วันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นครั้งแรกรู้สึกตื่นเต้นดีๆ เดิน งงๆเข้าไปไม่ค่อนมั่นใจว่าถูกที่รึเปล่า เข้าไปมีคนรออยู่ 2-3คน
PR เข้ามาถามว่า สนใจใครอยู่รึเปล่า PR ก็แนะนำมา หลายคน แต่มาสะดุดตรง น้องของขวัญ PR บอกงานดี เลยลองดู จ่ายค่าเสียหายไป
นั่งรอน้องสักพัก (ไปถามตอนหลังน้องบอกว่า พึ่งตื่นกำลังอาบน้ำอยู่เลย) น้องก็ลงมารับ ตัวเล็กกว่าที่คิดไว้นิดนึง แต่น่ารักมาก
พอถึงห้องน้องก็โยนตัวลงนอนกับเตียงกลิ้งไปกลิ้งมา เม้ามอยนิดหน่อย ก่อนชวนไปอาบน้ำ
งานอาบน้ำ น้อง อาบสะอาดดีขัดให้ทุกซอกทุกมุม ตัดมาที่เตียงน้องให้นอนคว่ำก่อนแล้วก็ค่อยๆนวดให้ นวดเฉยๆ อาจจะเป็นว่าน้องมือเบาไปหน่อยแทบจะไม่รุ้สึก
จากนั้นน้องก็เริ่ม เอาไฟหน้าถูไถไปเรื่อย มีความขี้เล่นแหย่ไปมา คิ้วมากกก จากนั้นก็เริ่มบรรเลงกันนน จนผมยอมแพ้น้องไป 1-0
น้องบอกว่าถ้าพี่ไหวลุยต่อได้ หนูสุ้จนกว่าพี่จะไม่ไหว มีหรือน้องเสนอพี่จะไปสนองก็ลุยต่ออีกยกทันที น้องไม่หวงตัวเลย เป็นกันเองแถมชวนคุยสนุกสุดๆ
ถ้ามีโอกาสไปซ้ำแน่นวลล
ยืมปลาร้าน ยังไม่รู้ว่าจับปลายังไง
