ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: รอบสี่ น้องแพตตี้🎋สาววิศวะบางเขน โปรไฟลแท้ ขาว สวย หมวย เซ็กส์ 🤔Blossom Spa  (อ่าน 1572 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ amazone

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 443
  • Like: 115
  • เพศ: ชาย
  • ถูกสกัดดาวรุ่ง
:044: ความสัมพันธ์ของผมและลค คนอื่นๆกับน้องแพตตี้ เหมือนกำลัง ปลูกต้นรัก แต่มันดันเป็นต้นไม้พลาสติกซะอย่าวงั้นหล่ะ  เธอใช้บัวรดน้ำสีเขียว คุณภาพต่ำๆ เพื่อรดน้ำต้นไม้ปลอมๆที่มาจากจีน ที่ไม่มีวันโตในกระถางพลาสติกของเธอ กับโลกที่มันเหมือนพลาสติกปลอมๆนี้ ที่เธอไปซื้อมาจากพ่อค้าขายของถูกที่ตลาด ในเมืองที่เต็มไปด้วยความจอมปลอม เมืองที่กำลังฆ่าตัวเองอย่างช้าๆ นี้มันจะทำให้เธอต้องเหนื่อยเหลือเกินที่ต้องทำตีหน้าเสแสร้งเล่นละครเมื่ออยู่ในห้องสองต่อสองกับลูกค้า เหนื่อยเหลือเกินกับซีวิตบ้าๆแบบนี้ ซีวิตปลอมๆที่แสร้งขึ้นมา เธออาศัยอยู่กับครอบครัวที่มีปัญหา เปราะบางเสียยิ่งกว่าอะไร แตกสลายมากเกินไปที่จะแก้ (FC ของผมบอก เธอชอบเล่าให้ฟัง ตอนเธอเข้าวงการใหม่ๆ )  ดูเหมือนเธอจะเคยทำศัลยกรรมมานะ ขัดผิว ทำจมูก ฉีดไขมันเข้าอก หน้าฉีดโบท๊อก กำจัดขนจิมิ ถ้าไปถามเธอ เธอไม่ยอมรับ  หน้าเธอออกหมวยเฉี่ยว มีพุงนิดหน่อย หม้อใหญ่เท่าฝ่ามือ ชอบพูดประจำ ทำไมพี่ไม่ขึ้นคนโน้น คนนี้ มาขึ้นหนู คำตอบง่ายคือ ยังไม่อิ่มในตัวน้อง เริ่มเบื่อคงไปเองมั้ง แต่ไม่มีใครจะงดงามได้ตลอดไปหรอก (เมื่อก่อนค่าตัว 2500 ปรับขึ้นเป็น 3000 ตอนนี้ลงเหลือ 2500) ทำให้สำหรับชายหนุ่ม ชายแก่กัดมันในยุค 20 น่ะชอบ เธอดูเหมือนเป็นของแท้ๆเลย รสชาติจูบของเธอทำให้รู้เธอคือคนที่ใช่ (เคยจูบเธอ รอบแรก ตอนนั้นเธออย่างจะแย้งผมมาจากน้องมาตา เลยให้จูบ หลังๆไม่ให้จูบครับ แต่ผมคงไม่จูบได้ข่าวว่าเคยโดนอมสด แตกปากมาแล้ว เมื่อปีที่แล้วเพราะความไร้ประสบการณ์ FC บอกทำการบิ้ว แล้วอมสด แตกปาก น้องดูดไปนิดหน่อย ) แม้เธอเป็นรักปลอมๆสุดที่รักของผมก็ตาม แต่ใครมันจะไปห้ามความรู้สึกตัวเองไหว มันมากขึ้นเรื่อยๆจนผมแทบบ้า เลยเลือกน้องแพตตี้ ว่าจะเลือกน้องม่อนจัง แต่ยังไม่รู้งาน ดูผิวพรรณ รูปร่างก็โอเค ครั้งนี้มาพิสูจน์ความจริง เหล่า FC เล่าๆ บอกต่อเกี่ยวกับน้องแพตตี้เป็นเรื่องจริงหรือเปล่า เลยมาทำการท้าพิสูจน์ แต่ชอบน้องขมิ้นมากกว่าหน้าสวยกว่า พลาดไปครั้งหนึ่ง อดได้รอบเลย น้องแพตตี้ดูรูปร่างไม่สมส่วนเท่าไหร่ ตัวเล๊กๆ  เป็นคนยิ้มยาก งานเป็นงาน จบเวลาคือ หมดสิทธิ์ โชคดีเธอเป็นรักปลอมๆของผม รักมากก็ผิดหวังมากครับ

วันนี้ได้ห้องหมายเลข 5 อยู่ชั้นบนสุดห้องกลาง น้องแพตตี้ ว่าที่วิศวกรหญิงครื่องกล เด็กบางเขน ใกล้จบแล้ว ได้พามาห้องแห่งนี้ น้องนิสัยแบบนี้ครับ พออยู่ในห้องน้องยิ้มเอง ต้องให้เวลาน้องหน่อยครับ

โหลดถุงยางใส่ในจู๋ซะ เรียกน้องแพตตี้เข้ามา  สูญเสียและเสแสร้งแกล้งทำก็สนุกดีเหมือนกันนะ เธอสุดจะน่าเบื่อและเชื่อมั่นในตัวเอง ไม่นะ ที่ฉันอยากให้เธออมไม่ใช่เรื่องแปลกและหยาบคายทักทายน้องชายพี่หน่อย ฮัลโล ฮัลโล ฮัลโล  How low ก้มลงต่ำๆ อมน้องชายพี่เข้าไป เมื่อแสงไฟมืดลง มันไม่อันตรายเท่าไหร่หรอก เราอยู่ที่นี่ น้องแพตตี้ให้ความสนุกกับมันหน่อย ฉันรู้สึกโง่จังเลยและมันสะอาดปลอดภัยดีน่ะ อมเข้าไปเลยทั้งแท่ง  พี่รักน้องทนุถนอมน้องดังไข่ในหิน น้องแพตตี้อมแบบตั้งใจ มือจับน้องชาย ปากรูดขึ้น รูด ลงเสียงดัง บ๊วบ บ๊วบ บ๊วบ บางครั้งใช้ปากรัดตอดเหมือมจิ๋มผู้หญิง ตอดๆ รัด เป็นนวัตกรรมการประดิษฐ์ของว่าที่วิศวกรหญิง จบมาคงทำเครื่องดูดควยจำหน่ายแน่เลย น้องทนุถนอมไข่พี่ดังไข่ในปากนุ่มๆ ( นัองชอบอมแต่ไม่อมสด อดีตที่เคยอมสด แตกปาก ลืมๆมันไปได้เลยครับ ถ้าจบ เพิ่มเงินงานจะดีกว่านี้ อาจจะ อมสดได้ ปล.น้องรับจบบางคนครับ แต่น้องเคยโดนปล้ำจับมือน้องจนแดง น้องฟ้องเจ๋พลอย น้องเป็นเด็กเจ๋พลอย )  น้องแพตตี้ลูกเสี้ยวจีน ไม่ใช่ลูกครึ่งยุโรปแอฟริกัน แต่หม้อเธอดำๆ วันนี้ไม่ให้ดู ไม่ใช่คนผิวเผือก ไม่ใช่ยุ่งกำลังดูดเลือด เป็นแวมไพร์ดูดควย  แต่เป็นพวกมักมากในกาม มีความต้องการทางเพศสูงระดับหนึ่ง วันนี้ไม่ได้เย้ โยกน้องเหมือนครั้งล่าสุด มีเสียงดัง ตับ ตับ ตับ ลั่นห้อง ครั้งนี้ไม่จบเพราะของน้องไม่ค่อยฟิตเท่าไหร่ แต่แฉะดี ไม่กล้าบอกน้องกลัวน้องบอกของพี่เล็กไป เฮ้ น้องแพตตี้อมดีๆหน่อย ว่าจะให้ล้างตูฝักไข่ด้วย  เธอทำเท่าที่เธอทำได้ แต่เคยจัดหนักไปแล้ว รอบแรก วันนั้นใส่เสื้อยี้ห้อ โปลิศมาครับ เธอเห็นโลโก้ หัวใจเธอล่วงหล่นลงตาตุ่มเลย ยอมทุกอย่างเลย เธอรู้สึกชอบที่สุดเลยกับการโมก ในสิ่งที่ฉันให้เธอทำให้ดีที่สุด ก็ต้องขอขอบคุณสวรรค์สำหรับพรสวรรค์ที่เธอมี เราต่างมีความสุขกับสิ่งนี้ น้องแพคตี้ใช้มือจับจู๋ เพื่อไม่ให้มันเข้าไปในสุด อาจจะอ๊อกได้ เรามาสนุกกันจนกว่าจะหมดเวลา เธอเรื่องมากนิดๆ วันนี้ผมไม่ได้เอาจบ น้องไม่ให้จูบ จับจิ๋มได้นิดหน่อย แกล้งเจ็บอีกแล้ว  ครั้งก่อนจบ ล้วงได้ จกได้  แนะนำอยากสนุกเต็มที่ จ่ายจบกับน้องไปเลยดีกว่าครับ เคยมี ลค บางท่านร้านนี้ชอบเอาสด เสนอให้น้องๆ บางคนรับ บางคนไม่รับก็มี  น้องรู้สึกเหนื่อยโมกมานานแต่น้ำยังไม่แตก น้องวันนี้ดูอายไม่กล้าสบตาผม ถ้าขึ้นทุกอาทิตย์กลัวน้องชวนผมไปอยู่ด้วย เคยเจอวิศวะเคมีจุฬาจบโท อเมริกา มหาลัยมิชิแกน คนนี้เสียงเพราะ หน้าหมวย บ้านรวย มีที่ดินสวนยาง 200 ไร่ พ่อมีกิจการรถบรรทุก เป็นคนระนอง ถูกเลี้ยงดูโดยแม่เลี้ยงพม่า ชวนไปอยู่ด้วย แต่ตอนนั้น คิดว่าคงพูดเล่น อายุผมน้อยกว่า 1 ปี เลยปฎิเสธไป ตอนนั้นยังเด็กอยู่ มีผู้หญิงมาชอบหลายคน

เอาเลย ทำให้ผมต้องขมขื่น ปู้ยี่ปู้ยำผมเลย น้องแพตตี้ เธอเข้ามาดูดหัวนม ทำร้ายผมเลย ดูดแรงๆหน่อย มาล่วงละเมิดผมอีกสิ ไม่ได้มีแค่ผมคนเดียวหรอก ที่เป็นเหยื่อน้องแพตตี้ เธอเอามาหลายคนแล้ว มันด้วย เสียวด้วย ได้เงินใช้ด้วย น้องเกลียดพี่สิ พี่จะได้ไม่มาขึ้นน้องต่อ น้องแพตตี้ไม่ตอบ ใครมาขึ้นน้องรังแกน้อง กลับมา rematch ได้อีก อย่างมากแค่ฟ้องเจ๋พลอย เพราะเป็นเด็กหัวอ่อน เจ๋อยู่ในวงการแบบนี้มานานแล้วครับ เรียกว่าระดับมืออาชีพ น้องแพตตี้ทำแบบนั้น จับหัวนมเล่น จับหน้าอกผม ของผมจับคงไม่ยานเหมือนของน้อง ชักว่าว ทำอย่างนั้นซ้ำไปซ้ำมา จวนเจียนจะหมดเวลา ผมจะละเลงน้ำรัก ลงบนหน้าอกเธอเอง น้ำรักขาวขุ่น น้องแพตตี้เป็นคนแปลกๆ ครั้งก่อนเอามือบังหน้าให้น้ำอสุจิละเลงบนหน้าท้อง วันนี้ให้ละเลงบนหน้าอกได้ ถามน้องแล้ววันไหนผมมาอยากจะเอาจบได้ครับ น้องอนุญาต เพราะมาแล้วเด็กไม่เล่นด้วยคงไม่สนุก น้องแพตตี้เวลาลงมาชอบวิ่ง เหมือนการบ้านแรกที่ผมขึ้นกะน้องเลย
เลยลงมาเห็นไ๋ผ่ที่เนินอก ซ้ายพีอาร์ เธอชอบให้ดู แล้วมี ลค ลงจากขึ้นงานน้องม่อนจัง ยิ้มลงมา น้องม่อนจังงานคงดี ถามแล้วไม่บอก จนมี ลค จองแพตตี้ คนขี่ขับ BMW สีดำ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเป็นของหนุ่มคนนั้นอะเปล่าครับ จอดอยู่หน้าร้าน น้องแพตตี่วิ่งเข้าห้องน้ำ แล้ววิ่งกลับมาพร้อมขวดน้ำ ยกมือไว้ชายหนุ่มเสื้อดำไม่มียี้ห้อ กางเกงยีนถูกๆ แต่อย่าไปสนใจครับ น้องเป็นคนแปลกๆ บางครั้งชอบพูดโกหกหลอกตัวเอง ไม่ทราบเป็นคนสองบุคลิกภาพไหมครับ พบน้องซูกัส ยิ้มให้ 2 ครั้ง ด้วยนะครับ น้องมาเอาเงิน และคงอยากจะให้เอาอีกคน เรทน้อง 2500 ช่วงหลังๆ งานน้องหลุด น้องซูกัสตัวขาวๆ หน้าเหมือนอิสลามเลยครับ
กิ๊กผม น้องเชโกะ ก็ของดีครับ แน่นทั้งตัว มีซาวเอฟแฟค เสียงครางด้วย อกแน่น ไม่ค่อยต่อรองมาก งานได้หมด  :032:

ออฟไลน์ 🦊WolfWallstreet🦊

  • Level 13 กะปู๋จตุรเทพ ชื่อเสียงก้องปฐพี
  • *
  • กระทู้: 7,049
  • Like: 2357
    • Wolf on X
ขาวมาก รักแร้เนียน น่าเลียมากฮะ :032:

ออฟไลน์ ใครก้อได้

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 551
  • Like: 35

ออฟไลน์ fatboyslim2

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 55
  • Like: 2
คนนี้โมก เทพ หน้าสวย เสียดายนมทำ

ออฟไลน์ Krisma

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 74
  • Like: 0

ออฟไลน์ mayomdong

  • Level 4 กะปู๋โด่ ๆ จิ๊กโก๋ โตใหญ่
  • *
  • กระทู้: 155
  • Like: -2
อ่านเพลินเลย :044:

ออฟไลน์ zkizwe

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 57
  • Like: 0
การบ้านสนุกเหมือนเคย

ให้น้องระดับสอง อมให้แบบนี้
เราทิปเพิ่มเท่าไรครับ ขอเปนความรู้

ออฟไลน์ amazone

  • Level 6 กะปู๋เป็นไฟ ลุกไหม้ ปฐพี
  • *
  • กระทู้: 443
  • Like: 115
  • เพศ: ชาย
  • ถูกสกัดดาวรุ่ง
การบ้านสนุกเหมือนเคย

ให้น้องระดับสอง อมให้แบบนี้
เราทิปเพิ่มเท่าไรครับ ขอเปนความรู้

ไม่ต้องครับ แต่ต้องขึ้นหลายรอบ หรือไม่ก็จ่ายจบไปเลย น้องขอ 3000 บางคน 2000 แล้วแต่น้องครับ น้องอมขั้นเทพครับ เพาะมีการศึกษาดี ทำปากรัด ตอดๆ ได้ครับอมนานด้วย

ออฟไลน์ bicycle

  • Level 11 กะปู๋เทพ จอมคาถามหาเวทย์
  • *
  • กระทู้: 2,500
  • Like: 537
  • เพศ: ชาย
  • จักรยานสุดหื่น..
ฺB I C Y C L E