ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ยอดยาหยี ยอดความประทับใจ เบอร์ลิน @ Funky Spa  (อ่าน 627 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ เฮียป็อปสายตะแคง

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 290
  • Like: 13
การบ้านย้อนหลัง น้องเบอร์ลิน @ Funky Spa

ซ้ำรอบที่เท่าไหร่แล้วจำไม่ได้จริงๆ น่าจะประมาณรอบที่ 5 แล้วสำหรับน้องเบอร์ลิน สุดยอดสาวน้อยบริการดีครบพร 3 ประการ

เรื่องราวครั้งนี้เจอกับน้องยากขึ้นหน่อย เนื่องจากน้องมีรอบจองเยอะขึ้น (หนัาตาสวย หุ่นลีน งานดีแบบนี้ไม่จองไม่ได้เจอ) พยายามนัดอยู่หลายขึ้น จนพีอาร์หารอบในคืนวันเสาร์เวลาสะดวกของนักเที่ยวรอบดึกได้

มาถึงตามเวลานัด ชำระค่าบริการที่สบายกระเป๋า (ได้ส่วนลดการบ้านจากฉบับที่แล้ว 555) น้องเจอหน้าเตรียมน้ำให้ทันที รอบนี้ไม่ต้องบอกน้องรู้ใจ

ปิดประตูห้องดัง ก๊อก น้องกลายร่างเป็นแฟนทันที
ที่รักเหนื่อยมั้ย ที่รักวันนี้เมื่อยตรงไหนเป็นพิเศษมั้ย

แหมมันชื่นใจจริงๆ น้องตั้งใจบริการเราเหมือนแฟนเราจริงๆ พร้อมเข้ามาจูบเราพร้อมถอดกันไปทีละชิ้น จนหลุดออกหมด ก็ชวนกันไปอาบน้ำ

อาบน้ำ ได้สะอาดเหมือนเดิม แต่จะลงสบู่ตรงน้องชายเป็นพิเศษ เพราะวันนี้น้องอยากร้องเพลง

ออกจากห้องน้ำ น้องก็มาเช็คตัวให้ดูแลทุกอย่างประทับใจ

งานบิ้วงานเมีย จูบเก่งมาก ระหว่างกิจกรรมน้องชอบให้เราจูบไปด้วย น้องปลดปล่อยอารมณ์ไม่มี Fake / วันนี้ผมไม่มีท่าใดๆ ขอ Basic ไปจูบไปจนเสร็จ

สรุป
ให้ 10/10 ทุกหัวข้อประทับใจจริงๆ
น้อง เบอร์ลิน @ Funky Spa