ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: สมคำร่ำลือ ของโคตรดี ทอนเป๋าตุง M150 @SafeHouse  (อ่าน 1940 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ H Λ D Ξ S

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 246
  • Like: 9

ตามการบ้านมาสักพัก ข้อมูลน่าไปโดนมากๆ ประจวบเหมาะ กับรอบจองน้องว่างพอดี รีบไลน์ไป booking ข้ามอาทิตย์กันเลย

วันนัดมาถึง ไปถึงที่หมาย ชำระค่าเสียหาย นั่งรอน้องซักแปป เพราะน้องยังไม่ลงงาน เมื่อน้องลงมา ความรู้สึกแรกเลยคือน้องแทคแคร์ดีนะ

เดินมาส่ง ลค ถึงหน้าประตูเลยยิ้มแย้ม แจ่มใส  :002: นั่งเล่นมือถือรอ ให้น้องได้พักสักเดี๋ยว

ไม่น่านัก PR เดินมาบอกน้องพร้อมแล้วคะ พูดคุยทักทายกันเล็กน้อย ก่อนเดินตามน้องไปยังห้องมุม น้องจะไม่ลงไปไหนแล้วนะครับ เพราะเอาน้ำขึ้นมาด้วยเลย

นั่งพูดคุย ให้หายเขิล หายเหนื่อยก่อน แล้วค่อยชวนอาบน้ำ เวลาที่รอคอยได้มาถึงแล้ว  :84:

ปอกเปลือกออกมา น้องเป็นคนขาว ผิวเนียน ไฟหน้าแท้ จุกน่าดูดซะเหลือเกิน สะโพกผาย และที่สำคัญที่ทำการใหญ่เลยยยยย

งานอาบน้ำ สะอาดตามระเบียบ ใส่ใจถามตลอด หนาวมั้ย เจ็บมั้ย บลาๆๆๆ น้องเนื้อตัวหอมมากครับ

ตัดมาที่เตียง ไม่แปลกใจที่ FC จะเยอะ งานน้องจะอ้อนเก่ง มีกอดมีหอม ให้ชื่นใจ ไม่หวงตัว คุยสนุก

จนถึงเวลาออกรบ นับจากวินาทีนั้น จนหมดคอร์ส ไม่มีคำไหนมาบรรยายได้ครับ บอกได้คำเดียว คุ้มค่าทุกนาที ทุกสตางค์ที่เสียไปแน่นอน

 :81: อยากรู้ว่าเด็ดแค่ไหน แนะนำให้มาลอง และถนอมน้องกันด้วยนะครับ ผมหลงเป็น FC น้องไปเรียบร้อยแล้ว มีโอกาสยังคงต้องซ้ำแน่นอน


ปล. ต่างกรรมต่างวาระ โชคดีมีทอนทุกท่านครับ
ความทรงจำมีไว้เก็บ เน้นเจ็บไม่เน้นจบ