เกริ่นก่อนเลยว่าผมเคยใช้บริการร้านนี้มาก่อน แต่ไม่ได้ไปมาประมาณปีกว่าๆสองปีแล้ว สมัยก่อนตอนที่ไป พี่พีอาร์ผู้หญิงที่เคยเจอจะคอยต้อนรับและให้ข้อมูลของน้องแต่ละคนดีมาก บอกตลอดคนนี้งานประมาณไหน คนไหนจบได้ไม่ได้บางทีดูไปหลายคนแต่ไม่ขึ้นพีอาร์ก็ไม่เคยแสดงท่าทีไม่พอใจ
วันนี้ผมจะไปธุระแถวนั้นพอดี เลยตั้งใจจะแวะไปร้านฟังกี้ตอนเย็นๆ เลยแอดไลน์ไปถามว่ามีใครบ้าง กว่าจะได้คำตอบผ่านไป1ชม. แต่เราก็ยังไม่ซีเรียสมากตอบช้ามีกันได้ แต่ที่เราเสียความรู้สึกมากคือ เราแค่ถามข้อมูลเรื่องคอสว่าคนนี้คอสบอดี้เท่าไหร่ มีคอสจบไหม พีอาร์ตอบมาแค่ราคาคอสบอดี้ ไอเราก้เลยถามอีกทีว่า แล้วจบละครับพอจะบอกราคาได้ไหม (เรารู้อยู่แล้วจากการบ้านว่าน้องรับ แต่อยากทราบราคาก่อนเพราะน้องแต่ละคนเรียกราคาถูกแพงต่างกันมาก) พีอาร์กลับอ่านแล้วไม่ตอบ ผมก็เอ๊ะ เลยบอกไปว่า เราก้แค่ถามข้อมูลดีๆถ้าไม่ทราบหรือไม่สะดวกตอบก็บอกเราได้นิ แต่อ่านละไม่ตอบแบบนี้มันดูไม่แคร์ลูกค้าเลย สรุปตอนนี้เหมือนผมจะโดนบล๊อกจากไลน์ร้านนี้ไปละ เพราะไม่อ่านและไม่ตอบข้อความอีกเลย
อยากจะฝากหน่อยว่า งานนี้มันต้องมีความแคร์ลูกค้ากันบ้างนะครับ คุณอาจจะคิดว่าร้านคุณลูกค้าเยอะไม่ต้องง้อลูกค้า แต่สำหรับผมถึงเด็กร้านคุณจะดีจะสวยแค่ไหน แต่เจอพีอาร์บริการแบบนี้ยังไงผมก็ไม่ไปใช้บริการแน่นอนครับ