ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: การบ้านน้องนิ้งหน่อง @ Lovely Spa  (อ่าน 562 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Micro_T

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 599
  • Like: 21
การบ้านน้องนิ้งหน่อง @ Lovely Spa
« เมื่อ: กรกฎาคม 02, 2018, 11:05:42 AM »
เลิกงานดึก ก็ต้องแสะก่อนกลับบ้าน  Line ถ้า PR แหม่ม วันนี้จองคนไหนดี สะดุดน้อง นิ้งหน่อง กับ D440 ที่เคยขึ้นกันมาแล้ว วันนี้ลองของใหม่ดีกว่า น้องนิ้งหน่อง ขาว ใหญ่ งานตามใจ และพูดเก่ง ...  :034: ได้ยินมาแค่นี้ก็จองเลยครับ ตัวจริงก็ยังไม่เคยเห็น แต่คนแนะนำบอกงานดีมาก จะช้าก็กลัวไม่ทันการณ์ ไปที่ร้าน ก่อนเวลานิดหน่อย น้องนั่งรอขึ้นงาน อยู่แล้ว ... โคตรน่ารักเลย นมใหญ่มากๆๆๆ  :032:
 
 มาที่ห้องน้องเป็นคนคุยสนุก คุยได้ทุกเรื่อง น้องบอกไม่ค่อยถนัดนวด แต่ถ้า ซ่ำนี่ ถนัดมาก ... บอกสรรพคุณเสร็จสรรพ งานนี้ ใครขึ้นใครว่ะเนี่ย  :006: งานอาบน้ำดีมากครับ สะอาดหมดจรด ถูๆ วนๆ คิดว่าจะหายแต่ก็ไม่หาย ... ลุ้นกันต่อที่เตียง ...  :013: นวดหลังไม่ค่อยเน้น เพราะน้องมันขึ้นค่อม จะซ่ำอย่างเดียวเลย ..ลืมบอก ผิวน้องขาว เนียน ไฟหน้าทำมา บีบได้ เน้นๆ ไม่ว่า งานออกแนว ไปไหนไปกัน ผมก็เลยปล่อยให้น้องทำงาน ... เลียเก่ง แต่ผมว่ายังไม่เท่าน้องเข็มหมุด ... เจอเข้าไปคราวที่แล้ว ติดใจไม่หาย มาว่ากันที่น้องนิ้งหน่องต่อ ...  :034: ถูๆ ไถๆ ถ้าสุภาพกับน้องผมว่า น้องก็ใจอ่อนให้นะครับ ผมนี่ บรรเทิงเลย ... จบงานแบบพุ่งเฉี่ยวหน้า ไปโดนผมน้อง ... ขำกันลั่นห้อง ...  :012:

 ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ ช่วงนี้ไปเจอน้องๆ แต่ละคนนี่ งานดีๆ ผมหล่ะอยากไปทุกวัน ขอบคุณคุณแหม่มนะครับ แนะนำมาให้งานดีๆ อีกแล้ว และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านทุกครั้งเลยครับ  :048: