ย้อนไปเกือบ 2 เดือน ทำรถกับเพื่อนเสร็จ ปวดเมื่อยทันที ไลน์ถาม pr ว่ามีน้องคนไหนเข้าบ้าง ถามไปงั้นแหละ เข้าไปดูตัวเป็นๆที่ร้านดีกว่า เข้าถึงร้าน 4 โมงกว่า pr เรียกน้องมายืนเรียงให้ดู เลือกอยากนะเนี่ย ให้เพื่อนเลือกก่อนเลย น้องขนมจีน ตัวเล็ก น่ารัก ส่วนผมก็สเป็คเดียวกับเพื่อน ตัวเล็กน่ารัก เลยเลือกน้องขนมปัง จ่ายค่าคอร์สกับ pr เรียบร้อย น้องออกมารับ
เดินตามน้องขึ้นห้อง ได้ห้องมีห้องน้ำในตัว ครั้งแรกกับที่นี่ และ น้องขนมปัง คุยกันเพลินๆ น้องชวนอาบน้ำ งานอาบน้ำมาตรฐานทั่วไป ตัดมาที่เตียง นอนหันหลังให้น้องนวด งานนวดธรรมดา
ถึงเวลาหันหน้าล่ะ น้องเริ่มบิ้ว จากบนลงล่าง ของน้องสัมผัสของพี่ ของพี่ก็สัมผัสของน้อง เสียวซ่าน มือไม้เริ่มอยู่ไม่สุข ลูปไล้ ไปตามเรือนร่างน้อง ปากปะกบปากบางจังหวะ ปากผมไปอยู่กับจุกของน้องซะส่วนใหญ่...อิอิ น้องจัดไปสักพัก พี่ทนไม่ไหว ปืนลั่นซะ ล้างตัวกัเสร็จ ก็มาบีบๆนวดๆ คุยกันตามประสา
ขอบคุณร้าน lovely spa ไปอีกแน่นอนครับ