ถึงร้าน น้อง นาดาวออกมารับเดินไปคุยไปน้องน่ารักนะเป็นกันเองเทคแคร์ดี ไม่เรื่องมาก ยิ้มหวาน. เข้าห้องไม่ต้องชวนคุยไรมากก็เริ่มเลย น้องถอด ทีละชิ้น ภาพแรกที่เห็น ขาวสว่าง ธรรมชาติ เลยไปช่วยแกะนิดหน่อย น้องมีอายนิดๆ เขิลๆ
น้องถอดหมดอะไรๆก็ดีไปเวอร์. เริ่มอาบน้ำปกติ ฟิวแฟน. นวดให้เบาๆบิ้วตามอารมณ์ อาบเสร็จเช็ดตัว ปิดไฟ พอให้มีแสงนิดหน่อย. เพราะน้องขวา สว่าง เริ่มไม่ถูก น้องน่ารักจริงๆ เลยจับบิ้วให้เริ่มให้จากคอ ค่อยๆลงมา สะดือ น้องเริ่มสั่นๆ เสียงเริ่มมา.
มือก็อยู่ไม่สุข. นิ้วค่อยๆล่วงเบาๆ รู้เลยว่านาทีนั้น แฉะ ไปหมด จนอดใจไม่ไหว. เริ่มจัดท่าไป เบาๆค่อยๆ หน้าน้องเหมือนกำลังโดนทรมาน. เสียงค่อยๆดังขึ้นดังขึ้น เอวบางๆ หุ่นบางๆแต่นมสวยมาก
เสร็จสมความสุขที่มี น้องมาพร้อมความสดหวาน สวยใส. ขาวเนียน หุ่นดี. งานครบน้องได้ทุกอย่างจัดเต็มได้เต็มที่ กับน้องนาดาว @9club ครับ