ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: กลิ่นไอความน่ารักของสาวหมวยมาพร้อมความสด บางกรอบอร่อย @Area บางแค  (อ่าน 942 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ oontep

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 68
  • Like: 9
เด็ดกว่านี้ ก็ไม่รู้จะหาที่ไหนว่าด้วยความขาวความใสเหมาะสมวัยนี่แหละคือสิ่งที่ตามหาพอได้แวะเวียนมาย่านบางแคนี่แหละมาพิสูจน์ ที่เค้าบอกว่าดีที่มีความลับอยู่เริ่มตั้งแต่เปิดประตูเจอพี่อาร์แนะนำ จัดความน่ารักให้มีทุกสไตล์ให้เลือกก็เอาที่โดนใจที่สุดและแล้วก็เจอ  บอกเลยว่าคนนี้มีของไม่ว่าจะเป็น รอยยิ้ม สัดส่วน หน้าตาผิวขาวเนียน เจอทีแรกเป็นสะดุดไม่ต้องมองหรือเลือกคนอื่นเลย ที่สำคัญมันติดตรงไว้นี่แหละผ่านเกณฑ์ เห็นแล้วต้องใช่แน่ ตัดสินใจไม่ยากคนนี้แหละจากนั้นขึ้นห้องบอกได้คำเดียวแพ้ทางแนวนี้จริงๆเจอสายแนวนี้อ้อนเมื่อไหร่มีกระเป๋าฉีกแน่นอน

ออฟไลน์ oontep

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 68
  • Like: 9
อยู่ในห้องเหมือนเจอสะกดความเชื่องเหมือนลูกแมวน้องอ้อนมากทั้งสายตา ทั้งความหมวยขาวจั๊วโดนใจ คุยไปคุยมาเหมือนถูกคอถูกใจจากนั้นเริ่มถอดดูข้างในพิสูจน์ความขาว. ทุกอย่างแม่ให้มาธรรมชาติรอการทดสอบอยู่ น้องเริ่มอาบน้ำเบาๆทำให้หวั่นไหว ถ้าเจอแบบนี้ไม่มีอารมณ์ให้มันรู้ไป แพ้ทางความนุ่มนวลแพ้ความเยาว์วัยมันจะตายก็ตรงนี้แหละ

ออฟไลน์ oontep

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 68
  • Like: 9
รีบมาต่อบนเตียงให้เสียเวลาตามต่อน้องบิ๊วอารมณ์ได้ดี ค่อยๆเหมือนไม่เป็นงานแต่ถือว่าใช้ได้ฟิวใหม่อารมณ์ใหม่ทุกอย่าง ถือว่าดีมากแต่มันไม่ใช่ทางผม. ผมมันแนวชงเองกินเองเน้นแบบนี้ น้องนิสัยดีมากตามใจทุกอย่างไม่ว่าจะทำอะไรอนุญาตให้หมดใส่ได้เต็มที่แบบไม่มีกั๊ก อารมณ์ร่วมมาเป็นเต็มทั้งเสียงประกอบแบบสุดสุด ผมว่าไม่ต้องไปหาช้างเผือกที่ไหนมาแถวนี้แหล่ะได้เจอของจริงแน่ๆรับประกันความเด็ดแน่นอนทุกๆด้านสุดจริงคนนี้
 น้อง อส @Area บางแค คุ้มค่าคอส