สวัสดีพี่น้องชาวกระปู๋คลับทุกท่านครับ ตัวผมเองห่างหายจากการส่งการบ้านไปนาน เพราะเที่ยวแต่ร้านนอกกระแส ร้านนอกบอร์ด เลยไม่ได้ส่งฮ่ะ
พอดีช่วงนี้ได้ข่าวว่ามีร้านเปิดใหม่แถว ๆ พระราม 5 อยู่ช่วงพิกัดตัวเองพอดี ก็เลยลองแวะไปไปลองซะหน่อย เพราะเห็นว่าราคาก็ไม่แรง อยู่ประมาณเดียวกับที่ผมเที่ยวอยู่แล้ว 1300-1800
ที่จอดรถหน้าร้านชื่อว่าสะดวกใช้ได้ครับ ผมมาดึกหน่อย ที่จอดโล่งสบาย พอก้าวเข้าไปเท่านั้นแหละ อ่าว !! ผมก็อ้าว Pr. ก็อ้าว อ๋อ คุณหนึ่ง Pr.คุ้นเคยนี่เอง เพราะปกติผมก็ไปเที่ยวร้านแถวสามัคคีบ่อย ๆ มาเจอที่นี่ก็เลยเบาใจ คนคุ้นเคย ก็เลยให้จัดมา 1 คนครับ
ปกติแล้วผมเน้นขาว ๆ ครับ เล็งเอาไว้น้องชิวชิว กับน้องหรรษา(ดูการบ้านห้องเทพมา) แต่ไม่ว่างทั้งคู่ ว่างอยู่พอดี คือน้องน้ำผึ้ง แต่ คุณหนึ่งการันตีเรื่องงาน ก็เลยไว้ใจ
น้องน้ำผึ้ง หน้าคมครับ อายุอานามเพิ่่ง 20 หุ่นถือว่าใช้ได้ แต่เรื่อง sevice ลื่นไหลถือว่าดีทีเดียว ไม่หวงเนื้อหวงตัว อยากได้แบบไหน น้องจัดได้หมด ฟิวดีทีเดียว
สรุป หน้าตา 6.5/10 ออกแนวคม ๆ ไม่เป็กเท่าไร แต่ถือว่าได้เด็กอายุน้อย
เนื้อตัว 7.0/10
ไฟหน้า 6/10 ไม่ใหญ่เท่าไร
บริการ 8/10 ถือว่าไม่เรื่องมากครับ ตามใจดีเลย
ราคา 9/10 ราคา 1500 เสร็จไป 2 ดอก เบา ๆ ถือว่าคุ้ม ถือว่าร้านนี้ ซ้ำได้ครับ
เดี่ยวคราวหน้าผมไปร้านไหนย่านนนทบุรีอีก หรือเพื่อน ๆ อยากลองให้ไปขึ้นใคร ร้านไหน ลองบอกนะครับ แลกเปลี่ยนประสบการ์ณกัน พิกัด ผมเที่ยวย่านนนทบุรีนะครับ
ปล. เดี่ยวต้องลองไปขึ้น ชิวชิว กะหรรษาดู รอบหน้า