วันว่างๆจากงาน ตัดสินใจจองน้องพราวมุกไปตั้งแต่เที่ยง ครั้งก่อนไปที่ร้านเพื่อดูตัวแต่น้องติดจองเลยต้องรอโอกาสขึ้นงานจนถึงวันนี้ เข้าร้านปุ๊บ เจอพีอาร์รู้ใจเช่นเคยก่อนจะชำระเงินค่าคอร์ส นั่งรอน้องสักพักก่อนน้องจะออกมายืนต้อนรับหลังม่าน จากนั้นน้องก็พาขึ้นเข้าห้องเชือดที่น้องได้เตรียมรอไว้อยู่แล้ว

เข้าห้องปุ๊บ น้องเอาน้ำมาให้เราก่อนจะคุยกันสักพัก น้องคนนี้เป็นคนที่ชวนคุยเก่งพอสมควรเลยไม่ต้องละลายพฤติกรรมอะไรมาก จากนั้นต่างฝ่ายต่างถอดเสื้อผ้าเพื่อไปอาบน้ำกัน งานอาบน้ำของน้องถือว่าอาบได้ตามมาตรฐาน อาบเสร็จเราออกมารอที่เตียงก่อนน้องจะเข้ามาแล้วบอกว่าให้เรานอนคว่ำ เดียวหนูนวดหลังให้พี่ก่อน พี่จะได้รู้สึกผ่อนคลาย นวดไปคุยไป รู้สึกเพลินและสบายตัวดีเพราะน้องคุยเก่งและนวดดีมาก ทำให้เรานึกถึงน้องกัสจัง อดีตท็อป 2 ของร้านที่แขวนเต้าไปเมื่อปลายปีที่แล้ว (เหมือนกับการบ้านที่ท่าน Fin12 ได้เขียนไว้ให้กับน้องพราวมุก) นวดไปสักพัก น้องบอกให้เรานอนหงายแล้วบอกต่อว่าเริ่มงานน้ำแรกเลยนะค่ะ น้องเริ่มการบิ้วด้วยลิ้นบนตัวเราจนน้องชายเราพร้อมออกรบ จากนั้นน้องก็ใช้ไฟหน้ามาช่วยถูกับหัวน้องชายเรา น้องมีการครางจะได้ใช้เสียงมาช่วยกระตุ้นอารมณ์เราให้เสร็จ จนสุดท้ายเราก็เสร็จน้องไป 💧 อย่างไม่ยากเย็น

น้องทำความสะอาดก่อนจะพาเราไปล้างตัว ล้างเสร็จเราออกมารอน้องที่เตียง น้องใช้เวลาไปเตรียมอุปกรณ์ประคบร้อนไม่นานก่อนจะออกมาประคบร้อนน้องชายเรา จากนั้นน้องก็เริ่มงานถนัดของน้องด้วยการนวดขาและเท้าทั้งสองข้างให้เรา น้องต่อด้วยการนวดแขนและมือเรา และปิดท้ายด้วยการนวดหลังให้เราอีกรอบ รู้สึกสบายตัวมากๆและเวลาก็ได้ผ่านไปอย่างไวจนเหลืออีก 15 นาที เราบอกน้องให้เริ่มงานน้ำสองเลยเดียวไม่ทัน น้องก็จัดงานเสียวแบบงานน้ำแรกให้เราจนสุดท้ายเราก็เสร็จน้องไปอีกรอบ 💧💧 กลับบ้านสบายตัว น้ำไม่ค้างท่อ

สรุปคะแนน
หน้าตา 8/10 สวยน่ารัก เด็กๆ ออกแนวไทยๆ
หุ่น 8/10 ตัวสูง หุ่นนางแบบ ขาวเนียน ไฟหน้าเต็มไม้เต็มมือ ช่วงล่างสวยเกาเหลา (มีรอยสักตามตัว)
งานนวด 9/10 นวดดีนวดเป็น น้ำหนักได้เลย
งาน B2B/เสียว 8/10 บิ้วดีพร้อมซาวด์ ลีลายังไม่เยอะ ท่าเสมือนไม่น่าจะเป็น
งาน GF 10/10 คุยดีคุยเก่ง อัธยาศัยดี อารมณ์ร่วมดี
คะแนนรวม 8/10 ถึงแม้น้องพราวมุกจะเป็นน้องมาใหม่ของร้านนี้ แต่น้องไม่ใหม่ในวงการนี้ มีปสกมาก่อน เนื้องานถือว่าผ่านฉลุยใช้ได้ สำหรับใครที่ชอบงานฟิวแฟนงานสบายๆ น้องคนนี้ถือว่าตอบโจทย์ทั้งงานเอนดูแลลูกค้าทั้งงานนวด (เนื้องานออกแนวคลายๆน้องกัสจังที่แขวนเต้าไปแล้ว) ทะนุถนอมน้องด้วยนะครับ

** น้องๆร้านนี้อาจมีการถามเพิ่มออฟชั่น ถ้าไม่สะดวก ก็ปฏิเสธไปอย่างสุภาพ ไม่ต้องเกรงใจ ถ้าน้องๆทำงานไม่เต็มที่หรือรีบลงจากงาน แนะนำลงมาบอกพีอาร์เลยครับ
