สวัสดีพี่ๆเพื่อนๆนะคับ วันนี้ผมน้องใหม่นายจอห์นนี่ ขอส่งการบ้านด้วยคนคับ ปกติก็อ่านแต่ของพี่ๆ อย่างเดียว แต่ล่ารอบล่าสุดที่ไปเที่ยวที่นี่ พี่แพทพีอาร์ร้านขอให้ช่วยเขียนกระทู้การบ้านเพื่อเป็นกำลังใจและยังจะลดให้ครั้งหน้าด้วย ก็เลยขอลองลงมือเขียนดูบ้างฮะ ตรงไหนไม่ถูกต้องก็ต้องกราบขออภัยไว้ล่วงหน้านะฮะ
ปกติตัวเองนานๆ จะเที่ยวพริตตี้สปา ส่วนมากจะชอบลงอ่างมากกว่า แต่วันนี้หลังจากอ่านรีวิวเห็นน้องๆ ร้านนี้ออกแนวนักสู้มีหลายคน เลยขอแวะมาลองร้านดูสักที เพราะส่วนมากมักจะข้ามไปเข้าร้านเรือนนารีมากกว่าคับ
วันนี้พี่แพทเชียร์น้องใหม่ให้ลองขึ้นงานดู ชื่อน้องวาวา น้องออกแนวน่ารัก ตัวเล็กๆ แต่เต็มไม้เต็มมืออยู่คับ
จ่ายเงินเส็ดก็ขึ้นห้องอาบน้ำ น้องวาวาปรนนิบัติอย่างดีเลย เอาใจดีมากครับ เนื้อตัวก็ขาวเนียนใช้ได้ มีเนื้อมีนมเต็มไม้เต็มมือดี น้องสเปรย์ให้ในห้องน้ำ 1 ที เพราะผมไม่ค่อยเจอเด็กสเปรย์สด ก็เลยเสดไวไปหน่อยรอบแรก แต่อาบน้ำเสดแล้วล้างตัวน้องก็พาขึ้นที่นอนอีกรอบ นอนกอดกันได้สักพัก ผมก็เลยขอน้องเบิ้ลอีกรอบ น้องบอกจัดไป ผมก็เลยสาวยาวๆคับรอบนี้ สรุปว่ารอบสองเสดภายใน 15 นาที เลยเหลือเวลาเยอะอยู่ ก็เลยนอนจับนมน้องเล่น เสร็จแล้วครบหนึ่งชั่วโมงก็เลยใส่เสื้อผ้าลงมาคับ
สรุปว่าน้องงานดีคับ เอาใจเก่ง เนื้อตัวดี โอเคเลย เด๋วไว้เที่ยวหน้าจะลองใช้สิทธิ์กระทู้การบ้านวันนี้ไปลองน้องคนใหม่อีกทีนะคับ แล้วจะส่งการบ้านเรื่อยๆคับ ขอบคุณคับผม