ข่าว

  • เฉพาะติดต่อโฆษณา Contact Line ID : kapooclub.com



ผู้เขียน หัวข้อ: ดารานักแสดงละครซีรีส์ตัวจริงเสียงจริง vs คิวทองสุดHOTทั้งอีเวนท์เปิดตัว+28สาวสวย  (อ่าน 1339 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ AllNewLOVELYรามอินทรา>มีนบุรี T:0809492055 Line:spalovely123

  • Level 16 อภิมหาเทพ ผู้ทรงคุนค่าในวงการนวดกะปู๋
  • *
  • กระทู้: 29,863
  • Like: 34
center]น้องนุดาD393
[/b  สายCปี4ตามหาความฝัน เตรียมตัวว่าที่นางงามติดสายสะพาย ปัจจุบันนางแบบตัวจริงเสียงจริง!!! ประจำมอเอกชนย่านลาดพร้าว สูงยาว175เซน ดูสวย มีความน่ารัก เสน่ห์เล็กน้อย

ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ
  ”  เป็นการบ้านย้อนหลังนะครับหลังจากติดใจในรสชาติของของน้อง D393 จากนั้นก็เฝ้าจดจ่อรอวันเวลาที่น้องจะกลับมาที่ร้าน(ถึงขั้นเปิดดูทุกวันว่าเมื่อไหร่จะมา)จนในที่สุดน้องก็มาถึงที่ร้าน ผมรีบจองแล้วบึ่งรถไปทันทีไปถึงแทบจะอุ้มน้องขึ้นห้องครับแบบว่ารีบมาก 55 อยากเจอสุดๆ
เข้าห้องมาไม่รีรอครับ สวัสดีกันนิดเดียวผมก็ล้มทับน้องเลยทันที ชิงจู่โจมซุกไซร้ไปทั่ว กลิ่นกายน้องหอมมากแม้ยังไม่ได้อาบน้ำผมเล้าโลมไปสักพัก ก่อนจะอ้อนขอน้องว่าขอสักยกนึงก่อนอาบได้้ไหม แบบว่าคิดถึงมากอยากเจอมาหลายวันน้องก็โอเคนะ แต่น้องบอกว่ามี CD แผ่นเดียวนะ แต่ผมบอกไม่เป็นไรพี่เตรียมมาด้วยเยอะ 555ผมจับน้องนอนลงประกบปากอย่างดูดดื่มก่อนจะถอดช่วงล่างน้องออกคงไว้แต่เกาะอกสีดำตัวน้อยๆข้างบน แล้วกระหน่ำอย่างเต็มแรงเสียงน้องก็ดังลั่นระงมมืองี้จิกหลังผมแน่น จนเสร็จไปหนึ่งยกในท่าเดียว แล้วมานอนหอบเหงื่อแตกข้างๆระหว่างนั้นยังกอดกันกลม มือผมก็บีบนวดเล่นที่หน้าอกน้องไม่หยุดจนหายเหนื่อยก็พากันไปอาบน้ำ อย่างสงบเสงี่ยม เช็ดตัวเสร็จก็ขอให้น้องเป็นฝ่ายรุกบ้างน้องก็จัดให้ เริ่มจากใช้ลิ้นล้างหูให้อย่างสะอาดหมดจดทั้งนอกและในก่อนจะโลมเลียไปทั่วทั้งตัว จากนั้นก็ถึงเวลาใส CD อีกรอบแต่ครั้งีน้น้องเป็นฝ่ายบุกผมนอนรับ ซึ่งน้องก็ขย่มอย่างดุดันส่วนผมก็เด้งรับจนไม่นานก็เสร็จน้องไปในท่า WOTคุ้มมากๆครับ สำหรับคนนี้เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะกลับมาอีกอย่างใจจดใจจ่อ^_^^_^-.,-”
    พี่ขวัญ

  ”  ดีใจมากๆที่ได้เจอกับน้องคนนี้ ไม่รู้ว่า Lovely Spa สรรหาเด็กแต่ละคนมายังไงถึงได้มีแต่เด็กน่ารักๆขนาดนี้เรื่องของเรื่องจริงๆไม่ได้ตั้งใจจะไปเลยในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา แต่เลื่อนมาเจอรูปน้องเข้าใหม่เลยขอไว้สักหน่อยเผื่อจะไปวันหลังพอได้เห็นรูปของน้องเข้าผมนี่รีบจองเลย ทั้งสูงหุ่นดีทั้งขาวหน้าตาน่ารักมากกกไปถึงเจอน้องตัวจริงน้องดูตื่นๆนิดหน่อย มาถึงห้องวางของเสร็จน้องรีบถอดกางเกง จนผมนี่หลุดขำออกมาเลย ผมบอกน้องให้ใจเย็นๆนะทำความรู้จักกันก่อน ให้น้องมานั่งข้างๆแล้วโอบน้องไว้ น้องตัวสั่นเสียงใจเต้นตึกๆ ได้ยินชัดมากกน้องเล่าว่า อายุ21ปีพึ่งเคยทำ ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อนแต่เคยมีแฟนพึ่งมาทำเป็นวันแรกยังไม่เคยขึ้นงานได้ยินแบบนั้นผมก็ดึงน้องเข้ามากอดมาหอมละลายพฤติกรรมนิดหน่อย หวังให้น้องหายตื่นเต้น พอหอมได้สองทีคราวนี้น้องลุกมานั่งบนตักผมเลยแล้วซุกไซร้ไปที่ใบหู ล้างหูให้จนตัวผมนี่เกร็งจนต้องบอกน้องให้พอก่อน ไปอาบน้ำก่อนงานอาบน้ำน้องก็ธรรมดาครับเข้าใจว่าไม่เคยทำ แต่ก็ดูพิธีพิถันมาก ทั้งหน้าทั้งหลังทั้งบนทั้งล่างกลับมาถึงห้องผมนอนให้น้องบรรจงแสดงฝีมือ น้องก็ตอบสนองด้วยริมฝีปากและลิ้นที่โลมเลียไปทั้งตัว ทั้งลีลาร้องเพลงก็สุดยอดมากนานเข้าเริ่มรู้สึกไม่ไหว เลยพลิกตัวจับน้องมานอนบ้าง ใช้นิ้วสำรวจทาง แต่เข้าได้แค่นิดเดียวน้องก็บ่นเจ็บผมเลยต้องค่อยๆสำรวจอย่างช้าๆ เพราะมันคับมากอารมณ์ร่วมน้องก็ดีสุดๆครับทุกครั้งที่ผมขยับตัวน้องจะสะดุ้งแรงๆทุกครั้งผมเล่นกับร่างกายน้องอยู่พักนึงจนเริ่มหนำใจ ก็โหลด CD เตรียมตัว แต่ก่อนใส่น้องทำตาอ้อนวอนบอกว่า เบาๆนะคะพี่ได้ยินแบบนี้ผมเชื่อว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยทำตรงกันข้ามแน่ๆ ผมใส่ไม่ยั้งเลยจากหนาวๆแอร์เย็นๆเหงื่องี้แตกผลัก เล่นกันนานมากน้องก็ให้ความร่วมมือดีมากกก จนเสร็จสมอารมณ์หมายไปในที่สุดดีใจที่ได้เจอมากๆ หวังว่าจะได้ไปหาอีกเร็วๆนี้^_^^_^-.,-”    พี่ขวัญ

ออฟไลน์ AllNewLOVELYรามอินทรา>มีนบุรี T:0809492055 Line:spalovely123

  • Level 16 อภิมหาเทพ ผู้ทรงคุนค่าในวงการนวดกะปู๋
  • *
  • กระทู้: 29,863
  • Like: 34
น้องดีน่า
  สาวหุ่นสะท้านลงตัว เชิงสูงมากประสบการณ์ ขอมาฝึกไฟเตอร์ท้าให้ลอง

ขอขอบคุณลูกค้าที่ช่วยรีวิวด้วยนะคะ
”วันนี้ผมไปแบบมีเป้าหมาย จองน้องสาว งานบู๊ไว้ครับ น้องดีน่า   PR แจ้งว่า น้องคนนี้งานบู๊แหลก อยากให้ลอง จริงๆ ผมก็ไม่ได้ดุดัน อะไรมาก เจอบู๊มากๆ ก็จะสู้น้องไม่ไหว แต่ นานๆ จะขึ้นของแรงซักที ก็ตามนั้นครับ ไปที่ร้านทันเวลากำหนด น้องนั่งรอเตรียมเชือดผมอยู่แล้ว .. ส่งยิ้มหวานๆ มาตอนเจอหน้ากัน งานนีเทอนแน่นอน   มาที่ห้องก็เป็นไปตามคาดทุกอย่าง งานเอาใจนี่ดีมากๆ ครับ นั่งตัก นัวเนียนตั้งแต่ยังไม่ถอดชุด   พอถอดชุดออกมา ผิวน้องก็ขาวดีครับ ไฟหน้าขนาดกำลังดี ... คือตอนนั้น มันตัวแทบจะติดกันอยู่แล้ว งานอาบน้ำนี่ถือว่าดีมากๆ ครับ ใส่ใจมากๆ   ก่อนที่จะมานอนรอให้น้องจัดการ เรื่มจากทางด้านหลังเบาๆ พอเสียว หันหน้ามา อันนี้ต้องยอมรับครับ มันสุดมากๆ น้องตามใจทุกอย่างครับ วันนี้ผมมาครอสบอดี้ ... แต่โดนบิ้วน้องชายจนแทบจะระเบิด เลยตกลงค่าจอดรถ ให้เรียบร้อย พอค่าจอดตกลงกันได้ ห็ จอดเลยครับ แบบสนิท หมดทุกหยด ... เสียวปรี๊ดขึ้นสอง ต้องร้องขอว่า พี่หมดแล้วครับ ... กว่าน้องจะยอมหยุด .... งานนี้ ปรี๊ดจริงๆ ครับ น้องนวนตัวให้จนครบเวลาครับ น่ารักมากๆ  ขอบคุณ Lovely Spa นะครับ นานๆ จะขึ้นของแรงๆ ซักที สุดจริงๆครับคนนี้ ขอบคุณ PR แสนสวยด้วยนะครับ ดูแลดีมากๆ ครับ และที่ขาดไม่ได้ก็ท่านผู้ใหญ่ใจดีที่ให้ส่วนลดการบ้านนะครับ  ....   Micro_t