ก่อนอื่นบอกเลยว่าผมไม่เคยส่งการบ้านให้ใครที่ไหนเลย นี่ที่แรกเลยครับ ไม่ต้องบอกว่าฟินแค่ไหน ถึงต้องส่งการบ้าน
เริ่มเลยดีก่า
ช่วงบ่ายวันจันทร์สุดร้อน ก่อนฝนตก หลังจากขับรถกลับจากไปทำงานตจว.ตอนเช้ามากับเพื่อน เกิดอาการร้อนกายร้อนใจ ดิ้นพล่านกันอยุ่บนรถ (อยากอาบน้ำ555)
ด้วยความที่ช่วงนี้กำลังสนใจร้านนี้ อยู่เปนพิเศษ จึงพากันเข้าไปอย่างรวดเร็ว
สิ่งที่เห็น น้องแต่ละคนที่เดินออกมา ดีหมดเลยอ้ะะะะเพื่อนเลือกเสร็จไปละ ถามมึงเอาไง ในใจจะบอกมึงแย่งกูอีกละ
นั่งย้อนดูรูปไป น้อยจอยนี่ล่ะวะ ถ้าจะเด็ด พี่พีอาร์สุดสวยก็เชียร์จอย ว่างานดี สวย บู๊ได้ดีด้วย
ตัดมาที่ห้องเลย ได้ห้องมีอ่าง ฟินเลย เข้ามาก็เริ่มคุยกัน ละลายพฤติกรรม สบายน้องก็กอดก็หยอกเล่น เป็นกันเอง ฟิวดีจริงๆ ชอบๆ5555 ก็เปิดน้ำรอไป ก็มานวดกันเบา สะกิดกันนิดนึง ให้เครื่องอุ่นๆ55
และก็ถึงว่าลงแช่น้ำอุ่นๆ กับอ่างจากุชชี่ มีไฟแว่บๆ555 น้องก็อาบน้ำให้ สะอาด จะขัดตัวให้ด้วย แต่ผมบอกไม่เปนไร เพิ่งขัดมา น้องก็ล้าง ให้จนสะอาดน้ำก็อุ่นกะลังดีเลย