ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: การบ้านน้องวอสก้า @ Lovely Spa  (อ่าน 453 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Micro_T

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 595
  • Like: 21
การบ้านน้องวอสก้า @ Lovely Spa
« เมื่อ: มิถุนายน 11, 2018, 10:51:35 AM »
 ว่างก็ต้องรีบไป วันนี้ไปแบบไม่จอง ไปลุ้นเอาหน้างานอีกครั้ง สรุปอด... มีให้เลือกเท่าที่ว่าง ...  :009: รู้งี้จองก็ดีแล้ว ... คุณแหม่มเลยให้ลองน้องวอสก้า นานๆ น้องจะรับงานช่วงกลางวัน ... ไหนๆ ก็มาแล้ว เลยจ่ายสินสอด แบบไม่ต้องดูตัว ... นั่งลุ้นรอน้องมารับ  :044:

 เจอตัวจริงน้องตัวเล็ก บอบบาง ... ช่างเจรจา คุยสนุกครับ ไม่เหงาแน่นนอน ก่อนจะชวนน้องไปอาบน้ำ ถอดชุดออกมา ไฟหน้าพอมี หุ่นน้องบองเฉียบ มี ซิคแพ๊คด้วย ชอบออกกำลังกายครับ หุ่นเฟริมมากๆ  :034: งานอาบน้ำมาตรฐานครับ ถือว่าดี งานนวดใช้ได้เลยครับ น้องนวดได้ ... นวดไปคุยไป งานบิ้วนี่ดีมากๆ ครับ  :034: มีลุ้น มีเสียวตลอด งานไม่เร่งรีบ ฟิวแฟนล้วนๆ เจอท่าไม้ตาย กับเสียงที่น้องช่วยบิ้ว ... เละเทะครับ งานนี้ น้องช่วยรีดจนหมดหลอด ... นอนกอดดกันจนหมดเวลา ... งานดรครับ โดยสรุป

 ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ เจอน้องหุ่นเฟิมๆ นี่ก็ฟินดีนะครับ ตัวเ็กแต่แรงดีมากๆ ขอบคุณ PR แหม่มด้วยนะครับ แนะนำให้แต่ละคน เด็ดๆ ทั้งนั้น และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านทุกครั้งเลยครับ  :048: