้นก็ตามสเต็ปร้าน คุยกันไปเรื่อยๆระหว่างรอน้องปูเป้มารับ พีอาร์บอกวันนี้อยากให้เราลองห้องใหม่ที่พึงทำเสร็จ  :012:


ไม่นาน น้องปูเป้ก็เดินออกมารับเราแล้วพาไปห้องเชือด เห็นน้องแว็บแรก รู้สึกว่าน้องเป็นคนที่สูงมาก (ดูจากรูปร้าน ส่วนสูงน้องแค่163 แต่ดูเหมือน 170) เข้าห้องปุ๊บ คุยกับน้องแปปเดียวก็สามารถละลายพฤติกรรมเพราะน้องเป็นคนที่คุยเก่งมากๆ หลังจากน้องออกไปเอาอุปกรณ์หรรษาเสร็จ ต่างคนต่างถอดเสื้อผ้าเพื่อไปอาบน้ำกัน งานอาบน้ำ น้องอาบได้สะอาดตามมาตรฐานร้าน ก่อนเราจะออกไปรอที่เตียงเพราะไม่ถนัดเสร็จที่ห้องน้ำ น้องเริ่มงานน้ำแรกด้วยการบิ้วด้วยลิ้น  👅 ไปทั่วตัวเราเพื่อปลุกน้องชายเราให้พร้อม จากนั้นเราขอน้องเริ่มด้วยท่า 69 น้องลงเจลตรงน้องสาวไว้เรียบร้อยแล้ว เหลือแต่เราที่ต้องใช้นิ้วจัดการเล่นของน้อง ส่วนน้องก็ไม่ยอมเล่นสาวของเราไปด้วย ต่างฝ่ายต่างครางด้วยความเสียว ก่อนน้องจะเสร็จนำไปอย่างรวดเร็ว 2 รอบ แต่เรายังไม่เสร็จ เลยขอน้องเปลี่ยนท่าเป็น basic เสมือนก่อนที่จะเสร็จ 💦 เต็มตัวน้อง น้ำอย่างเยอะ  :015:


น้องทำความสะอาดและพาเราไปล้างตัว จากนั้นน้องก็เริ่มงานสต็ปร้านด้วยการสครับเท้า น้ำในกะละมังจะร้อนหน่อยแต่สักพักจะรู้สึกสบาย คลายๆกับการแช่ออนเซ็น นวดลูบสบายเท้า ก่อนน้องจะต่อด้วยการประคบร้อนและนวดตัวให้ผ่อนคลาย นอนคุยกับน้องไปเรื่อยๆ เหมือนได้คุยกับเพื่อนสาวคนหนึ่ง บอกกับน้องว่าครั้งหน้าเรากะจะขึ้นงานกับน้องแอปเปิ้ล น้องท็อปร้านคนสุดท้ายที่เรายังไม่ได้ขึ้น หยอกกับน้องว่าทางร้านจะให้ขึ้นงานฟรี 1 รอบ ถ้าเราขึ้นงานครบกับน้องท็อปร้านทั้ง 10 คน น้องก็ดันเชื่อเราซะงั้น เมื่อผ้าประคบหายร้อนแล้ว น้องก็ให้เรานอนตักน้องแล้วน้องก็เกานวดหัวให้เรา รู้สึกฟิวแฟนระดับหนึ่ง :048:


เมื่อเวลาสำหรับน้ำสองมาถึง น้องขอตัวไปล้างมือแล้วก็กลับมาบอกว่าได้เวลา 💧💧 แล้ว น้องเริ่มด้วยการให้เรานอนคว่ำแล้วน้องก็เข้ามาบอดี้เป็นรูปเลข 8 หลายรอบ ถึงแม้ไฟหน้าน้องจะเป็นไม้กระดานแต่ผิวน้องก็เนียนลื่นดี น้องต่อด้วยการให้เรานอนหงายแล้วน้องก็เข้ามาบิ้วด้วยลิ้น 👅 ไปทั่วตัวเราจนน้องชายเราพร้อมรบ น้องเริ่มท่าแรกด้วย WOT สาวน้องชายเราไปถูกับหน้าท้องอันราบแบนของน้อง ปล่อยให้น้องทรมานเราไปสักพักก่อน เดียวค่อยเอาคืนน้อง (เพราะน้องเสร็จง่ายมากพอๆกับผิงผิง สงสัยทำโดนถูกจุด) ไม่นาน เราก็ถามน้องว่าพร้อมแล้วหรือยัง น้องพยักหน้าก่อนเราจะให้น้องนอนนั่งถ่างขามาหาเรา เราจัดการลงเจลที่นิ้วเรียบร้อยก่อนจะบอกน้องว่าอั้นไว้จะได้ไม่เสร็จไว น้องตอบว่าหนูจะพยายามค่ะ จากนั้นก็งานถนัดเรา ทำไปมองน้องครางด้วยความฟิน ส่วนมือน้องก็จัดการสาวน้องชายเราไป ทำไปไม่ถึงนาที น้องก็เสร็จเรียบร้อย เลยถือโอกาสนี้ในการเปลี่ยนท่าเป็น 69 ต่างฝ่ายต่างช่วยกันอีกรอบจนน้องเสร็จไปอีก 2 รอบ น้องบอกหนูอั้นไม่ไหว ถ้าพี่จับของหนูต่อ หนูน่าจะทำงานต่อไม่ไหว เราเลยเปลี่ยนเป็นท่าหมา ให้น้องสาวน้องชายเราใต้ท้องน้อง ส่วนเราก็จับเอวมองสะโพกอันกลมเนียนของน้องไป ทำไปสักพัก น้องก็หันตัวมา 👅 ตัวเราและจัดการน้องชายเราโดยเรานั่งคุกเข่าบนเตียงจนสุดท้ายเสร็จ 💧💧คามือน้อง ทนความเสียวไม่ไหว น้ำเยอะเหมือนเดิม 💦 โดนต้นขาน้องไปด้วย เสร็จกิจน้องพาไปล้างตัวก่อนจะลาจากกันโดยเราไม่ลืมที่จะทิปน้องสำหรับงานดีมีทอน  :006:


สรุปคะแนน

หน้าตา 8/10 สวยน่ารัก หน้าคม หน้าคลายกระแต คนเล่นของ

หุ่น 8/10 สูงเรียวบางกรอบ หุ่นนางแบบ ผิวเหลืองเนียน ไฟหน้าไม้กระดาน (น้องไม่ทำเพราะภูมิใจกับสิ่งที่มี) ช่วงล่างสวยเล็มดี ไร้กลิ่นสะอาด

งานนวด 9/10 นวดดีนวดเป็น สบายเพลินๆ

งาน B2B 9/10 บิ้วดี ชาวด์มาครบ ท่าเสมือนได้หมด ขอให้บอกน้อง

งาน GF 10/10 คุยดีคุยเก่ง อัธยาศัยดี อารมณ์ร่วมสูง งานตามใจ

คะแนนรวม 9/10 ใครชอบสายหวานๆ หุ่นนางแบบ งานครบ ไม่ติดเรื่องไฟหน้า น้องปูเป้ถือว่าตอบโจทย์ เป็นน้องตำนานอีกคนของเครือเกอิชา งานดีมีทอนครับ  :84: :84:

ป.ล. ห้องใหม่ที่ทำเสร็จ ทุกอย่างโอเคหมดแล้วยกเว้นระบบไฟที่ยังไม่เสถียร (ทางร้านกำลังแก้ไขอยู่) ขนาดห้องพอๆกับห้อง 8 ห้อง 2 กับ 3 ขนาดพื้นที่ห้องน้ำจะเล็กกว่า (ห้อง 1 ใหญ่สุดในร้าน ส่วนมากใช้สำหรับงานคู่) ถ้าปัญหาถูกแก้ไขแล้ว แนะนำให้ใช้ห้องใหม่ครับ จะได้ไม่ต้องขึ้นบันไดไปชั้นสอง (ห้อง 1 2 3) เหนื่อย  :012:

ออฟไลน์ Em1234

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 398
  • Like: 21
ปาสดตัวที่ 1

น้องบอกพี่ถ่ายรูปนี้สวย เดียวพี่ถ่ายให้หนูอีกรูปหนึ่ง  :044:

ออฟไลน์ Em1234

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 398
  • Like: 21

ออนไลน์ เกอิชา ปากเกร็ด 0837049088 สุขไม่อั้น คุ้ม มีทอน

  • เกอิชา ปากเกร็ด "เสร็จไม่อั้น คุ้ม มีทอน"
  • KapooClub Spa
  • Level 16 อภิมหาเทพ ผู้ทรงคุนค่าในวงการนวดกะปู๋
  • *
  • กระทู้: 34,254
  • Like: 65



ห้ามพลาด..! ของดี @ เกอิชา

"บริการทุกระดับ ประทับใจ สุขไม่อั้น คุ้มมีทอน"


@ สำนักเกอิชา การันตรี คุณภาพน้องๆ By PR.กิ๊ฟซ่า

...กล้าท้าพิสูจน์...




สอบถามเพิ่มเติม

LINE : @gs8888
 



Tell: 0837049088  ,  0969944490


การเดินทางมายังร้านเกอิชา-สปา


คลิ๊กที่รูปลิ้งค์ google map ได้ค่ะ


ออฟไลน์ ggee01

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 67
  • Like: 1
ฟินเลยคับ อยากไปนั่งอยู่ในห้องด้วยเลย555
 รอติดตามการบ้านดีดีของท่านเสมอ fcคับ
เก็บtopให้หมดเลยคับ ผมได้ข้อมูลจากท่านเยอะมากๆ

ปล.เสียดายไม่ได้เจอกัน จากรายละเอียดที่ท่านบอกเราไปวันเดียวกันเลย แล้วเวลาที่ผมลงงานมาจากปันปัน
ท่านน่าจะมาถึงร้านแล้ว ไม่งั้นได้นั่งดื่มกาแฟกันแล้วคับ

ปล. รูปที่ผมถ่ายปันปันล่าสุดสวยมากๆจนไม่อยากส่งการบ้านเลยคับ555

ออฟไลน์ Em1234

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 398
  • Like: 21
ฟินเลยคับ อยากไปนั่งอยู่ในห้องด้วยเลย555
 รอติดตามการบ้านดีดีของท่านเสมอ fcคับ
เก็บtopให้หมดเลยคับ ผมได้ข้อมูลจากท่านเยอะมากๆ

ปล.เสียดายไม่ได้เจอกัน จากรายละเอียดที่ท่านบอกเราไปวันเดียวกันเลย แล้วเวลาที่ผมลงงานมาจากปันปัน
ท่านน่าจะมาถึงร้านแล้ว ไม่งั้นได้นั่งดื่มกาแฟกันแล้วคับ

ปล. รูปที่ผมถ่ายปันปันล่าสุดสวยมากๆจนไม่อยากส่งการบ้านเลยคับ555

ท่านถึงขั้นเป็น FC การบ้านผม ผมเขินเลยนะเนี่ย  :034:


รอติดตามการบ้านตอนต่อไปของท่านอยู่ครับ สงสัยคงฟินไม่แพ้กัน :048: