ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: สวย ตะลึง จนต้องกลับมาซ้ำ น้องอารยาแห่งฟังกี้  (อ่าน 568 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ vii2000

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 275
  • Like: 23
รอจังหวะมาสักพักแล้วก็ได้โอกาสกลับมาซ้ำน้องอารยาแห่งสำนักฟังกี้ผู้สวยสง่าอย่างกับนางแบบทั้งหน้าตาท่วงท่าและสัดส่วน แต่เธอดูไม่หยิ่งถึงแม้จะพูดน้อยผมว่าออกแนวเรียบร้อยมากกว่า

 :90: :90: :90: :90: :90:

มองปกติยามมีเสื้อผ้าอาภรณ์ว่าสวยสง่าแล้ว เมื่อปลอกเปลือกออกมายังต้องตะลึงกับหุ่นช่างเพอร์เฟคกับสัดส่วนนางแบบชัดๆ ผิวเธอขาวเนียน ขาเรียวยาว หน้าสวย ผมยาวตรง ได้เมียแบบนี้คงได้กอดทั้งวันแน่นอน รอบนี้สิ่งที่เปลี่ยนแปลงคือน้องตัดแต่งแปลงนาผืนน้อยมาซะเตียนโล่ง ทำให้เห็นอะไรต่อมิอะไรได้ชัดเจน แบบ Full HD

 :82: :82: :82: :82: :82:

ส่วนเรื่องงานอย่างที่เคยส่งการบ้านไปแล้ว ถึงน้องจะไม่บู๊แต่งานโครตตามใจ ได้หมดถ้าสุภาพกับน้องเข้าไว้ น้องอาจจะไม่ได้เป็นฝ่ายรุกแต่ก็ตอบสนองเราได้ทุกสิ่งอย่าง อารมณ์ร่วมมีแสดงออกมาอย่างพองามแต่ก็ไม่รู้สึกว่าเฟคนะครับ น้องให้ความร่วมมือทุกท่วงท่า แค่ได้สัมผัสและเห็นหุ่นเพอร์เฟคของน้องระหว่างทำกิจกรรม ก็ฟินนะครับ

บทสรุปยังเช่นเดิม น้องสวย สง่า อย่างนางแบบ แต่เนียบร้อยอ่อนหวาน งานตามใจ มีอารมณ์ร่วมกำลังงาม สมชื่ออารยาจริงๆครับ