ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line : @kapooclub  (มี@ด้วยครับ)




ผู้เขียน หัวข้อ: น้องใยไหม ร้านเกอิชา ผิวขาวโอโม่ ดาว Top ใครมาเจอน้องได้ 2 น้ำแน่นอน  (อ่าน 1109 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Fin12

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 527
  • Like: 20
สกบ. ย้อนหลัง น้องใยไหมร้านเกอิชา  ต้องบอกว่าเจอน้องยากมาก ชอบบรรยากาศของที่นี่ ตรงที่ว่าน้องๆ ทำให้ 2 น้ำเสมอ งบไม่ถึง 2K แต่สบายตัวได้ (ที่อื่น นวดได้สักพัก บริ้วได้สักหน่อยก็ขอให้เปิดออฟชั่น) ที่นี่เริ่มจากการอาบน้ำ และนั่งบนเก้าอี้หรรษา น้องก็จะทำให้ 1 น้ำบนเก้าอี้ตัวนี้ ซึ่งเป็นจุดขายของร้านเลย และน้องจะให้พักร่างกาย ในระหว่างที่พักร่างกาย น้องจะมาสคัฟเท้าให้ ตามด้วยนวดตัวแขนและขา น้องบางคนก็อาจจะมีนวดศีรษะให้ด้วย เมื่อเห็นว่าร่างกาย เราพร้อม และเวลาที่เหลือเหมาะสม น้องก็จะจัดการให้เราอีก 1 น้ำ

วันนี้ น้องใยไหมพามาห้องถามถึงเครื่องดื่มที่ต้องการ น้ำอะไรดีค่ะ ขอเบียร์วุ้น น้องบอกไม่มีค่ะ งั้นขอมะตูมร้อน ดื่มน้ำ 1 อึก แทบสำลัก น้องถอดเสื้อมา ภายในขาวจั๊วะ โอโม่จริงๆ จากนั้นน้องก็มาถอดให้เราบ้าง แล้วชวนกันไปอาบน้ำ การถูสบู่ มีการบิ้วอย่างดี หลังจากล้างตัวแล้ว ก็ให้นั่งเก้าอี้หรรษา งานของน้องพริ้วมาก  จนทนไม่ไหวขอลุกขึ้นยืนอยากเสร็จท่ายืนแล้วหลั่งใส่ต้นขาน้อง กอดน้องแบบเนื้อแนบเนื้อ ปากดูดนม มือของน้องก็ชักไป ไม่นานก็จะให้น้อง 1 น้ำใส่ต้นขาเต็มๆ

จากนั้นมานอนปลายเตียง ห้อยขาลงล่าง น้องมาสครัฟเท้า แล้วให้นอนคว่ำบนเตียงเพื่อนวดหลัง จากนั้นให้นอนหงาย น้องมานวดตรงขา ค่อยๆไล่ไปทีต้นขา จนถึงเจ้าตัวน้อย น้องก็จับมันเล่นอย่างชำนาญ น้องจุ๊บตรงต้นขาได้เก่งมาก จากนั้นค่อยๆไล่ขึ้นมาจนถึงแผงอก เรามองดูในกระจกด้านข้าง ก้นน้องขาวดูสวยงามมาก แอบมองไปถึงน้องสาวของน้องในกระจก ก็ดูงาม ขอน้องเอานิ้วสอดใส่เข้าไป ใจก็มโนภาพตาม ไม่นานก็ยอมให้น้องเป็นน้ำที่
2 จนได้ น้องขอไปล้างมือ และมานวดแขนให้ บอกว่าเวลายังเหลือเยอะ ต้องการต่อหรือเปล่า จึงบอกน้องว่า พอแล้ว นวดหัวให้พี่ก็พอ  ตอนนวดหัวนี้ผ่อนคลายมากๆ ถึงตอนนี้ เปลี่ยนใจอยาปให้น้องทำอีกน้ำแต่เวลาไม่พอซะแล้ว ฝากไว้ก่อนนะน้องใยไหม

ใครมาร้านเกอิชานี้ ลองจองน้องใยไหมดู ไม่ผิดหวังแน่นอน

รวมการบ้านเสียวๆของน้องใยไหม มาฝากไว้
http://www.kapooclubwebboard.net/forum/index.php?topic=212529.0

ออฟไลน์ เกอิชา ปากเกร็ด 0837049088 สุขไม่อั้น คุ้ม มีทอน

  • เกอิชา ปากเกร็ด "เสร็จไม่อั้น คุ้ม มีทอน"
  • KapooClub Spa
  • Level 16 อภิมหาเทพ ผู้ทรงคุนค่าในวงการนวดกะปู๋
  • *
  • กระทู้: 33,872
  • Like: 65



ห้ามพลาด..! ของดี @ เกอิชา

"บริการทุกระดับ ประทับใจ สุขไม่อั้น คุ้มมีทอน"


@ สำนักเกอิชา การันตรี คุณภาพน้องๆ By PR.กิ๊ฟซ่า

...กล้าท้าพิสูจน์...




สอบถามเพิ่มเติม

LINE : @gs8888
 



Tell: 0837049088  ,  0969944490


การเดินทางมายังร้านเกอิชา-สปา


คลิ๊กที่รูปลิ้งค์ google map ได้ค่ะ