ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: แล้วๆก็กลับมาซ้ำ น้องมินนี่ ขาวเนียน @ บ้าน Lust ราชพฤกษ์ อีกครั้ง  (อ่าน 1353 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mrfreezone

  • Level 5 กะปู๋จัมโบ้ โอ้โห ใหญ่เชียว
  • *
  • กระทู้: 244
  • Like: 8
วันนี้ว่างได้แวะมาบ้าน Lust อีกครั้ง นั่งคุยกับพี่ PR แป๊บๆ น้องๆในบ้านก็ออกมา ... :013: โอ้ว แม่เจ้า วันนี้มีแต่ดาวเด่นๆมารวมตัวกัน

แต่ด้วยความประทับใจที่ผ่านมา ผมเลือก "น้องมินนี่" อย่างไม่ต้องคิดมาก เพราะคราวที่แล้วน้องตามใจผมแทบจะฟิตเจอริ่งกันอยู่แล้ว

ครั้งนี้ไม่ต่างจากครั้งนั้น :81: น้องมินนี่ยังคง ขาว สวย อกเป็นอก เอวเป็นเอว ปอกเปลือกออกมา ไฟหน้าซีน่อนยอดชมพูเด่นล้นมือผม ช่วงล่างแน่นและนุ่น ผิวขาวเนี๊ยน เนียน จนผมอดใจไม่ไหวต้องจัดนัวก่อนเลยซักพัก

แล้วเราก็มาอาบน้ำกัน น้องเป็นคนคุยสนุก เฮฮา อยู่ด้วยแล้วไม่เครียดไม่เกร็ง :035: ... เราคุยกันได้ทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องในมุ้งเซ็กซี่ จน นอกมุ้งจริงจัง (เพลินดีฮะ) ทำให้เราสนิทสนมกันง่าย

กลับมาที่เตียง ผมขอน้องจัดนัวก่อนเลย เพราะผมหยอดไปหลายรอบแล้วตั้งแต่มาถึงจนอาบน้ำเสร็จ ... ไล่ระรัวทาสีตั้งแต่ซอกคอ ไล่ลงมาปลายยอดสีชมพู แล้วเกือบไปจบที่ปากถ้ำ

จากนั้น เราก็ประกบปากระรัวลิ้นใส่กัน ... ระหว่างนั้นเธอจัดให้ผมชุดใหญ่ไฟกระพริบปิ๊บๆ ไม่นานผมก็ห้ามใจตัวเองไม่อยู่แล้ว ทะลักเต็มตัวเธอ .... อ่าาาาาาห์  :032:

หลังจากชำระตัวเสร็จ เธอมานวดให้ผมอีกครั้ง ฝีมือนวดระดับน้องๆมืออาชีพครับ เพราะเธอไปเรียนมาเลยทีเดียว สบายตัวสุดๆ แทบหลับกันเลย ฮ่าๆๆๆ

ใครมีเวลาช่วงนี้ รีบๆไปกันนะครับ ก่อนที่น้องจะหนีไปพักผ่อนซะก่อน ... บอกแล้วจะหาว่าไม่เตือนนะครับ (อีกหนึ่งผลงานที่แนะนำ)  :82:

คหสต.
หน้าตา 7.5/10 (น่ารักเจงๆ)
รูปร่าง 8.5/10 (ซีน่อนแน่นทั้งช่วงบนช่วงล่าง)
GF 8.5/10 (คุยได้สบายๆ เป็นกันเอง และตามใจสุดๆ)
ลีลานวดกษัย 8.5/10 (รุกได้ รับดี นวดดีสุดๆ)

ปล. ทุกอย่าง ต่างกรรมต่างวาระต่างสเปก นะคร้าบบบบ

ปาร้านนะครับ



ออฟไลน์ aopakira

  • Level 4 กะปู๋โด่ ๆ จิ๊กโก๋ โตใหญ่
  • *
  • กระทู้: 151
  • Like: 3
  • ไม่หล่อมาก ท่ายากเยอะ

ออฟไลน์ 10107

  • Level 0 กะปู๋แรกเกิด
  • *
  • กระทู้: 0
  • Like: 48
  • เพศ: ชาย