เมื่อวันเสาไปร้านฟังกี้ช่วงบ่ายเวลาประจำ วันนี้น้องอาจไม่เยอะ เนื่องจากเป็นวันหยุดยาว แต่ก็มีน้องให้เลือก 5-6 คน น้องพีอาแนะนำน้อง มาสะดุดที่น้องดาวหาง งั้นคนนี้แหละ
น้องพาเข้ามาในห้อง ดูใกล้ๆ น้องหน้าสวยคม อวบนิดหน่อย แต่หน้าอกน้องล้นเสื้อออกมาเลย น้องเป็นคนพูดเพราะ แต่อาจพูดไม่ค่อยเก่งมาก แต่ก็ยิ้มตลอด ทักทายกันนิดหน่อยน้องชวนอาบน้ำดีกว่า พอถอดออกมาเท่านั้น ล้นเลยวันนี้จะกินนมให้อิ่มเลย น้องอาบน้ำสะอาดเราไปรอที่เตียง ซักพักน้องตามมาติดๆ
น้องมีนวดให้นิดหน่อย จากนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาน้องจัดเลย บิ้วอย่างนิ่มนวล สักพักรู้สึกไอ้น้องชายได้สัมผัสกับความอุ่นและนิ่มนวล มองไปถึงอยู่ในปากน้องแล้ว น้องอมได้นิ่มนวลมากจนซักพักจับน้องพลิกลงนอน จะกินนมให้อิ่มเลย ของแท้นิ่มมือมาก ซักพักจึงเลื่อยลงล่างช่างทาสีไม่พลาดแน่ ลงแปรงซักพัก ขาน้องหนีบหัว จนหัวเกือบหลุด สงสัยต้องพอแค่นี้
ได้เวลาอันสมควรเปิดงานแล้วฉีกซองขนม น้องชายพร้อมมุดทันที ต้องบอกว่าแน่นมาก ทำไปกินนมไป และจะพลาดไม่ได้ท่าแมว น้องชายก็มุดไป มือสองข้างก็เคล้นนมน้องไป ดูกระจกไป สุดท้ายไม่ไหวน้องชายอ้วกออกมาหมดตัวเลย เราเกือบสลบนอนพักโดยมีน้องนั่งอยู่ข้างๆ ไม่ไปใหน จนหายเหนื่อยพาไปอาบน้ำ ถ้าใครชอบสาวหน้าคม นมแท้ ก็จัดได้เลยครับ