ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ครั้งแรกหลังจากติดตามข่าวสารมานานได้มาลองซะที ผลตอบรับน่าพึ่งพอใจ น้องฟ้าใส@ บ้านดอกไม้  (อ่าน 1745 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ arokayatea

  • Level 0 กะปู๋แรกเกิด
  • *
  • กระทู้: 2
  • Like: 0
วันนี้ได้มีโอกาส มาที่นี่ ณ บ้านดอกไม้ปกติบ้านอยู่ไกลไม่ค่อยได้มาแถวนี้ แต่เห็นเลงงไว้หลายคนในเวปมานานละ มีโอกาสได้มาลองซะที

เข้าร้านไปตอนบ่าย3มีห้องว่างเหลือห้องเดียวพอดี ห้องวีไอพีซะด้วย จัดไปลองดูซะหน่อยพีอาร์หนุ่มเข้ามาแนะนำน้องๆระหว่างแนะนำไปเห็นน้องหลายคนเดินเข้าออกไปมาดูละลานตาเออ ที่นี่เด็กเยอะดีสวยหลายอยู่
เลยบอกพีอาร  ชอบน้องใหม่ๆแนะนำใคร. พีอาแนะนำกีต้ากับเรโกะและก็ฟ้าใสไปถูกใจฟ้าใสตาหวานน่ารักดี ไม่รู้วานเป็นยังไง

เลยลองซะหน่อยจ่ายค่าคอร์สก่อนพร้อมน้องพาเข้าห้องวี เออใหญ่ดีแฮะ แต่รู้สึกว่าจะกว้างเกินไปส่วนตัวชอบแคบๆ

น้องพาอาบน้ำคุยเก่งไม่หยุด อาบไปคุยไปมีบิ้วกันเล็กน้อย

ตัดมาที่เตียงน้องนวดให้ไปแปปนึงประมาน3-4 นาทีได้บอกพี่พลิกตัวมา เข้ามาจูบกันก่อนเลย หอมหวานอร่อยน่าซดจับน้องช่วยน้องสาวน้องซะเลยย อารมณ์ขึ้นละทีนี่เลยบอกน้องขึ้นพี่เลยได้มั้ย น้องฟ้าใสว่านอนสอนง่ายจัดการใส่เครื่องปรุง

เบสิคพร้อมขึ้นขย่มกันไม่หยุดในที่สุดก็แพ้พ่ายเสร็จไป ทิปนิดหน่อยก่อนกลับ

เจอกันใหม่ครั้งหน้าจะมาตามเก็บอีกหลายคนเลงๆไว้เกือบสิบคนไม่ไหวที่เหลือจำไม่ได้มันเยอะเกิน55

ออฟไลน์ arokayatea

  • Level 0 กะปู๋แรกเกิด
  • *
  • กระทู้: 2
  • Like: 0

ออฟไลน์ potpot44

  • Level 10 กะปู๋เทวดาน้อย กะจ๊อยส์ติ๊ดเดียว
  • *
  • กระทู้: 1,876
  • Like: 5