
ต้นเดือน พย ได้เวลาของเดือนนี้ทีจะกลับไปเยือนที่ร้านเกอิชา เลยตัดสินใจโทรจองเลยดีกว่า หวยไปออกที่น้อง อาย สาวใต้หนึ่งเดียว พอเจอตัวจริงก้ไม่ผิดหวัง น้องตัวเล็ก ผิวแทน สมกับเป็นคนใต้ คุยกันนิดหน่อยก่อนที่จะไปอาบน้ำ น้องขัดไปทั่วตัว เริ่มมาเสียวตรงที่ได้เริ่มนั่งเก้าอี้หรรษา น้องบอดีมาจากทางด้านหลัง
ไล่มาทางด้านหน้า มือเราก็เริ่มลูบไล้ไปทั่วตัวน้อง นัวกันนานแต่กลัวลื่นหัวแตก เลยขอไปเสร็จ รอบแรกที่เตียงดีกว่า พอเช็ดตัวเสร็จก้ขอผ่านการนวดไปก่อน เพื่อเริ่มการนัวกันต่อ จากห้องน้ำ ก้เสร็จไปหนึ่งที
จากนั้นก็นอนคุยกันสักพัก มือเราก็อยู่ไม่เป็นที่ ไปคว้านมทั้งสองมาดูด เริ่มเป็นฝ่ายลุยน้อง อายบ้าง จากบนลงล่าง และก้เสร้จไปอีกรอบ
รอบนี้นานเลยแต่น้องก้ทำให้สำเร็จจนได้ จึงอาบน้ำล้างออกและหมดเวลาพอดี
รูบร่าง 9
นม 9
ช่วงล่าง 8
นวด 8
GF 9
สรุปงาน น้องอายยยยย @ เกอิชา คนใต้ผิวแทน นวดพอได้ นมพอมีของ งานตามใจนะ น้องคุยสนุกดี มีกลับไปซ้ำแน่นอน
