ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: เซฟแรงให้ดี เพราะเธอพลังเยอะสุด ส้มโอ milk spa // ทำไมตูพึ่งมา +ปลา  (อ่าน 1043 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ limitless

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 48
  • Like: 0
ติดตามไทม์ไลน์ของร้าน milk spa มาสักพัก เนื่องจากพิกัดร้านอยู่ใกล้ๆที่ๆไปแฮงเอาท์ประจำ เป็นร้านที่มีเด็กไม่ได้เยอะเป็นหลายสิบคน แต่แต่ละคนก็สุดติ่งทั้งนั้น แถมราคาถูกมาก โคตรถูกเมื่อเทียบกับร้านอื่น คืนก่อนนั่งดื่มเบาๆอยู่ที่ร้านนึง ส่องไทม์ไลน์เล่นๆ เอ้อ น่าลองไปแห้ะ จึงตรงดิ่งสู่วังหิน เลี้ยวเข้าซอยร้านจอดรถ

เดินเข้าร้าน บรรยากาศดีครับ โปร่งๆโล่งๆ แยกสัดส่วนโต๊ะพีอาร์ โซนรับแขก ห้องพักผ่อนของน้องๆชัดเจน ถึงเวลาโชว์ตัว สารภาพตรงๆว่ามึนหัวครับ จำน้องได้แค่ 3 คนจากที่โชว์ทั้งหมด 6-7 คน ดังนี้ ปารีส.. แนวพริตตี้เอ็มซีเก่า หน้าตาน่ารักจิ้มลิ้มฟีลแอบฝรั่งๆเบาๆ หุ่นขยี้ใจ ส้มโอ.. หุ่นสะบึมสุดจัด เอวคอดสะโผกผาย ตูดเป็นตูด แนวๆเทรนเนอร์ฟิตเนส หน้าคมผิวสีเข้มสเป๊กฝรั่ง และน้องแคนน่อน.. หน้าสวยแนวๆดารา หุ่นเพรียวบางผิวขาว เลือกไม่ถูกครับ นั่งคุยอยู่กับพีอาร์ร่วมห้าหน้าทีด้วยกันเพื่อสอบถามเนื้องาน เพราะนี่เป็นการมาครั้งแรกด้วย ได้ความว่าทุกคนงานสุดหมด มีน้องส้มโอมาทำเป็นช่วงๆ มีงานประจำอยู่ต่างจังหวัด อีกวันสองวันก็กลับแล้ว อ่ะ จิ้มครับ ขอจัดเทรนเนอร์ฟิตเนสสักทีซิ

น้องเตรียมอุปกรณ์เสร็จก็พาขึ้นห้องชั้น 2 น้องถามเลยว่าดื่มมาใช่มั้ยคะ แหมรู้ดีจริงๆ 55 น้องบอกน้องก็ชอบไปชิลล์ แฮงเอาท์เหมือนกัน ชอบเข้าฟิตเนสออกกำลังกาย มิหน้าล่ะหุ่นถึงดีขนาดนี้ พูดคุยทำความรู้จักกันสักพักดึงน้องมานั่งตัก หอมแก้มซุกไซ้ มือไล่บีบไล่ขยำ น้องไม่มีอิดออดขัดใจให้รำคาญครับ ถามเลยว่าไม่ชอบให้ทำอะไรบ้าง น้องบอกแค่ใช้ cd พอ นอกนั้นได้หมด เอาล่ะมีแววทอนแล้ว ไปอาบน้ำกันก็ปกติครับ คุยต่ออีกว่าชอบแบบไหน เพราะน้องจะได้ทำให้ถูก ผมบอกจัดเต็มมาเลย น้องบอกแน่ใจนะเพราะกลัวจะคาปาก หรือไม่ก็ไม่ถึง 10 นาทีเสร็จแบบที่เคยเจอมาอะไรงี้ นางทัศนคติดีมากนะครับ เรื่องการให้บริการ อยากให้ลูกค้าได้สัมผัสลิ้มลองนานที่สุด เพราะถ้าเสร็จไวน้องก็เข้าใจว่าลูกค้าน่าจะเฟลตัวเองเหมือนกัน ซึ่งน้องไม่อยากให้เกิดขึ้น อาบเสร็จนอนที่เตียงครับ น้องก็เข้ามานัวเลย เป็นแนว straight to business ไม่นวดไม่บอดี้เยอะให้เสียเวลา >< ลงไปใช้ลิ้นและปากสเปรย์สดทักทายก่อนเลย (ท่านต้องเป็นคนสะอาดนะครับ) น้องบ๊วบๆเล็กน้อย หนักไปทางจัดการกับพวงไข่ โอเครู้แล้วว่าทำไมถึงกลัวจอดคาปาก เพราะนางเก่งขนาดนี้ยังไงล่ะ! เก่งมากจริงๆครับ ไม่รู้จะอธิบายยังไง ทั้งตวัดลิ้น ไล่ขึ้นไล่ลง กดน้ำหนักลิ้นได้ดีมากอีก ทั้งเสียงจ๊วบๆ โบ๊ๆนี่มาเต็ม เสียวไข่มาก บอกน้องเริ่มกันดีกว่าครับ เดี๋ยวจะพ่ายไวอย่างที่น้องว่า โหลด cd เริ่มด้วย wot น้องขึ้นให้ก่อน.. อื้อหือ แน่นใช้ได้ ลีลานางดีจริงๆ ขย่มไม่ยั้ง มีโน้มตัวลงมาจูบ และเลียหัวนมสลับๆให้อีก ไม่ไหวอยากทำบ้างเลยให้เอามือเกาะคอ นั่งให้นางขย่มที่ขอบเตียง ตัวเองหันมองกระจก ช่างฟินยิ่งนักครับ ก่อนยืนขึ้นเป็นลิงอุ้มแตงเวอชั่นยืน ต่อด้วย DG และเบสิค เรียกได้ว่านางเต็มที่ทุกช็อต ขนาดเราทำอยู่แล้วค้างๆไปเพื่อชะลอจังหวะ น้องยังขยับก้นต่อให้อีก ไม่ได้เจอใครเต็มที่แบบนี้มานานแล้ว สุดท้ายจอดพ่ายไปด้วยเบสิค ไม่ไหวครับ น้ำหมดตัว ขาสั่น น้องเอาทิชชู่มาเก็บอุปกรณ์ เช็ดทำความสะอาดให้ เอาน้ำแก้วของตัวเองมาให้กินด้วยเลยเพราะรู้ว่าเหนื่อยมาก 555

ก็คุยกันเรื่องน้องต่อครับ ความคิดดีมาก คือยังไงจะไม่เอาเปรียบลูกค้าเด็ดขาด น้องเรียนจบ งานประจำมีทำอยู่แล้ว มาทำที่นี่เพราะว่าหาเงินไปเอ็นจอยกับชีวิตเพิ่มเติมเฉยๆ ไม่ได้ถึงกับขั้นจะตั้งตัวอะไร อีกวันก็กลับไปทำงานแล้วเพราะช่วงนี้ลามา น้องบอกถูกชะตาครับ ถ้าแฮงค์เอาท์แถวนี้บอกเดี๋ยวมานั่งเป็นเพื่อน แน่ะะ 5555 เสร็จแล้วเดินทางกลับครับ นอนตายหยังเขียด

ให้คะแนนครับ
หน้าตา : 9/10 สไตล์แฟชั่นนิสต้าหน้าคมๆ สเป๊กฝรั่ง
หุ่น : 9.5/10 หน้าอกไม่ได้ใหญ่เว่อวังครับ สวย จุกเล็กเข้ารูป จุดเด่นคือเอว สะโพก ก้น สบึมมาก อย่างที่บอกว่าแนวๆเทรนเนอร์ฟิตเนส ชอบแบบนี้ที่สุด
งาน : 10/10 ไม่รู้จะหักตรงไหน นางเต็มที่ทุกช็อต ทำอะไรไม่มีห้าม ไม่มีหวงตัว เซฟแรงให้ดีก่อนเจอนะครับ
ความคิด ทัศนคติ: 10/10 ถ้าได้คุยแล้วจะรู้ครับ ความคิดน้องจะเป็นแนวแบบ พอใจกับทุกอย่างที่ทำ ที่เป็นอยู่ตอนนี้ โดยไม่จำเป็นต้องอะไรเพิ่ม ฉันก็ชิวๆของฉันไป มีงานก็เต็มที่ ประมาณนี้ครับ

ไม่อยากเชื่อว่าไม่เคยมาร้านนี้มาก่อน เป้าหมายต่อไปของร้านนี้คงเป็นใครสักคนระหว่าง ปารีส-แซนวิช-แคนน่อน-อิงโกะครับ แล้วเจอกัน

ออฟไลน์ limitless

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 48
  • Like: 0
ปลาครับ

ออฟไลน์ limitless

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 48
  • Like: 0
เพิ่มเติมครับ อ๊าา

ออฟไลน์ limitless

  • Level 1 กาปู๋เด็กอ่อน
  • *
  • กระทู้: 48
  • Like: 0
อู้วววว

ออฟไลน์ shockercombatman

  • Level 7 กะปู๋สุดตรีน ยิ่งใหญ่คับฟ้า
  • *
  • กระทู้: 699
  • Like: 46
ก้นน่ากระแทกมาก
 :032: