คิดถึงน้องปันปันเลยทำการจองน้องใว้ก่อน (ไม่งั้นอดเจอ)

มาถึงจ่ายเงินรอน้องมารับ น้องออกมาด้วยธีมชุดนอนไม่ได้นอน บอกเลยว่า น่ารักและเซ็กซี่มากกกกก ด้วยความขาวของน้องชุดเด่นไปด้วย
มาที่ห้องน้องก็ทักทายปกติ จำได้เพราะเจอกันหลายครั้ง มีกอดหอมกันเล็กน้อย ก่อนที่จะไปเอาอุปกรณ์และน้ำดื่ม
น้องมาถึงก็ชวนกันถอดเสื้อผ้าไปอาบน้ำกัน น้องอาบได้ดีไม่มีบกพร่องเลย และก็ทำการบิ้วทั้งมือทั้งปาก ฟินสุดๆ สักพักน้องให้นั่งเก้าอี้หรรษานั่งได้แปปเดียวมันไม่ถนัด เลยขอน้องยืนดีกว่า เสียวไปได้ไม่นานก็จบยก 1ซ่ะแล้ว เต็มขาน้องเลย จนน้องแซวพี่เยอะจังเลย เต็มขาหนูเลย

และก็มาที่เตียง สครัปเท้า นวดตัว นวดหัว สบายจนเกือบหลับเหมือนกัน (ผมเป็นคนชอบนวดหัวมาก ขอให้น้องนวดนานๆ)
และแล้วยก2 ก็เริ่มขึ้น ปันปันลิ้นรัวไม่ยั้ง เปียกไปทั้งตัว มือก็สาวไปด้วย แต่รอบนี้เสร็จยากหน่อย จนน้องดูเหนื่อยๆ น้องเลยจัดท่า 69 เราก็สำรวจถ้ำของน้องไปด้วย (อันนี้ต้องขอน้องก่อนนะครับ) ไม่นานก็เขื่อนแตก จบดื้อๆ เลย สงสัยกลัวถ้ำ

เวลาใกล้หมด อาบน้ำ แต่งตัว กอดลาน้อง พร้อมกับคะแนนเต็ม 5ไปเลยจ้าาา ใครไปหาน้องก็สุภาพกับน้อง รับรองมีทอนชัวร์

หน้าตา 9.5/10 ชอบสเป็คนี้ละ หมวยๆ ยิ้มเก่ง
ผิว 10/10 ขาวมาก ซีนอลเลยละ
ไฟหน้า 9/10 พอดีมือ กำลังพอดี
นวด 8/10 ถือว่ากำลังดี แต่นวดไม่หนักนะ
GF 10/10 อันนี้ให้ทะลุกราฟ อยู่นานๆ นะครับ