เป็นปรกติต้องขอไปลุยอาทิตย์ละ 1 วัน คราวนี้ได้เวลา น้องใหม่ๆ เข้ามาเยอะมากๆ เล็งน้องคนนึงไว้ แต่เลิกงานแล้ววันนี้ เลย ขอลองอีกคน

บอกคุณแหม่มขอดูตัวแค่คนนี้แหละ น้อง D418 แล้วก็ตกลง จ่ายค่าสินสอดแล้วเตรียมขึ้นงาน ... น้องใหม่ๆ งานจะเป็นยังไง คงต้องลุ้นๆ กันดูครับ แต่หุ่นใช้ได้เลยครับ
มาที่ห้อง น้องเป็นคนเงียบๆ คุยบ้าง ยิ้มบ้าง ชวนน้องอาบน้ำ งานอาบน้ำก็ยังธรรมดา

อาจจะยังใหม่ ยังไม่ค่อยชิน อาจจะต้องให้พี่ๆ สอนอีกซักนิด มาที่งานนวด อันนี้น้องก็อาจจะใหม่ แต่มีความตั้งใจครับ อันนี้เราไม่ว่ากัน

มาที่งานบิ้ว อันนี้อาจจัะต้องใช้เวลา และพี่เก่งๆ มาเทรนให้ เห็นท่าไม่ดี ผมเลยขอลุยเอง อันนี้ต้องยอมรับว่า น้องดีเลยครับ ตามใจ พลิกซ้าย พลิกขวา หน้าหลัง ได้หมด แล้วแต่จะพาน้องไปเลยครับ ไม่มีบ่น

ชงเอง กินเอง น่าจะเหมาะที่สุด และน้องก็ไม่มีหวงตัวครับ ตามใจมากๆ
ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ ได้ลองของใหม่ๆ แล้วก็ชื่นใจ

ขอบคุณคุณแหม่มด้วยนะครับ PR สาวสวยที่ดูแลดีมากๆ และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านนะครับ
