เริ่มด้วยอาทิตย์ที่แล้วไปทำธุระแถวเดอะมอลพอดีเลยหาที่เที่ยวสักหน่อยนึกขึ้นแถวนั้นมีร้าน SPA อยู่นี่น่า พิกัดร้าน Zabb Spa เข้าไปเจอน้องอยู่ 3 คนแต่เราดันคิดไงไม่รู้ไปเลือกน้อง น้องเชอรี่ รู้ไม่เลือก

เลือกคอส
Full Option กลับมาเรื่องการพูดจาดีครับไม่มีข้อติ พอเดินเข้าห้องน้องบอกให้ถอดชุดและไปอาบน้ำกัน น้องแค่อาบให้อย่างเดียวไม่ได้นัวแต่ไม่เป็นไรตัดมาที่เตียงน้องก้เอามือจิ้ม ๆ นวด ๆ เข้าใจเป็นเรื่องปกติเราไม่ได้มาเพื่อนวดอยู่แล้วน้องก้จับน้องชายเราแปปนึงเราก้จะลุกไปดูกนม น้องบอกให้อยู่เฉย ๆ ๆ กำจิง สักพักน้องให้โหลด CD ไม่มีเสปร์นะครับ หล่นไป 1 อย่างกับคอส Full Option อ่ะเคไม่เป็นไรหลังจากใส่ CD เสร็จน้องก้ขึ้นเลย คือไม่มีบิ้วจับยัดอย่างเดียวน้องก้อยู่บน พอเราเปลี่ยนท่าให้น้องน้องเกร็งตัว จะหอมแก้มก้เอามือปัดหน้าหนี หมดอารมไปอีกที คือทั้งแปลงฟันทั้งบ้วนปากมาแล้วแต่หวงตัวทำอะไรไม่ได้เลย พอให้น้องมานั่งขอบเตียงน้องบอกไม่เอาคนแปลกหน้าหนูชอบเกร็ง ไม่คุ้นเดี๋ยวบิดซ้ายที ขวาทีอารมแบบว่าเหมือนสาวคาราโอเกะไม่มีผิดโน่นนี่นั้นนึกว่ามาอยู่ในที่แบบนี้จะได้บริการดีดี เงิบไปซิ รู้งี่ไปเที่ยวทางรถไฟรังสิตมันกว่าเยอะ น้องพูดต่อมาว่าเดี๋ยวหนูเหนื่อยเพราะรับลูกค้าอีกเอาไว้มารอบหน้านะ คือ และผมไม่ใช่ลูกค้าหรอครับ ถ้าบริการแบบนี้ครั้งเดียวนี่แหละครับครั้งแรกก้ไม่ปะทับใจแล้วอย่าหวังครั้งสองเลย รอบนี้ผมถึงกับหมดอารมครับ จะเดินออกจากห้องแล้วก้เสียดายตัง เลยไปนอนบอกน้องเอา ๆ ไห้เสร็จไปเถอะพอเสร็จแต่งตัวกลับบ้านมันมีน้ำน้องเอามาให้ขวดนึงผมกินไม่หมดวางไว้ น้องบอกให้มาเก็บไปทิ้งด้วย หาาาาาา คือไปที่อื่นมีแต่บอกว่าพี่ไม่ต้องเดี่ยวหนูเก็บให้ค่ะ ครั้งก่อนไปขึ้นน้อง มะปรางค์ 1500 ยังฟินกว่าเยอะ มารอบนี้จัด Full กลับเจอแบบนี้

ปล.ใครจะว่าอย่างไรเสนอความคิดเห็นได้นะครับแต่นี่คือสิ่งที่ผมเจอ และก้ไม่ได้มาส่งเพื่อเอาส่วนลด อยากมาแชร์กับแบบ แฟร์ ๆ ครับ เพราะการบ้านเดี๋ยวนี้ส่งเพื่อเอาส่วนลดกันส่วนใหญ่ ฝากทางร้านดูแลด้วยนะครับจะได้อยู่กันไปนาน ๆ
หากมีการกล่าวอ้างถึงผู้ใดต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ แค่มาแชร์สิ่งที่เจอครับ ขอบคุณครับ