ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: กินเด็กแล้วเป็นอมตะน้าา ไม่เชื่อมาลอง 🌈 น้องแพรวา ร้านในตำนาน 🥀 BS  (อ่าน 1219 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Memoria'

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 604
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย
:012:  นี่นั้นไม่ใช่ทั้งจุดจบและไม่ใช่การเริ่มต้นใหม่ หลังจากที่พีอาร์แนนไม่รู้พูดอะไรออกไปว่า เจ๋ไม่ให้ขึ้นกับน้องๆในร้านแห่งนี้แล้ว ปากของเธอมันขยับขึ้นลงก็จริงแต่ใจข้างในนั้นมันตายด้านไป แม้คำพูดที่ฟังดูหนักแน่นเหล่านั้นกลับฟังแล้วว่างเปล่าเสียเหลือเกิน เหล่าพวกพีอาร์ร้านชอบพูดว่าจะยกน้องขมิ้นให้ พร้อมกำปั้นข้างหนึ่ง ชูสูงขึ้นไปราวกับจะคว้าความหวังหรืออะไรที่มันไม่เคยมีตรงนั้นให้กับผม เพราะเราอยู่ในโลก ที่อ้างว้างและความเมตตา กลบเกลื่อนความกลัวและทุกข์ทนจนกระทั้งทุกคนเคยชิน ลืมเลือนและมลายไป หลังจากที่ผมหายไปผมเหมือนติดวนอยู่ข้างในพายุโหมต้องคอยคลำทาง ว่าจะก้าวไปทางใดไม่รู้ด้วยซ้ำ เจ๋นั่งจมปลักในห้องที่แสนว่างเปล่าคอยใคร่ครวญ เพื่อลืมเลือนอดีต แต่เธอไม่อาจทำแบบนั้น ได้ต่อไป เลยเขียนส่งจดหมายทักมาว่า ผมหายไปไหน Line ก็หาย ถามแนนก็ไม่รู้ ผมจึงเริ่ม ประกอบชิ้นส่วนหาต้นตอ ที่ทุกสิ่งมันเริ่มขึ้นมาแต่เพิ่งได้รู้ อุปสรรคยิ่งใหญ่ที่สุดคือการ เริ่มต้นใหม่ อีกครา เลยตอบกลับไปว่า ว่างๆจะแวะไปใช้บริการ
                 เจ๋ร้านนั่งเฝ้ารอผมกลับมาเยือน ทั้งที่หวังว่าตัวเธอจะมีเรี่ยวแรงเพื่อลุกยืนต่อไปให้ไหว นี่ไม่ใช่สิ่งที่เธอคิดไว้เลยมันอยู่นอกเหนือการควบคุมของเธอไปแล้ว  ทุกสิ่งที่หวังไว้กลับพลันทลาย เธอไม่อาจยื้อมันไว้ได้แล้ว เริ่มล่องลอยไปกับลำแสงพวกนั้น ความคิดร้อยพัน วนเวียนข้างในคำพูดมากมายเหลือเกิน ไม่เคยเผยไป มันไม่ง่ายเลย ที่จะต้องลาจากผมไปทั้งที่รู้ว่าอะไร จะเป็นแรงใจ ร่างนี้เดินต่อไป เธอรู้ดี ความรู้สึกเฝ้าหลอกตัวเองเสมอมา ทุกสิ่งต้องการก็เพียงอิสรภาพที่ควรมีจนสิ้นชีวิตผุผังนี้ไป เฝ้าเสียดายกับสิ่งที่เธอควรได้เสมอมา หมอช่วยได้ทัน ตอนนี้อาการค่อยดีขึ้น ผมไม่เคยคาดคิดว่าทุกสิ่งจะลงเอยแบบนี้เลย จะมีอะไรหลงเหลือเมื่อเพลิงลุกลามนี้สิ้นไป แม้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องดี

Re: วันศุกร์ น้องๆน่ารักฟุดๆ รีบเช็คเลย อย่าพลาด!!! >> Blossom Spa <<
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 10:48:02 PM »
อ้างถึง
** ศุกร์ ที่ 29 **

เปิดรอบน้องใหม่

น้องแพรวา

โปรไฟลดีสถาบันรัฐมีชื่อติดอันดับ top5 สูง 170 อกแท้34 จุกสวยสีอ่อนระเรื่อ น่าดูดดื่ม ขาวเหลือง หน้าตาน่ารัก พูดจาฉะฉานเพระาคณะที่เรียนต้องแสดงออก สวยน่ารัก สูงยาวเข่าดี นมดี อย่าพลาดนะจ้า


            ภายในห้องหมายเลข 5 หลังจากจ่ายค่าตัวไป 2,500 ผมและน้องแพรวาอยู่ในห้องสองต่อสอง ที่รัก ได้โปรดยกโทษให้ผมเถอะอยู่ตรงนี่นะ อย่าพึ่งดับแสงลง กอดผมเถอะ อย่ารำคาญผมเลย หากทุกวินาทีมันทำให้ผมจู๋แข็ง คุณสามารถช่วยผมจากชายคนหนึ่งที่ผมเคยเป็น ลองมองย้อนกลับไปดูสิ่งที่ผมเคยทำสิ ผมพยายามที่จะคว้าตัวเธอมา ผมเป็นตัวของผม เก็บคุณไว้ในความมืด ตอนนี้ให้ผมได้แสดงให้คุณดูว่ารูปร่างของหัวใจผมเป็นยังไง น้องตกเป็นของพี่ ความโศกเศร้าคือความเดียวดายที่สวยงาม ช่วยผมเถอะ ผมไม่สามารถเอาชนะสงครามนี้ไปได้หรอก แล้วน้องแพรวาได้โน้มตัวทำการจูบปากกับผมแบบดูดดื่ม จู๋ผมก็เริ่มแข็ง แล้วผมก็ควักไข่ออกมาจากกางเกง น้องแพรวาเลื่อนลงมาทำการเป่าปี่ ทำการทำรักด้วยปาก เสียงรูดเข้า รูดออก น้ำลายหกสามหยด ด้วยความเอร็ดอร่อย ความเงี่ยน ความยาก กำลังคืบคลานเข้ามาในตัวเธอ ผมเสียวแทบกลั้นไม่อยู่แล้วเราก็ชวนกันไปอาบน้ำก่อน ผมทนไม่ไหวแล้ว บอกน้องไปต่อบนเตียงดีกว่า
บนเตียงน้องเริ่มก่อน เริ่มจากไซคฺซอกคอให้ผม บิ้วเก่งมาก เลื่อนมาที่หนอนน้อย ทั้งเลีย ทั้งดูด เลียไข่ ล้างตู้เย็น ครบเครื่องครับ ให้คะแนนเรื่องบิ้ว 10/10 เปลี่ยนมาเป็นผมทำให้น้องบ้าง เบรินซ่ะจนน้องเด้งก้นรับ อารมณ์ร่วมเยอะมาก น้ำแฉะหวานติดคาลิ้นเลย
ให้น้องใส่ CD ให้ พร้อมกับผมจัดการก่อนด้วยท่าเบสิค จิมิฟิตมากๆ ตอดด้วย ฟินมากครับ อารมณ์ร่วมมาเต็ม ผมมาจบด้วยท่า Doggy
คุ้มค่าสมราคาครับ ทอนกระจาย

:::สรุปรายละเอียด::::
หน้าตา       9.0/10  ( หน้าตาสวย ยิ้มหวาน มีเสน่ห์ )
รูปร่าง      9.0/10  ( รูปร่างกำลังดี เอวคอด สะโพกใหญ่ )
ผิวพรรณ     8.5/10 ( ผิวขาว เนียน ไม่สัก )
ไฟหน้า   9.0/10 ( ของแท้ ทรงสวย จุกสวย ) 
บ๊วบ/สเปย์     8.5/10 ( ใช้ปากเก่ง เก่งมาก ลิ้นดี )
ช่วงล่าง  8.5/10  ( ไร้ขน ใหญ่ โหนก นูน แน่นหนึบดีครับ ฟิตมากๆ น้ำเยอะ )
อาบน้ำ  9.0/10 ( อาบน้ำ ละเอียด อมให้ในอ่างเลย )
เรื่องบนเตียง 9.0/10 ( งานหวานซ้อนเปรี้ยว )
GF = Girlfriend Factor     9/10 (  พูดจาดีเป็นกันเองครับ เฟลนลี่ สายเอ็น ขี้อ้อนมากๆ )

        ผมได้มองย้อนไปดูสิ่งที่ผมได้ทำกับเธอไป ผมไม่เคยอยากจะทำแบบนั้นเลย น้องน่ารักมากครับ เด็กร้านนี้แพ้ทางผมเกือบทุกคนเลย เอาไว้ว่างๆจะไปจัดน้องขมิ้นสักที ทักไปหลายรอบพีอาร์แนนไม่ตอบ มาร้านนี้ผีเข้า ผีออกครับ เรียกว่าอารมณ์เปลี่ยนไปตามสภาพอากาศ



ออฟไลน์ Memoria'

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 604
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย
จันทร์ เช็กชื่อสายc น้องใหม่สุดน่ารัก BLOSSOM
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2025, 12:04:33 AM »
จันทร์

น้องขมิ้น  ว่าง 12.00 รอบเดียว
น้องม่อนจัง 11.00
น้องมิลา 11.00
น้องเซโกะ 10.00
น้องนิริน 13.00
น้องกัมมี่ 15.00
น้องลิต้า 10.00

ออฟไลน์ Onlyfans

  • Level 2 กะปู๋เด็กๆ เล็กๆ เหี่ยวๆ
  • *
  • กระทู้: 90
  • Like: 2
+11111 ชอบมากเลยครับท่าน

ออฟไลน์ Memoria'

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 604
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย
Bonus Track " รอคอยจุดสิ้นสุด "
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พฤษภาคม 12, 2025, 01:49:50 PM »
:002:
       ฤดูร้อนทำให้เมืองที่วุ่นวายดูเงียบสงบขึ้นนิดหน่อย ผู้คนต่างพากันไปหาที่พักผ่อน ผมเลือกที่จะไปที่ Blossom Spa ในละแวกใกล้เคียง ความรู้สึกภายในใจสับสนระหว่างความตื่นเต้นและความผิดบาป เมื่อแม้จะรู้ว่าที่นี่คือที่ซื้อบริการ แต่หัวใจของผมกลับถูกดึงดูดไปที่น้องเอเซีย สาวสวยที่นั่งอยู่ที่มุมห้อง การสบตากันไม่มีคำพูดใดๆ แต่ทุกอย่างดูเย้ายวนใจ
       วันที่น้องเอเซียมาเสิร์ฟในห้องนวด ผมรู้สึกเหมือนตกอยู่ในมนต์สะกด ความรู้สึกทางเพศที่เกิดขึ้นในห้องนวดทำให้ผมรู้สึกทั้งคุ้นเคยและแตกต่าง ผมตระหนักถึงความจริงที่โหดร้าย—ความรักที่เกิดขึ้นนี้เป็นไปไม่ได้ เธออยู่ในโลกของการบริการ ขณะที่ผมเป็นเพียงลูกค้าชั่วคราว วันหนึ่งผมเจอของที่ไม่คาดคิดในห้องนวด—ตุ๊กตาวูดูที่ตั้งอยู่มุมห้อง แม้จะมีความกลัว แต่ก็ไม่สามารถต้านทานความตื่นเต้นได้
เมื่อผมใช้เข็มแทงตุ๊กตา มันกลับเกิดสิ่งแปลกประหลาด เธอขยับไปตามที่ผมต้องการ ความรู้สึกไม่เพียงบอกถึงอารมณ์ทางเพศ แต่ยังเป็นการปลดปล่อยที่ลึกซึ้ง เธอแสดงออกผ่านเสียงครางที่ดังลั่นห้องนวด เสียงหัวเราะและน้ำตาที่ถูกซ่อนไว้ ความรู้สึกนั้นยิ่งชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ผมรู้ว่าตัวเองต้องการเธอมากกว่าที่คิด
       ความรักที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วทำให้เราต้องเผชิญหน้ากับความจริงที่โหดร้าย เราเป็นคนสองคนที่มาจากโลกที่แตกต่าง ลำบากที่จะใช้ชีวิตร่วมกัน ทุกครั้งที่เรานัดกันในห้องนวด มันทำให้ผมรู้สึกถึงความเป็นไปไม่ได้ของเรา อย่างไรก็ตาม ผมไม่สามารถหยุดความรู้สึกนี้ได้ และยิ่งจะทำให้รู้สึกเจ็บปวดมากขึ้นเมื่อคิดถึงวันแห่งการลาจาก
       ในวันหนึ่ง ขณะที่เรากำลังอยู่ใน “ห้องนวด” เสียงของเธอดังขึ้นอีกครั้ง เธอถามผมว่า “ถ้าเรามีโอกาสที่จะรักกันจริงๆ คุณจะเลือกไหม?” ผมตอบว่า “ใช่ แต่เรารู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้” ทันใดนั้นตุ๊กตาวูดูตกลงจากชั้นวางและแตกเป็นเสี่ยงๆ และดูเหมือนจะมีคนมองมาที่เรา ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอาจต้องจบลงด้วยหัวใจที่แตกสลาย

เรื่องราวของเราเป็นเช่นนี้ รอคอยจุดสิ้นสุดของความรักที่ดูเหมือนจะเป็นอิสระ แต่ท้ายที่สุดแล้วมันก็เป็นความฝันที่เหมือนสายลมที่พัดผ่านมา เสียงครางในห้องนวดยังคงดังอยู่ในความทรงจำของผม ตลอดชีวิตนี้ ผมจะไม่มีวันลืมเธอ และความรักที่เราแบ่งปันแม้จะเป็นเพียงช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้น
 

ออฟไลน์ Memoria'

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 604
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย
อังคาร เช็คชื่อน้องใหม่ ดาวร้าน สายC สวยใสน่ารักโปร์ไฟล์ดีกันงับBLOSSOM
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:54:20 PM »
**อังคาร ที่ 13 **

น้องมิลา **น้องใหม่**

น้องไอเท่มลับ  **Hot**

น้องข้าวหอม  **Hot**

น้องเอเชีย

น้องม่อนจัง

น้องเซโกะ

น้องนับดาว

ออฟไลน์ Memoria'

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 604
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย
Re: อังคาร เช็คชื่อน้องใหม่ ดาวร้าน สายC สวยใสน่ารักโปร์ไฟล์ดีกันงับBLOSSOM
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: วันนี้ เวลา 06:55:37 PM »
**อังคาร ที่ 13 **
น้องใหม่ไม่เคยทำ
((น้องข้าวหอม))
Model พริ้ตตี้ Mc จบหมาด  มหลเอกชน หน้าสวย ผิวขาวเนียน ผิวขาวเหลือง สูง160 อก33 หุ่นบางกรอบ น่ารักยิ้มหวาน ตากลมบ๋องแบ้ว มีเสน่ห์ใครเห็นก็ชอบ ปากนิดจมูกหน่อย อ่อร่าความสวยจนต้องว้าว น้องมาใหม่ฝากดูแลด้วยนะคะ
รอบจอง
10.00
11.30
13.00
16.00
17.30

ออฟไลน์ Memoria'

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 604
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย
**อังคาร ที่ 13 **
น้องใหม่ไม่เคยทำ
((น้องมิลา))
ModeL
สาย o เซลล์สาวสุดสวย หน้าสวยเฉี่ยว หุ่นบางกรอบ  สัดส่วนสูง160 อก34  ผิวขาวเหลือง ขาเรียวยาว  เอวคอด น่าฟัด น้องมาวันแรกฝากพี่ๆ สอนงานหน่อยนะค่า ถนอมน้องให้ด้วยงับ
รอบจอง
11.00
12.30
14.00
15.15
16.30
18.00

ออฟไลน์ Memoria'

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 604
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย
**อังคาร ที่ 13 **
((น้องเซโกะ))
ModeL
สายc นักกีฬา มหล ราชมงคล นางแบบอินฟลูรีวิวสินค้า โคดดดดดน่าร้ากกก คุณแม่ชอบ หน้าหมวยออกแบ็ว จมูกโด่ง ปากกระจับ หน้ารูปไข่แต่มีแก้มหน้าหอมน่าจุ้บ จิ้มลิ้ม ยิ้มสวย ฟันเรียง ยิ้มทีตาสระอิ มันน่าฟัดจริมๆเลย สูง165 อกแท้33 ขาวเหลือง บางกรอบ ขาเรียวยาว ยามว่างชอบเล่นพีลาทิส ออกกำลังกาย  ชอบมากหน้าแบบนี้ แอบหลงรัก คิดว่าใครเห็นก็น่าจะชอบเหมือนกัน ใครชอบ ผญ หน้าตาน่ารักห้ามพลาด การันตีความสดใส ถนอมน้องให้ด้วยนะค่าบ กดจองไม่ต้องคิด น่ารักจริมๆ
รอบจอง
11.00
12.30
14.00
15.30
17.00
18.15

ออฟไลน์ Memoria'

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 604
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย
**อังคาร ที่ 13 **
((น้องม่อนจัง))
Model
สายc โคดจะใสตั้ลร้ากกก กรุบกรอบวัยทีนแสนซน ยามว่างรับบทตัวประกอบ ออกกอง เอ็กตร้า สูง165 อก33 หุ่นเพรียมลม บางกรอบ ขายาวตามเทรนเด็กรุ่นใหม่ ขอบบางลีนๆไม่มีลีสผสม ชอบสวย ใส สด ใหม่ ห้ามพลาด จัดว่าแจ่ม จัดว่าดี ทางใสๆ โดนใจแน่นวล ถนอมน้องให้ด้วยนะค่าบ จีบนาน กว่าจะยอมเปิดใจ
รอบจอง
11.00
12.30
14.00
15.30
17.00
18.30

ออฟไลน์ Memoria'

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 604
  • Like: 9
  • เพศ: ชาย
**อังคาร ที่ 13 **
((น้องนับดาว))
Model
สายc มธ สวยมีสเหน่ ตาโตคมกริบ จมูกพุ่งไร้ศัล อกแท้กลมแน่นตั้งชี้หน้า 36 สูง 165 ยามว่างรับอินฟูลรีวิวสินค้าแบรน ตามยาก มาไม่บ่อย งานบันเทิง จุดติดอารมณ์ร่วมจัดเต็ม ฟิลแฟน เนื้อตัวดีไร้สัก ชอบแล้วจัดให้ได้ยากมาก น้องเรียนหนัก การันตีติดใจทุกราย หน้ามัธยม นมมหาลัย แม่โคพันธ์ดีทรงสวยมากมาย จัดเลย คนนี้ไม่มีหล่น
รอบจอง
12.30
14.00
15.30
17.00
18.15
19.30