ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ส่งการบ้านน้องโชแชง เนียนนุ่มชุ่มคอ บ้าน Feel good วงเวียนใหญ่ ++ ปาร้าน ++  (อ่าน 6089 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ haremnight

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 22
  • Like: 1
จริงๆ ร้านนี้เล็งมาพักนึง หลังจากรู้ว่าเปิดไม่ไกลจากบ้าน แต่ด้วยความที่ลังเลเป็นร้านเปิดใหม่การบ้านไม่ค่อยมี ก็เลยคิดแล้วคิดอีก แต่สุดท้ายก็ตัดใจเข้าไปวันนี้ตอนราวๆสี่ทุ่ม

ไปถึง พีอาร์หนุ่มก็ให้นั่งดูรูปน้องๆ ซึ่งเอาจิงๆน้องน่ารักแอบเยอะอยู่นะครับ แต่วันนี้ไม่อยุ่กันหลายคน คนที่แอบเล็งๆ ก็ไม่อยู่ ละพีอาร์แกก็เชียร์ น้องโชแชง นักศึกษาปีสองพี่ สายอ้อนตามใจ
ตอนแรกผมก็ลังเล เพราะก็ไม่เคยเจอแบบอ้อนจิงๆ ฟีลแฟนไรงี่้ อยากลองแบบบู๊ๆ แต่ด้วยอะไรก็ไม่รู้ พรหมลิขิต มั๊ง ตัดสินใจเลือกน้องไป  :81:

พอเจอน้องตัวจริง เห้ยยยย สวยกว่าในรูปปว่ะ (ในสเปคผมนะ เดี๋ยวหาว่าอวย 55) อะ ก็เข้าห้อง ก็ลอกคราบน้องเป็นคนตัวเล็ก แต่ก็ไม่ผอมแห้ง ละหน้าอกหน้าใจน้องไม่ได้ใหญ่ แต่นมแท้จุกชมพูสวยโคตรนุ่ม ไม่ได้นุ่มแค่นม นุ่มทั้งตัววว
ตรงไหนก็น่าจับไป แบบเนียน นุ่ม ชุ่มคอ แก้เจ็บคอ แก้ร้อนใน นั่นมันเฉาก๊วย !! แต่เอาจิง สำหรับผมที่เพิ่งเริ่มเที่ยวก็เพิ่งเจอนี่แหละ ที่แบบรู้สึกอยากฟัดอยากจับทั้งตัว แบบบเนียนนุ่มจิงๆ

จากนั้นก็อาบน้ำอาบท่า ไม่มีไรหวือหวาา ของจริงมันอยู่ที่เตียง มาถึงก็นวดด น้องก็คุยยเก่ง อ้อนพอเป็นพิธี พอนวดเสร็จ นอนหงายเท่านั้นแหละ เจ้าประคุณเอ๋ยยยยยย ลูกอ้อน น้องทำผมใจจะขาด ทั้งไซร์คอ ซอกหู หอมแก้ม ละตัวน้องก็โคตรหอม โอยยยย ตายยยครับตายย จนสุดท้าย จัดออพชั่น ขอ 69 น้องก็ยอม ขออะไรก็ได้หมดด ขอให้ขึ้นให้ก็ขึ้น สุดท้ายจัดสองสามกระบวนท่า พ่ายแตกไป

พอเสร็จกิจ ก็แบบขอนอนพักก ยังไม่อาบน้ำ น้องก็มานอนอ้อนนอนกอดข้างดื้อๆเลย โดยไม่ต้องขอออ โอยยยยย ฟินน เที่ยวมายังไม่เคยเจอเบอร์นี้ นอนกอดกันคุยกันพักใหญ่เลย จนน้องจะพาไปอาบน้ำ แต่ไอน้องชายก็ฟื่นคืนชีพอีกครั้ง น้องก็ยังตามมใจ ช่วยยใช้มืออให้อีก อ้อนมาอ้อนน้องกลับ 555 แต่อยู่ก็ทะลึ่งอึดขึ้นมา เลยสงสารน้องเดี๋ยวน้องเหนื่อย เลยไปอาบน้ำ โคตรฟิน  :035: :035:

สำหรับใครสายนม สายเซ็กซี่ อาจไม่ใช่ทาง แต่ถ้ามาสายฟีลแฟน ขี้อ้อน ตามใจ ( แต่ก้ต้องให้เกียรติน้องด้วยนะครับ ) เชิญน้องโชแชงคนนี้เลย ผมหลงน้องเค้าเข้าแล้ว ตอนแรกว่าจะไม่ส่งการบ้านน้อง หวง แต่น้องมันอ้อน จนผมต้องสัญญาว่าจะกลับไปหาและจะส่งการบ้านให้ น้องเพิ่งมาทำ ร้านก็เพิ่งเปิด เลยไม่มีการบ้านนีน่าจะเป็นการบ้านแรกของน้อง รบกวนพี่ๆ สุภาพและทะนุถนอมน้องเค้าด้วยนะครับ ผมหวง อิอิ

ใครสนใจก็รีบไปหาน้องนะครับ เดี๋ยวเปิดเทอมน้องอาจจะมาน้อยลง แต่น้องบอกมาร้านนี้อยุ่แล้วแน่นอน

โชแชง Feel good club


ออฟไลน์ Diskettes

  • Level 11 กะปู๋เทพ จอมคาถามหาเวทย์
  • *
  • กระทู้: 2,235
  • Like: 45