ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: น้องรัสเซีย สาวลูกครึ่ง@flower บางแค หุ่นดีขาวสวยตรงปก Xมลึกสุดคอ  (อ่าน 853 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Fin12

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 571
  • Like: 20
มาหาน้องรัสเซียที่บ้านดอกไม้ น้องยังสวยเหมือนเดิม  มารับที่ตรงบันได วันนี้ได้ห้องเล็ก แต่ไม่ได้เป็นไร เพราะอยู่กับน้องแล้ว สดชื่น ลื่นไหลทุกจังหวะ

น้องพาไปอาบน้ำ ล้างตัวให้สะอาด วันนี้ต่างกันที่ เราอาบน้ำให้กันด้วย เลยขอเสริมบอดี้ฟองสบู่ เสียวซ่านดีจัง ตัดมาที่เตียง น้องทำการนวดให้ น้องนวดต้นขาได้ดี หายเมื่อยเลย นวดไปนวดมา ก็เอามือมาจับท่อนเอ็นรูดขึ้นลง พอตั้งชูได้ที่ น้องก็เอาเข้าไปงับในปาก น้องเอาลงลึกได้สุดคอจริงๆ เห็นหน้าน้องตอนนี้ ช่างเซ็กซี่จริงๆ อยากจะจอดรถเลยล่ะครับ แต่ต้องอดใจไว้ก่อน น้องจะโหลด CD ให้ จึงร้องขอให้น้อง ใช้ลิ้นวนขัดหัวอีกระยะ ลิ้นนุ่มอุ่นๆ ฟินดี เมื่อได้ที่จึงบอกน้องโหลด CD ความหื่นพี่มันขึ้นเต็มพิกัดแล้ว

น้องขึ้นบนให้ก่อน สารหล่อลื่นธรรมชาติของน้องมีมาก ลูกสูบกระแทกดังหลายครั้ง สักพักหนึ่ง น้องก็ขอก็เปลี่ยนเป็นท่าด็อกกี้  น้องบอกว่า ท่านี้น้องชอบมาก พอน้องร้องขอเราก็จึงจัดให้เต็มๆ เลยซิครับ  เสียงน้องร้องดีมาก ช่วยสร้างการกระตุ้นอารมณ์ได้ดี และแล้วก็เสร็จที่ท่านี้ จนได้ ใส่สุดเกียร์เลย เล่นเอาน้องฟุบตัวเลย

ใครยังไม่เคยเจอน้อง ลองนัดจองดูครับ สาวลูกครึ่งของดี ถ้าน้องหายไปเสียดายแย่


ออฟไลน์ 🦊WolfWallstreet🦊

  • Level 13 กะปู๋จตุรเทพ ชื่อเสียงก้องปฐพี
  • *
  • กระทู้: 7,065
  • Like: 2366
    • Wolf on X
ลูกครึ่งลึกสุดคอแบบนี้ ต้องหาโอกาสไปประลองยุทธซักครั้ง :002:

ออนไลน์ Fin12

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 571
  • Like: 20
ตอบคุณ Wolfwallstreet
จะไปประลองยุทธกะน้อง อย่าลืมเปลี่ยนชื่อด้วย เปลี่ยนเป็นชื่อ ยูเครน จะได้ไปแล้วยิงไม่ยั้ง 555

ออฟไลน์ Masked_Rider_BB

  • Level 13 กะปู๋จตุรเทพ ชื่อเสียงก้องปฐพี
  • *
  • กระทู้: 6,888
  • Like: 2220
อื้อหือ

น่าสนใจอย่างแรง