ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: น้องปุ๊กกี้ ร้าน NOBSPA ตัดใหม่พรานนก ชอบแนวเด็กไม่ผิดหวังแน่นอน ทีเด็ดจริงๆ  (อ่าน 1323 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ cocolate

  • Level 0 กะปู๋แรกเกิด
  • *
  • กระทู้: 4
  • Like: 1
วันนี้ขอมาส่งการบ้านน้องปุ๊กกี้ จากร้าน NOB Spa วันนี้วันว่างพอดีเลยได้ทำการจองน้องไว้  พอถึงร้าน PR ก็มาต้อนรับและจ่ายค่าเสียหาย  PR ก็ไปตามน้องให้ แวบแรกที่เจอน้องหน้าตาตรงปกมากน่ารักแบบเด็กๆสมวัยใสสายวัยรุ่นห้ามพลาดถึงห้องน้องดูแลอย่างดีพี่ทานน้ำไหมค่ะน้องยิ้มเก่งชวนใจละลายเลย สักพักน้องชวนไปอาบน้ำให้
ได้เวลาที่เราจะได้ยลโฉมเรือนร่างน้องแล้ว ต้องบอกว่า แท้ 100% ทั้งตัว ตั้งแต่ หน้าจรดทุกส่วนหน้าอกของจริงนะครับไม่ได้ทำช่วงล่างเห็นแล้วร้องว้าวเลยสวยมากเหมือนเด็กมัธยม ผมเหมือนได้กลับไปวัยเด็กมัธยมอีกครั้ง : งานอาบน้ำ เอาไป 10 เต็ม น้องอาบน่ำบิ้วบอกตรงๆผมแทบกั้นไม่อยู่
ตัดมาบนเตียง : น้องบอกพี่ชอบประมาณไหนค่ะ  บอกได้เลยนะค่ะ  ไม่ทันไรน้องก็เริ่มจู่โจมบิวน้องบิวได้ดีมาก ทั้งดูดนมเลีย สเปรย์สุดฟิน ทั้งมือทั้งปาก เกือบแพ้แตกไปแล้วได้เวลา โหลด CD “ปุ๊บบอกได้คำเดียวของแน่นสุดๆ แค่ใส่เข้าไปก็รัดแน่นจนแทบจะแตก”  ถ้าชอบงานแนวอาร์มณ์แฟนเด็กๆต้องคนนี้เลยเต็ม 10

สรุป กลับบ้านแบบฟินๆ คุ้มค่าที่ได้ลอง  ฝากน้องคนนี้ให้พี่ๆดูแลกันแบบทะนุทะนอมด้วยน้าาาครับ บอกตรงๆต้องลองถึงจะรู้ ของสวยจริงๆ ต้องย้ำอีกรอบ 5555